Phân biệt các dòng laptop dell

Laptop Dell là một trong những trong số những sản phẩm được nhiều quý khách ưu thích từ phổ quát đến cái cao cấp. Chính bởi vì vậy vấn đề lựa chọn 1 loại laptop bao gồm thương hiệu luôn luôn được rất nhiều người quan tâm. Hãy thuộc công ty chúng tôi khám phá biện pháp phân minh các chiếc máy tính dell chính thương hiệu giúp đỡ bạn thuận tiện lựa chọn nhé.

Bạn đang xem: Phân biệt các dòng laptop dell

1. Các loại đồ vật phổ thông của Dell

Inspiron: thuộc dòng máy tính xách tay giá thấp của Dell với công suất và thông số nghệ thuật cơ phiên bản. Kích thước màn hình hiển thị của dòng sản phẩm được bộc lộ vào tên Model, ví dụ laptop dell Inspiron 3543 bao gồm một màn hình hiển thị 15.6-inch. Lúc Này một số trong những chiếc máy vi tính của dell đang rất được người dùng yêu thích vì chưng xây đắp sắc sảo cùng với chức năng ưu việt như: Laptop Inspiron N5548 giá chỉ 14tr990, laptop dell Inspiron n3451A giá chỉ 6490. Đây là 2 dòng sản phẩm được không ít quý khách chọn cài đặt gần đây.


*

Các dòng máy tính xách tay dell chính thương hiệu dành riêng cho doanh nhân


Latitude: máy tính doanh nhân cỡ trung.

Xem thêm: Mình Buồn Vì Tim Mình Đau Mình Buồn Có Ai Thấu Đâu, Anh Cứ Đi Đi Hợp Âm

Trong thương hiệu mã sản phẩm, chữ “E” biểu hiện mang đến “họ” Latitude, con số đầu tiên trình bày, số thiết bị nhị cho biết form size màn hình, cùng hai số sau cùng biểu lộ rứa hệ của cái trang bị kia. lấy một ví dụ, E64trăng tròn là 1 trong loại máy vi tính Latitude mạnh bạo 14-inch cùng với một loạt CPU Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core ráng hệ 2. Dòng Latitude bao hàm E4200, D430 với XT bao gồm screen từ bỏ 9-12 inch; E4300, E5400, E6400, D630 và ATG that gồm screen 13-14 inch; các cái E5500, E6500 cùng D830 dùng screen 15-17 inch.Precision: là dòng đồ vật trạm thao tác làm việc của Dell. Chữ loại M cho thấy thêm kia là 1 trong những thiết bị trạm cầm tay, số lượng đầu tiên cho biết kích cỡ screen. Không giống như những chiếc sản phẩm công nghệ không giống, số 4 có nghĩa là màn hình 15 inch và 6 Có nghĩa là 17 inch. Cá biệt, trong những dòng Precision, M2400 tất cả màn hình hiển thị 13-14 inch, M4400 và M6400 thực hiện màn hình hiển thị 15 – 17 inch.Ngoài những dòng bên trên, Dell còn có thêm một số mẫu máy vi tính quan trọng đặc biệt, trong các số đó loại lắp thêm làm sao tất cả thêm phần đuôi ATG Tức là loại sản phẩm công nghệ phân phối rất bền (semi-rugged), thỏa mãn nhu cầu được một số xem sét về độ bền, nếu đuôi là XFR thì kia được coi là dòng thứ đảm bảo đã vượt qua các tiêu chuẩn chỉnh phân tách thời gian chịu đựng (fully-rugged). Riêng loại XT cho biết kia là một trong máy vi tính bảng thay đổi.Trên đấy là một trong những giải pháp minh bạch những loại máy tính dell chủ yếu hãng cơ mà người tiêu dùng cần phải biết để lựa chọn download cho chính mình một cái máy tính phù hợp với nhu yếu cá nhân cũng tương tự túi tiền của bạn. Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng máy tính xách tay ưng ý nhất cho mình.