HƯỚNG DẪN CHIA VÀ GỘP Ổ NGAY TRONG WINDOWS 7

Lúc này có nhiều phần mềm hỗ trợ phân chia ổ cứng , phân vùng ổ cứng nkhô hanh nhưng mà không bị mất tài liệu cùng các ứng dụng đó đa phần là trọn vẹn miễn mức giá cả.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chia và gộp ổ ngay trong windows 7

Tuy nhiên, giả dụ đối chọi thuần là các bạn chỉ hy vọng chia ổ cứng không khỏi bệnh thì chúng ta cũng có thể thực hiện trực tiếp trên Windows một biện pháp cực kì dễ dàng mà không nhất thiết phải thiết đặt thêm bất cứ một vẻ ngoài hay 1 phần mượt thứ 3 làm sao cả.


Vâng ! và trong bài viết này kawamoebbs.net đã trả lời chi tiết mang đến các bạn phương pháp phân tách ổ cứng ko mất dữ liệu với ko buộc phải sử dụng ứng dụng.

Xem thêm:

Chúng ta vẫn tiến hành ngay bên trên Windows cùng chúng ta yêu cầu lưu ý một điều quan trọng là cách này chỉ vận dụng cho các phiên bản windows 7 trsinh sống đi. Win XPhường không có tác dụng được đâu nhé !

#1. Hướng dẫn chia ổ cứng trực tiếp trên Windows

+ Bước 1: Bắt đầu làm cho thôi làm sao ! trước hết bạn cần thải trừ công dụng kháng phân tách ổ cứng bên trên Windows đi trước. quý khách rất có thể làm nlỗi sau: Nhấn con chuột phải vào Computer (hoặc This PC) => lựa chọn Properties.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

vì vậy là mình đã lí giải hết sức chi tiết cho các bạn biện pháp phân tách ổ cứng ko mất dữ liệu rồi đó.

Đây là một trong thủ thuật mà bất kể một người sử dụng máy tính xách tay nào thì cũng cần phải biết tới nhằm có thể cai quản máy tính xách tay của chính bản thân mình được tốt rộng. Nếu nlỗi chúng ta gồm trở ngại tốt vướng mắc nơi nào thì cứ phản hồi dưới bản thân vẫn cung cấp nhé.