Phần mềm download thay thế idm

Internet Download Manager tuyệt IDM là 1 trong những trong những ứng dụng download phổ biến tốt nhất hiện giờ. Nó tải những kỹ năng thú vị nlỗi tăng tốc độ cài đặt xuống, đặt kế hoạch thiết lập hay tự động hóa bắt liên kết. Tuy vậy, IDM chỉ có thể chấp nhận được dùng thử 30 những năm trước khi bạn yêu cầu cài với cái giá 24.95 USD. Có thể các bạn sẽ nghĩ về tức thì cho tới một bản IDM craông chồng nhưng với ĐK các bạn sử dụng Windows, còn đối với người tiêu dùng Mac hay Linux thì đã yêu cầu kiếm tìm một sự sàng lọc thay thế sửa chữa đến IDM.

Bạn đang xem: Phần mềm download thay thế idm


Chính vị vậy, bên dưới đó là list 10 chọn lựa sửa chữa IDM miễn tầm giá cực tốt cơ mà bạn có thể trải nghiệm:

1. JDownloader

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài câu hỏi đổi mới sự sửa chữa thay thế cho IDM, Download Nin-Ja cũng đó là sự thay thế giành riêng cho DownThemAll! bên trên mục đích là 1 trong phầm mềm mở rộng của Chrome. Do nó là 1 trong những app mở rộng, bạn không cần phải cài đặt nó vào sản phẩm như những ứng dụng khác. Đơn giản chỉ cần thêm nó vào Chrome là dứt. Với Download Nin-Ja, bạn sẽ có những tác dụng tương tự như IDM nlỗi giới hạn tốc độ, cung cấp nhiều ngữ điệu, tăng tốc độ cài đặt cùng tạm dừng / liên tiếp download. Với danh nghĩa là 1 trong những phầm mềm mở rộng, trên đây vẫn là 1 trình quản lý tải xuống công dụng bên trên cả Windows, Mac và Linux.


Cài đặt Download Ninja miễn phí cho Chrome tại trên đây.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Gõ Tiếng Việt Trên Zalo Pc, Zalo Không Gõ Được Tiếng Việt

Kết luận

Download là 1 trong trong số những tác vụ cơ phiên bản nhất khi bạn coi ngó website. Có hàng tá các phương pháp có thể khiến cho bạn làm vấn đề đó. Và bây chừ bạn đang biết được phần đông trình download xuống rất tốt nào nên sử dụng bên cạnh IDM. Đã mang đến thời gian demo đòi hỏi một trong các chúng như một sự sửa chữa thay thế dành riêng cho Internet Download Manager.


Categories Phần mềm & App Tags idm Post navigation
5g đã chuyển đổi trái đất như vậy nào?
Những tuyển lựa sửa chữa thay thế GitHub giỏi nhất

Leave sầu a Comment Cancel reply

Comment

NameEmailWebsite

Save sầu my name, tin nhắn, and website in this browser for the next time I bình luận.