Phần mềm format usb tốt nhất

USB Disk Storage Format Tool là 1 công cụ miễn phí chất nhận được bạn format ổ USB flash một cách nhanh lẹ và bình an cùng với tương đối nhiều tính năng hỗ trợ khác.


Trong đa số trường hợp mà lại ổ đĩa USB chạm mặt lỗi khiến cho bạn quan yếu định dạng chúng bằng cách thông thường trên sản phẩm công nghệ tính, những luật pháp như USB Disk Storage Format Tool đã là giải pháp an toàn để tự khắc phục.

Bạn đang xem: Phần mềm format usb tốt nhất

HP USB Disk Storage Format Tool là gì?

HP USB Disk Storage Format Tool là phương tiện định dạng ổ đĩa USB nổi tiếng. Nó rất được ưa chuộng rộng rãi bởi kỹ năng định dạng USB gấp rút và bình an với nhiều phong cách phân vùng khối hệ thống tập tin khác nhau, bao gồm FAT32, exFAT và NTFS. Với luật pháp này, việc chuyển format USB tự FAT32 quý phái NTFS sẽ định hình hơn so với khi thực hiện bằng công cụ tất cả sẵn trên laptop laptop, PC.

*

HP USB Disk Storage Format Tool cũng cung ứng quét ổ đĩa nhằm tìm lỗi trước khi định dạng, sa thải các tệp tin bị nghi vấn nhiễm phần mềm ô nhiễm và độc hại và sửa các lỗi phổ cập trên USB. Ko kể ra, chúng ta cũng có thể dùng lao lý này để chế tạo ra đĩa boot bằng phương pháp chỉ ra địa điểm của file boot, hoặc ghost win (sao lưu dữ liệu ổ cứng đồ vật tính) trường đoản cú USB.

HP USB Disk Storage Format Tool được thiết kế dành riêng cho các thiết bị HP Drive Key hoặc DiskOnKey USB 2.0, và đã được thử nghiệm trên hàng ngàn ổ flash thuộc nhiều thương hiệu phổ biến, trong các số đó có Compact Flash, CF card II, Memory Stick Duo Pro, SDHC, SDXC, Thumb Drive, Pen Drive của các hãng SanDisk, Kingston, Transcend, Corsair, HP, Sony, Lexar, Toshiba...

Những tác dụng chính của HP USB Disk Storage Format Tool

Định dạng ổ USB mau lẹ và an toàn.Cung cấp nhiều phong cách phân vùng khối hệ thống tập tin khác nhau, bao hàm FAT32, exFAT với NTFS.Hỗ trợ sửa đổi lỗi phân vùng các loại, tạo nhãn cỗ đĩa đến ổ đĩa USB.

Hướng dẫn áp dụng HP USB Disk Storage Format Tool

Bước 1: Tải HP USB Disk Storage Format Tool tại đây.

Bước 2: Click vào file vừa thiết lập về để thiết đặt phần mềm trên sản phẩm tính. Click Next và tiến hành các làm việc theo phía dẫn.

Bước 3: Gắn USB vào laptop rồi khởi hễ công cụ. HP USB Disk Storage Format Tool sẽ có được giao diện như hình bên dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Open Broadcaster Software, Hướng Dẫn Sử Dụng Obs Studio

*

Bước 4: thiết lập cấu hình thông số FAT/ FAT 32/ NTFS sinh sống ô File System.

Bước 5:Click Start để bước đầu định dạng USB.

*

Bước 6: Một hộp thoại xác thực sẽ hiện nay ra. Click Yes để tiếp tục, hoặc No nếu bạn có nhu cầu điều chỉnh lại thông số.

*

Bước 7: Đợi cho khi các bước chạy xong là xong.

Một số phần mềm cung cấp định dạng USB khác

Ngoài HP USB Disk Storage Format Tool, còn rất phần lớn mềm khác cũng biến đổi định dạng USB từ bỏ FAT32 quý phái NTFS, yêu cầu kế cho tới như PenFormat giỏi Format USB Or Flash Drive Software.

Trong đó, PenFormat cung ứng rất nhiều loại USB được tiếp tế từ những hãng không giống nhau như Compact Flash, CF card II, Memory Stick Duo Pro, áp dụng PenFormat, bạn sẽ không rất cần phải nhờ tới những ứng dụng khác để định dạng lại ổ USB của mình, giúp thứ tính dễ dàng nhận USB và chúng ta cũng có thể sao chép dữ liệu dễ chịu từ USB sang máy vi tính và ngược lại.

Format USB Or Flash Drive Software cũng là ứng dụng định dạng USB khá đơn giản dễ dàng và được rất nhiều người sử dụng, ưu điểm của Format USB Or Flash Drive Software thời gian phản hồi nhanh, sử dụng rất ít dung lượng CPU và bộ nhớ lưu trữ hệ thống.