PHẦN MỀM ĐỌC FILE CDR ONLINE

CDR là tệp tin gì? Đuôi CDR là gì? .CDR là tệp tin gì? CDR là gì? Dường như phần mềm nào có thể cung cấp hiểu và coi tệp tin cdr online dễ dàng là số đông thắc mắc chúng tôi tiếp tục nhận ra trọng thời gian này. Để trả lời cho đều bạn hiểu rộng về các tính năng liên quan cho tới CDR thì nội dung bài viết theo bản thân đích thực có lợi với chúng ta.You watching: Mlàm việc file cdr online


*

1. File CDR là gì?

CDR là 1 tập tin giỏi file xây cất hình ảnh vector được sử dụng bởi Corel Draw gồm đuôi .cdr, một lịch trình thi công giao diện thịnh hành. Corel Paint Shop Pro với Adobe Illustrator (AI) tuyệt vài ứng dụng mới hơn cũng có thể msinh sống một số trong những tệp tin CDR.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file cdr online


*

Các tệp CDR được thực hiện phổ biến trong in ấn để sản xuất những một số loại tài liệu khác biệt như: tư liệu quảng bá, báo tạp chí, catalogue, thỏng, phong phân bì, bưu tức hiếp, website cùng biểu ngữ web…

Nếu chúng ta phát hiện một file CDR trên máy vi tính thì khôn xiết có thể chính là bạn dạng vẽ được chế tạo vị CorelDRAW. Vì những tệp CDR được lưu ngơi nghỉ định hình độc quyền được sử dụng bởi ứng dụng Corel. Hiện ni không có nhiều lịch trình chỉnh sửa hình hình ảnh cung ứng format.

Ngoài ra bạn có thể xuất tệp CDR vào CorelDRAW sang trọng những định dạng thịnh hành khác ví như các đuôi sau: .PDF, .JPG, .PNG, .BMP. cùng .AI.

Cách mnghỉ ngơi file .CDR bằng Corel Draw

Hiện giờ, biện pháp Corel Draw hiện nay đang rất được sản xuất miễn phí yêu cầu chúng ta hãy thiết lập về máy tính nhằm thực hiện.

Truy ctràn vào Home Corel Draw: https://www.coreldraw.com/en/pages/free-download/

Sau Khi các bạn sở hữu thành công phần mềm về laptop thì chúng ta hãy thực hiện setup nhằm sử dung. Để mngơi nghỉ file .CDR thì chúng ta nên làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn mtại đoạn mềm Corel Draw sau khi setup dứt.


*

Cách 2: Sau kia các bạn lựa chọn File -> Open -> lựa chọn tệp tin .CDR trên máy tính xách tay đề xuất mlàm việc, hệ thống đang tự động hóa hiểu dữ liệu với msống cho chúng ta.


*

Vậy là dứt.

Xem thêm:

2. Các phần mềm hoàn toàn có thể xem file CDR

Phần mượt CorelDRAW Graphics SuitePhần mềm Corel PaintShop ProPhần mượt Corel WordPerfect X9Phần mượt ideaMK CDR ViewerPhần mềm ACD Systems Canvas X 2019Phần mềm Adobe Illustrator CC 2019Phần mượt Inkscape

3. Cách khác chuyển tệp tin cdr 

Chuyển file CDR sang trọng AI

Cách 1: Tải lên tệp CDR

Nhấp vào nút ít “Chọn tệp” nhằm chọn tệp CDR trên máy vi tính của công ty. Kích thước tệp CDR hoàn toàn có thể lên đến mức 50 Mb.See more: Adobe Premiere Pro 2020 With Crack 2021 Version: Is It Legal?

Bước 2: Nhấp vào nút ít “Chuyển đổi” để ban đầu biến hóa.

Bước 3: Tải xuống tệp AI của bạn

Hãy nhằm tập tin thay đổi và chúng ta cũng có thể download xuống tệp AI của chính mình ngay sau đó

Cách hiểu file CDR bên trên iPhone tuyệt iPad

Để gọi tệp tin CDR bên trên iPhone giỏi Máy tính bảng iPad, chúng ta cũng có thể sử dụng áp dụng CDRViewer của tác giảAbdusodiq Saidov, links sở hữu bên dưới:

Sau khi setup dứt, bạn hãy mnghỉ ngơi tệp tin CDR tự trình chăm chú Safari, các bạn sẽ nhận được thông báo như dưới. Chọn“Msống vào CDRViewer”.


*

Ứng dụng CDRViewer đã tồn tại và đọc tệp tin CDR bạn vừa tải về ngay lập tức, bối cảnh như mặt dưới:


Hình như bạn có thể cần sử dụng trình duyệt y Safari mnghỉ ngơi rollMyFile lên giúp xem file CDR vẫn được hỗ trợ.

Cách gọi file CDR trên Android


Mình gồm tìm kiếm qua những áp dụng phát âm tệp tin CDR trên Android tuy nhiên số đông hầu như ko vận động hoặc chỉ hiểu những tệp tin CDR cũ tự thời X4, X5. Nếu bạn muốn coi file CDR bên trên Android, bạn nên dùng các dịch vụ rollMyFile ở đầu nội dung bài viết bằng cách cần sử dụng trình để mắt tới Chrome bên trên Android. Mình đã thử với nó chuyển động rất tốt, hình ảnh có cung ứng thao tác cảm ứng.

Chuyển tệp tin cdr sang trọng jpg, psd

a, Converter giúp xem tệp tin cdr online khôn xiết tiện

Phần mượt cần sử dụng phát âm file cdr dễ dãi đó là Converter.

Quý Khách chỉ việc truy vấn vào: https://convertio.co/vn/cdr-converter/ nhằm thực hiện gửi file online gấp rút, dễ dàng và đơn giản nhằm mlàm việc và coi file cdr online.

b, Chuyển tệp tin cdr quý phái jpg

Để đưa file cdr lịch sự jpg thật đơn thản các bạn chỉ cần mngơi nghỉ Converter lên rồi tải file cdr tự laptop kích chuyển jpg cùng clichồng “Đổi”là các bạn đã thay đổi thành công

c, Chuyển tệp tin cdr lịch sự psd

Để gửi tệp tin cdr quý phái psd cũng như nlỗi jpg,bạn chỉ việc msinh sống Converter lên rồi tải tệp tin cdr tự lắp thêm tínhkích gửi psd và click “Đổi”là các bạn sẽ biến hóa thành công xuất sắc.See more: Chrome Ko Bắt Link Idm - Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Idm Không Tự Bắt Link Tải

Phần mềm Converter cũng hỗ trợ nhiều định dạng: CRD quý phái SVG, PNG, ICO, BMP.., GIF, HDR, PDB, FAX, RBG, CUR, HDR, EXR, PCX, DOC, PDF, DOCX, ODT, RIF, XPS, DOT, OXPS,…

Chắc rằng qua bài viết này của kawamoebbs.net bạn phát âm hơn về file CDR là gì? cùng gửi format cdr thanh lịch jpg, psd,…gấp rút.