Nhắn tin từ máy tính đến điện thoại

Nếu bạn đang làm việc trên máy vi tính và bất thần nhận được một tin nhắn văn phiên bản trên năng lượng điện thoại, đã thật tốt nếu chúng ta cũng có thể hồi đáp nhưng không phải chạm vào năng lượng điện thoại. Các bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó, phụ thuộc những vận dụng và thương mại & dịch vụ hay ho bên dưới đây.

Bạn đang xem: Nhắn tin từ máy tính đến điện thoại

Gửi lời nhắn qua Your Phone bên trên Windows 10

Phương pháp này chủ yếu dành cho tất cả những người dùng PC Windows 10 và điện thoại cảm ứng Android. Nó dựa trên ứng dụng Your Phone tích đúng theo của Microsoft, được giới thiệu trong bản cập nhật tháng 4/2018 và áp dụng Your Phone Companion dành cho Android.

*

Giao diện Your Phone.

Sự phối hợp ấy cho phép người dùng gửi với nhận văn bản trong Windows 10, nhận thông tin của apk trong Trung tâm hành động (Action Center) và truy cập ảnh được lưu trữ trên điện thoại. Ứng dụng Your Phone cũng cung ứng iPhone, nhưng lại bị số lượng giới hạn ở việc chuyển tiếp các trang web tự Microsoft Edge mang lại iOS. Phần lớn gì cung cấp cho iPhone không bao hàm tính năng nhắn tin văn bản, thông tin và quyền truy cập ảnh.

Phương pháp này yêu ước bạn thỏa mãn nhu cầu hai điều kiện:

- game android 7.0 Nougat hoặc new hơn

- Windows phiên bản cập nhật tháng 4/2018 hoặc bắt đầu hơn

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: nhấp chuột vào nút Start để xác định vị trí với khởi chạy vận dụng Your Phone

Bước 2: Ứng dụng sẽ xuất hiện thêm trên màn hình. Chọn Android, sau đó bấm chuột vào Continue.

Bước 3: đưa sang điện thoại cảm ứng Android và thiết lập ứng dụng Your Phone Companion tiện ích từ Google Play.

Trên một vài loại điện thoại thông minh Samsung tốt nhất định, hãy dìm vào liên kết to Windows với đăng nhập vào thông tin tài khoản Microsoft. PC Windows 10 sẽ xuất hiện thêm nếu liên kết thành công.

*

Chọn Allow.

Bước 4: làm theo những chỉ dẫn trên điện thoại thông minh Android: Đăng nhập bởi cùng một thông tin tài khoản Microsoft được dùng trên PC Windows 10, kích hoạt quyền truy nã cập... Khi hoàn tất, dấn vào link My PC is Ready.

Bước 5: click chuột vào nút Allo trên màn hình hiển thị tiếp theo nhằm kích hoạt liên kết giữa điện thoại thông minh và PC.

Bước 6: nhấn vào vào Done trên màn hình hiển thị tiếp theo

Bước 7: trên Windows PC , smartphone Android sẽ xuất hiện ở góc bên trên cùng phía trái của ứng dụng. Nhấp vào nút Get Started, kế tiếp là nút phối Up trên screen tiếp theo.

Bước 8: chứng thực ghép nối bluetooth trên cả nhị thiết bị.

Khi nhì thiết bị đã làm được ghép nối, thừa nhận vào hình tượng Messages ở phía trái để gửi với nhận lời nhắn trong Windows 10 bằng điện thoại Android. Phương thức này đã không chuyển động nếu các bạn sử dụng các ứng dụng của mặt thứ bố làm gốc rễ nhắn tin văn bạn dạng chính. Lưu ý rằng người dùng cũng rất có thể lấy ảnh từ năng lượng điện thoại, call điện với nhận thông báo.

Gửi tin nhắn văn phiên bản từ iMessage

Phương pháp này thường yêu ước một thiết bị hãng apple có kết nối di động. Mặc dù nhiên, do nó cũng dựa vào định dạng iMessage của Apple, bạn dùng có thể bỏ qua kết nối di rượu cồn khi nhắn tin cho một thiết bị táo khuyết khác.

iPhone hỗ trợ hai nhiều loại tin nhắn. Fan dùng hoàn toàn có thể gửi iMessages qua internet thông qua WiFi hoặc dữ liệu di động, được đánh dấu bằng bong bóng màu xanh da trời lam cùng chỉ nhận được trên những thiết bị của Apple. IPhone cũng nhắn tin nhắn SMS với MMS tiêu chuẩn chỉnh qua gói đăng ký hỗ trợ dịch vụ không dây thông thường, được các thiết bị chưa hẳn của hãng apple nhận cùng được lưu lại bằng những bong bóng blue color lá cây.

Đây là 1 trong những điểm khác hoàn toàn quan trọng, do chủ sở hữu thiết bị Apple không tồn tại kết nối di động hoặc số smartphone được liên kết vẫn có thể gửi tin nhắn mang lại chủ thiết lập thiết bị táo khuyết khác. Toàn bộ những gì họ cần là một ID Apple.

Tuy nhiên, nhằm nhắn tin cho toàn bộ các tương tác có và không tồn tại thiết bị Apple, người tiêu dùng cần thiết lập thiết bị táo bị cắn dở có gói di động. Ở đây, vương vãi Khang giả sử người tiêu dùng có iPhone, tuy nhiên iPad bao gồm thẻ SIM cùng gói di động tương mê thích cũng chuyển động được.

Xem thêm: Cách Kết Nối Máy Tính Bàn Với Tivi Qua Cổng Hdmi Cực Đơn Giản

*

Nhập mã code hiển thị trên Mac.

Bước 1: Hãy chắc hẳn rằng là iPhone của khách hàng được đăng nhập bằng apple ID của chủ yếu bạn

Bước 2: Mở vận dụng Settings và kéo xuống để chọn Messages

Bước 3: nhảy iMessage sang cơ chế on trên màn hình hiển thị tiếp theo nhằm kích hoạt dịch vụ

Bước 4: bấm vào Send & Receive, rồi xác minh số smartphone và tài khoản email có thể liên kết với bài toán gửi và nhận iMessage. Đồng thời, lựa chọn một số năng lượng điện thoại/địa chỉ e-mail có thể ban đầu cuộc truyện trò mới.

Bước 5: Trên toàn bộ các máy iOS cùng iPadOS khác, lặp lại công việc trên. Hãy bảo vệ là chúng luôn luôn được kết nối với cùng 1 mạng Wi-Fi.

Bước 6: bên trên Mac, mở áp dụng Messages. Click chuột vào Messages bên trên thanh menu, tiếp đến là Preferences trên menu thả xuống. Khi hành lang cửa số bật lên xuất hiện, click chuột vào tab iMessage và đk bằng cùng một hãng apple ID.

Bước 7: di chuyển trở lại iPhone và quay trở lại Messages trong áp dụng Settings. Ở đó, hãy dấn Text Message Forwarding (Chuyển tiếp lời nhắn văn bản). Phần này liên quan đến nhắn tin SMS cùng MMS.

Bước 8: đưa sang công tắc nguồn ngay bên bắt buộc của thiết bị táo bị cắn dở mà bạn muốn gửi với nhận lời nhắn SMS cùng MMS.

Mỗi khi lắp thêm được bật, chúng ta phải nhập mã xác nhận gồm sáu chữ số được hiện trên iPhone. Bài toán này giúp xác thực rằng bạn có nhu cầu gửi và nhận lời nhắn SMS và MMS bên trên thiết bị hãng apple của mình. Bạn có thể cần hoặc không yêu cầu nhập mã xác nhận, tùy thuộc vào thiết lập.

Để giữ hộ một lời nhắn trên ngẫu nhiên thiết bị táo apple nào, hãy bấm chuột hoặc nhận vào hình tượng Pencil (bút chì) nằm trên danh sách liên hệ. Sau đó, nhập (những) tín đồ nhận mong muốn muốn của chúng ta và soạn lời nhắn như bình thường.

Hãy ghi nhớ rằng giới hạn tin nhắn văn bản tiêu chuẩn là 160 ký tự vẫn được áp dụng trong cả khi thực hiện iMessages. Văn bản dài rộng 160 ký kết tự có thể sẽ được tính thành hai mang đến mục đích thanh toán hoặc nhiều hơn nữa tùy trực thuộc vào độ dài của nó.

Đồng thời, lưu ý là iMessages miễn tầm giá khi các thiết bị liên kết với Wi-Fi. Mặt khác, chúng được xem vào phân chia dữ liệu sản phẩm tháng của doanh nghiệp khi thực hiện 4G hoặc 5G, bởi vì vậy hãy đảm bảo duy trì kết nối với mạng ko dây toàn cục khi có thể. Lời nhắn SMS và MMS chuẩn được gửi vào nhà hỗ trợ dịch vụ di động cầm tay không dây của bạn.

Gửi tin nhắn văn phiên bản qua apk Messages (Android với PC)

Phương pháp này chỉ phù hợp với phần đông ai dùng điện thoại cảm ứng thông minh Android, cơ mà không kén loại máy tính xách tay mà người tiêu dùng đang sử dụng. Chúng ta chỉ cần có một trình thông qua và ứng dụng android Messages.

Android Messages chất nhận được chủ sở hữu smartphone thông minh app android gõ văn bạn dạng trực tiếp xuất phát từ một giao diện web, bất kể bạn đang thực hiện thiết bị gì. Nó vận động trên máy tính xách tay để bàn, máy vi tính hoặc thậm chí còn là các thiết bị của Apple. Bạn phải thiết lập Android Messages là vận dụng mặc định trên smartphone trước khi tiến hành quá trình sau.

Bước 1: Đến home Android Messages homepage

Bước 2: Mở ứng dụng app android Messages trên điện thoại thông minh của bạn

Bước 3: nhấn vào biểu tượng menu vệt 3 chấm và lựa chọn Messages for Web

Bước 4: nhấp vào nút QR Code Scanner blue color và cần sử dụng điện thoại của công ty để quét mã QR từ trang app android Messages homepage. Thao tác này này sẽ liên kết thiết bị với trình chăm sóc của bạn, các bạn sẽ nhìn thấy các tin nhắn và liên hệ xuất hiện nay trên các thiết bị không giống một khi chúng được nhất quán hóa.

Bước 5: Dùng bối cảnh web để nói chuyện với anh em và mái ấm gia đình như mọi gì bạn từng có tác dụng trên điện thoại thông minh Android

*

Quét mã QR.

May mắn là, bạn không cần thiết phải quét lại mã QR đều lúc. Bạn có thể giữ nhất quán hóa giữa các thiết bị. Để có tác dụng được điều này, hãy lựa chọn Yes khi đồ họa web hỏi rằng bạn có muốn nó ghi nhớ máy tính của bạn hay không.

Gửi lời nhắn văn bản qua email

Cuối cùng, chúng ta có thể dùng ứng dụng thư điện tử trên smartphone để gửi tin nhắn nhắn SMS. Thậm chí, ví như đang không có trong tay chiếc smartphone của bao gồm mình, chúng ta vẫn có thể gửi và nhận lời nhắn nhờ phương thức này. Yêu ước duy nhất là bạn phải biết rõ fan nhận dự định của bản thân sử dụng nhà cung cấp dịch vụ nào.