Sửa Lỗi Đầy Ổ Đĩa Chạy 100 Win 10 Khắc Phục Ngay Sau 3 Thao Tác

Windows 10 chắc chắn rằng có khá nhiều ưu thế hơn Win 7 cùng Win 8.1. Tuy nhiên cũng thiệt nặng nề ttiết phục người tiêu dùng chuyển sang dùng Windows 10 lúc nhưng vẫn còn đấy mọi tinh giảm. điều đặc biệt giận dữ đối với những máy vi tính sử dụng ổ cứng cơ SATA truyền thống kia chính là lỗi full disk win 10.

Bạn đang xem: Sửa Lỗi Đầy Ổ Đĩa Chạy 100 Win 10 Khắc Phục Ngay Sau 3 Thao Tác

Những máy tính sử dụng ổ cứng SATA thường bị lỗi lờ lững, đơ lag, tốc độ phản hồi lệnh trễ. Tình trạng này do lỗi Full Disk 100% thường nhìn thấy thấy vào Task Manager. Lỗi 100% Disk này bởi vì các tác vụ của Windows 10 cùng một số phần mềm chạy ẩn vào background gây ra.

Vì vẫn còn đó không hề ít người dùng chưa tồn tại điều kiện nâng cấp ổ cứng laptop của bản thân thành SSD, nên dưới đây kawamoebbs.net xin trình làng một trong những mẹo nhỏ giúp sút tđọc tình trạng “full disk windows 10”. Hi vọng giúp đỡ bạn thực hiện Win 10 trên các máy vi tính cũ kết quả hơn.

Sau đây là những mẹo có ích nhằm tắt giảm những service, tuấn kiệt không quá quan trọng của Windows 10, nhưng mà gây ra lỗi 100 disk:

Lưu ý: Chúng tôi không Chịu trách rưới nhiệm về phần lớn lỗi phát sinh vị làm cho không đúng thao tác làm việc đối với hướng dẫn này.Tắt service Superfetch/ Sysmain– Msinh sống Task Manager, chọn Services, chọn tiếp Open Services.– Tìm service mang tên Sysmain, con chuột đề xuất chọn Properties, chọn Disable, ấn Apply rồi OK.

Xem thêm:

*
Tắt 2 tài năng ít dùng làm sửa lỗi disk 100 win 10

– Chọn hạng mục Privacy, vứt lốt tick sinh hoạt “Let apps use advertising ID…“, “Let websites provide…“, “Show me suggested content…“.

*
Giảm thiểu tình trạng win 10 full disk bằng phương pháp tắt Activity history

– Mục Background apps, các bạn quăng quật chọn Let apps run in the background.

*
Không để Chrome chạy nền cũng góp fix loi full disk Windows 10

– Cũng vào Advanced Settings, vào mục Clean up computer, quăng quật lựa chọn Report details khổng lồ Google…

*
Chức năng tự động gởi report của Chrome cũng làm cho tăng tỉ trọng full disk Windows 10

Đến phía trên thì bọn họ sẽ sút được tương đối hầu hết tác vụ quá chạy nền tạo ra lỗi full disk win 10. quý khách khởi cồn lại lắp thêm để so sánh kết quả trước khi điều khiển nhé.— Các chúng ta tìm hiểu thêm 5 bí quyết giải pngóng bộ lưu trữ bên trên Windows 10 nhằm tăng tốc máy tính nhé.