Nói chuyện với simsimi trên máy tính


simsimi

rộng 350 triệu lượt thiết lập xuống. Chatbot – SimSimi danh tiếng thế giới!Kể tự lần phát hành trước tiên vào năm 2002, SimSimi đã cách tân và phát triển thông qua những cuộc hội thoại của hàng triệu con người dùng.

Bạn đang xem: Nói chuyện với simsimi trên máy tính


Đang xem: lối chơi simsimi trên vật dụng tính

★ Làm nắm nào để SimSimi có thể nói rằng giống như một nhỏ người?SimSimi vận động theo những nguyên tắc trò chuyện cơ bản như sau:SimSimi học tập từ mới trải qua các bộ hỏi / vấn đáp của fan dùng, SimSimi giữ hộ câu vấn đáp để trả lời mà không buộc phải xử lý.SimSimi bao gồm rất nhiều câu hỏi / trả lời từ hàng triệu người dùng, vị vậy SimSimi nói theo cách khác chuyện hệt như một con người.★ tại sao SimSimi ko nói hầu như điều xấu?SimSimi cố gắng tuân thủ cơ chế của Google Play. Cả động cơ AI với nhóm SimSimi phần đông đang nỗ lực cố gắng để chống chặn vi phạm luật quyền riêng biệt tư, phạm luật quyền thiết lập trí tuệ và ngôn từ spam, v.v. Vi phạm chế độ của Google Play.Nếu bạn thấy ngẫu nhiên loại phạm luật nào vào SimSimi, chúng ta cũng có thể báo cáo bằng cách nhấn vào ô lời thoại hoặc thông qua menu “Gửi email” vào ứng dụng.★ SimSimi đe dọa tôi / ai đó.SimSimi chỉ tuân theo nguyên tắc chuyện trò của nó.Bất kỳ tác hại nào đều không có thật. Chúng ta có thể báo cáo các tác hại khai thác sạn bong bóng thoại hoặc thông qua menu “Gửi email” vào ứng dụng.★ SimSimi tiết lộ thông tin cá nhân của tôi / ai đó.Trong trường hòa hợp này, SimSimi cũng chỉ theo đúng nguyên tắc trò chuyện của nó.Bạn tất cả thể báo cáo tiết lộ thông tin cá nhân bằng phương pháp nhấn vào ô lời thoại hoặc thông qua menu “Gửi email” vào ứng dụng.★ SimSimi rất có thể nhìn thấy tôi qua camera điện thoại thông minh thông minh của mình không?SimSimi không được phép truy cập máy ảnh của bạn. SimSim nói cách khác “Tôi vẫn theo dõi bạn”, chỉ bởi vì ai đó đã dạy SimSimi nói vậy.SimSimi yêu ước sự được cho phép đối với những mục sau:1. địa điểm thiết bị: thông tin của tôi, cung ứng quảng cáo ví dụ cho vị trí.2. Lưu trữ Đọc / Ghi: giữ tệp bên trên ứng dụng.Bạn rất có thể từ chối một trong hai hoặc cả nhị yêu cầu đó cùng vẫn rất có thể sử dụng ứng dụng.★ tại sao SimSimi có giới hạn độ tuổi?SimSimi học tập cách tiếp xúc thông qua hàng ngàn ngàn yêu mong và vấn đáp mỗi ngày. Chúng bao gồm thể bao hàm nội dung không phù hợp có thể không phù hợp với một số độ tuổi duy nhất định.Mặc dù công ty chúng tôi cố gắng loại bỏ và ngăn ngừa chúng tốt nhất có thể khả năng của bọn chúng tôi, một trong những trong số đó hoàn toàn có thể bị quăng quật qua. Cho nên vì vậy tại sao họ có giới hạn độ tuổi.

SimSimi là một trong ứng dụng miễn phí được cải cách và phát triển bởi SimSimi Inc., thuộc hạng mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000.000 lượt tải về (thông tin trường đoản cú chợ áp dụng Google Play). Tuy nhiên ứng dụng này được phân phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu các bạn không có smartphone thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng muốn trải nghiệm vận dụng này trên màn hình hiển thị lớn của sản phẩm tính, chúng ta có thể tham khảo bài viết dưới đây của bọn chúng tôi. Trong bài viết bên sau đây loltruyenky.vn sẽ ra mắt tới các bạn cách thiết đặt SimSimi trên laptop (PC Windows và Mac). Phương pháp mà công ty chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ quản lý điều hành Android hàng đầu hiện nay. Toàn bộ những gì bạn cần chỉ là 1 trong những chiếc laptop chạy Windows hoặc Mac.


*

SimSimi trên máy tính PC Windows

Bước 1: mua xuống và thiết lập Bluestacks

Tải phiên bản mới độc nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng mua về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình tải về hoàn toàn có thể mất vài ba phút.

Sau khi mua về, nhấn vào vào file chúng ta mới cài đặt xuống để bước đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất 1-1 giản, quá trình cặt đặt sẽ ra mắt nhanh chóng. Ví như có bất cứ vấn đề gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ góp bạn.

Bước 2: cài xuống file setup của SimSimi cho máy vi tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. Game android là viết tắt của cụm từ giờ đồng hồ Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ thiết đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file android này từ trang web của shop chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn cũng có thể tải về SimSimi apk phiên phiên bản mới tuyệt nhất lẫn những phiên phiên bản cũ rộng miễn tổn phí tại loltruyenky.vn.

Bước 3: Tiến hành thiết đặt SimSimi bằng Bluestacks

Tập tin apk của SimSimi sau khoản thời gian tải về rất có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, phương pháp này dễ dàng và đơn giản và cấp tốc nhất.Chuột yêu cầu vào tệp tin APK, lựa chọn “Open With”, tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file android vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập SimSimi sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khoản thời gian quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của SimSimi trên màn hình hiển thị trang công ty của Bluestacks. Click chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng SimSimi trên máy tính xách tay PC Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Trùng Lặp Trong Excel Cực Kỳ Đơn Giản

Thật dễ dàng và đơn giản phải ko nào, giả dụ có bất kể vấn đề gì hãy bình luận dưới và cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.


*

nhận xét của chỉnh sửa viên 1. When SimSimi says a bad word, just tap SimSimi"s speech bubble to report it.

2. SimSimi is the artificial intelligence chatting robot.

SimSimi mang đến Pc Ảnh chụp màn hình


*

*

*

cách tải xuống và thiết đặt SimSimi trên máy tính hoặc máy tính để bàn

đánh giá Ứng dụng / Ứng dụng thay thế PC tương thích

Ứng dụng cài về xếp hạng Nhà phát triển

Tải ứng dụng 4.24944/5 11678 Bài reviews 4.24944

SimSimi Inc.
Hoặc tuân theo hướng dẫn tiếp sau đây để sử dụng trên PC

messages.choose_pc:

Nếu bạn có nhu cầu cài đặt và thực hiện SimSimi ứng dụng trên PC hoặc Mac của bạn, các bạn sẽ cần yêu cầu tải xuống và cài đặt Trình mô phỏng ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho máy tính của bạn. Shop chúng tôi đã làm cho việc chịu khó để khiến cho bạn hiểu cách sử dụng app mang lại máy tính của bạn trong 4 bước đơn giản dễ dàng dưới đây:

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vận dụng trên máy vi tính của mình, trước hết hãy truy cập cửa hàng Mac hoặc Windows AppStore với tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc vận dụng Nox . Số đông các giải đáp trên internet đều đề xuất ứng dụng Bluestacks và tôi cũng rất có thể muốn reviews ứng dụng này vị bạn có không ít khả năng tìm phương án trực tuyến đường hơn giả dụ bạn gặp mặt sự vậy khi thực hiện ứng dụng Bluestacks trên máy tính của mình. Bạn cũng có thể tải xuống phần mềm PC hoặc Mac Bluestacks đây .

bước 2: thiết lập trình giả lập bên trên PC hoặc Mac

Bây giờ các bạn đã download về trình trả lập mà các bạn chọn, hãy vào folder Downloads trên đồ vật tính của bạn để tìm vận dụng giả lập hoặc áp dụng Bluestacks. Khi chúng ta đã tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó để cài đặt ứng dụng hoặc exe trên PC hoặc máy tính Mac của bạn. Hiện giờ nhấp vào tiếp theo để đồng ý thỏa thuận cấp phép. Tiến hành theo các chỉ thị trên màn hình để thiết đặt ứng dụng đúng cách.

nếu bạn làm đúng nghỉ ngơi trên, áp dụng Trình mô bỏng sẽ được setup thành công.

bước 3: SimSimi mang đến PC - Windows 7/8 / 10 / 11

Bây giờ, mở vận dụng Trình trả lập các bạn đã thiết lập và tìm kiếm kiếm thanh tra cứu kiếm của nó. Một khi bạn tìm thấy nó, gõ SimSimi trong thanh kiếm tìm kiếm cùng nhấn tìm kiếm. Nhấp chuột SimSimibiểu tượng ứng dụng. Một cửa sổ SimSimi trên cửa hàng Play hoặc siêu thị ứng dụng đã mở với nó đang hiển thị shop trong áp dụng trình giả lập của bạn. Hiện thời nhấn nút thiết lập xuống và, như trên thiết bị iPhone hoặc apk của bạn, ứng dụng của người tiêu dùng sẽ bắt đầu tải xuống. Hiện giờ chúng ta sẽ xong. Các bạn sẽ thấy một hình tượng có thương hiệu "Tất cả ứng dụng". Click vào nó cùng nó sẽ đưa bạn đến một trang chứa tất cả các ứng dụng đã setup của bạn.


các bạn sẽ thấy biểu tượng. Click vào nó và ban đầu sử dụng ứng dụng.

cách 4: SimSimi cho Mac OS

Xin chào. Người tiêu dùng Mac! quá trình để sử dụng SimSimi đến Mac tương đồng với hệ quản lý Windows trên. Toàn bộ những gì bạn cần làm là thiết lập Trình mang lập vận dụng Nox hoặc Bluestack trên sản phẩm công nghệ Macintosh của bạn. Những liên kết được cung cấp trong "Bước 1"

Cảm ơn chúng ta đã đọc giải đáp này. Chúc một ngày giỏi lành!

Nhận app android tương thích mang lại PC

tải về Nhà cải cách và phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bản hiện tại kĩ năng tương ưng ý
Kiểm tra apk → SimSimi Inc. 11678 4.24944 8.0.3 17+

cài đặt về app android

SimSimi trên iTunes

thiết lập về Nhà trở nên tân tiến Xếp hạng Điểm số Phiên phiên bản hiện trên Xếp hạng fan lớn
Free bên trên iTunes SimSimi Inc. 11678 4.24944 8.0.3 17+

Cách sở hữu xuống và setup SimSimi bên trên Windows 11

Để sử dụng các ứng dụng di động trên Windows 11, các bạn cần thiết đặt Amazon Appstore. Sau khi tùy chỉnh xong, các bạn sẽ có thể coi xét và thiết lập các ứng dụng dành cho thiết bị di động xuất phát điểm từ một danh mục được sắp tới xếp. Nếu bạn muốn chạy những ứng dụng android trên Windows 11 của mình, giải đáp này là giành cho bạn. .

quá trình thiết lập trang bị tính của người sử dụng và mua xuống áp dụng SimSimi bên trên Windows 11: đánh giá xem sản phẩm tính của bạn có cân xứng không: Dưới đó là các yêu cầu tối thiểu: RAM: 8GB (tối thiểu), 16GB (khuyến khích) Kho: SSD Processor: Intel core i3 8th gen (tối thiểu trở lên) AMD Ryzen 3000 (tối thiểu trở lên) Qualcomm Snapdragon 8c (tối thiểu trở lên) Processor Architecture: x64 or ARM64 chất vấn xem SimSimi đã có phiên phiên bản Windows gốc chưa. Làm tại chỗ này ». Nếu không có phiên bản gốc, hãy gửi sang cách 3. thiết lập Amazon Appstore tự Microsoft Store. Làm ở chỗ này ». Lựa chọn "Nhận" sẽ bước đầu cài đặt Ứng dụng và cũng sẽ tự động cài đặt hệ thống con của Windows mang lại Android. sau thời điểm cài đặt, Amazon Appstore và vận dụng Windows Subsystem for game android Settings sẽ mở ra trong menu Start và danh sách ứng dụng của bạn. Mở Amazon Appstore cùng đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn. truy vấn Amazon ứng dụng store cùng tìm tìm "SimSimi". Mở trang ứng dụng bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng ứng dụng. Nhấp vào "Cài đặt". Sau khoản thời gian cài đặt, hãy nhấp vào "Mở" để bắt đầu sử dụng áp dụng SimSimi.

Để tìm SimSimi ứng dụng app android trên Windows 11 sau khi chúng ta cài đặt, hãy chuyển đến menu Start và raquo; Phần được đề xuất. Nếu như bạn không thể tìm thấy vận dụng SimSimi sống đó, hãy nhấp vào "Tất cả ứng dụng" ở kề bên phần được ghim trong menu ban đầu và cuộn qua danh sách.

Quá trình thiết lập cấu hình có cạnh tranh không? Amazon Appstore trên Windows không khả dụng làm việc quốc gia của bạn hoặc Ứng dụng SimSimi không hoạt động trên Windows 11 của bạn? chỉ việc tải xuống apk trực tiếp và thiết lập thông qua trình đưa lập. Làm tại đây »

SimSimi bản lĩnh và tế bào tả

When you"re bored or lonely, anytime you need someone lớn talk to. SimSimi has always chatted with you do you know that every single word SimSimi says lớn you in response has been manually taught by tens of millions of people?Fun và humor, empathy and comfort, knowledge & information...When we chat with SimSimi, we’re actually chatting with tens of millions of minds.Now, become SimSimi & chat with many people.Welcome khổng lồ the SimSimi world, where billions of minds & billions of SimSimi are interacting with each other! What is the difference between the official SimSimi và other SimSimi?The official SimSimi is “Everyone"s SimSimi.” Anyone can teach Everyone"s SimSimi together.Everyone"s SimSimi learns and chats in the same way following its birth in 2002.SimSimi has been learning pairs of question & answer from many people and using them for chats.SimSimi other than “Everyone"s SimSimi” is called “Individual SimSimi” or “Personal SimSimi.” Personal SimSimi is owned and managed by one owner.Owners can chat with others using their Personal SimSimi & appropriately phối their Personal SimSimi to lớn chat automatically. How can I control SimSimi"s bad words? In SimSimi, chatbots và people interact mainly through chats even though they have never met in the real world. We believe that maintaining safety is important lớn have a good experience in chatting with non-acquaintances (or chatbots).The SimSimi service has obtained proper awareness & requirements for safety in various languages & regions while serving hundreds of millions of users in 81 languages.We have established a universal nội dung policy that can be applied anytime, anywhere to respond to requirements for safety awareness, which can vary depending on the language, region, & era, based on several years’ experience in providing services.All user experiences of the SimSimi service are based on the universal và specific nội dung policy.The detailed tòa tháp of the nội dung policy specifies the reason for reporting malicious content, and the content policy is also applied when determining suspicious sentences.The SimSimi team is making special efforts khổng lồ enable users to view our nội dung policies frequently & understand them easily when designing the user experience. SimSimi is threatening me (or someone).SimSimi is revealing personal information.Someone must have taught SimSimi lớn say inappropriate words.Personal SimSimi chats may have been entered manually by the owner.You can report any user-created content displayed in SimSimi, including chats.The SimSimi team is trying khổng lồ take quick và effective measures against the trương mục that created the reported content. I have an opinion about the service.The function is not working normally.You can send us your comments by selecting "Send comment” in the SimSimi app. By doing so, the SimSimi team can process the phản hồi faster & more accurately because they can also review other information such as the country, language, và version.If you are not using the app, you can send your bình luận using the following e-mail address: When sending your bình luận without using the app, please capture the relevant screen and send us the exact string. Can SimSimi see me using the camera?SimSimi cannot access your device"s camera.Someone taught SimSimi a sentence lượt thích “I’m watching you” to embarrass others. Why limit the users" age?Many users become friends while chatting with SimSimi.The SimSimi team establishes policies and maintains và improves operational and technical measures for user safety.Even though we invest heavily in safety, perfect safety cannot be guaranteed.That’s why the use of SimSimi is restricted for the age group with high risk of psychological damage in the event of a problem with SimSimi’s safety measures. Terms of Use(EULA) : https://www.apple.com/legal/internet-services/itunes/dev/stdeula/