Phần Mềm Loại Bỏ Tạp Âm

Bài viết phía dẫn chúng ta cách thanh lọc tiếng ồn bằng ứng dụng lọc tạp âm ĐƠN GIẢN NHẤT với HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Bạn đang xem: Phần mềm loại bỏ tạp âm


I. TẠI SAO CẦN PHẢI SỬ DỤNG PHẦN MỀM LỌC TẠP ÂM?

Chúng ta đang sinh sống trong một trái đất bị ô nhiễm và độc hại tiếng ồn. Mặt hàng ngày, mọi bạn phải đương đầu với tiếng tiếng xe đinh tai nhức óc, tiếng lắp thêm khoan bê tông của các công trình desgin hay giờ đồng hồ nhạc phát ra hết độ lớn từ các chiếc loa karaoke. Mớ âm nhạc hỗn loàn đó xâm nhập vào phần đông ngóc ngách của cuộc sống. Và dù mong muốn dù không, bọn họ buộc buộc phải sống bình thường với nó.

Nhiều các bạn đã quá thân thuộc với các phần mềm xử lý âm thanh bài bản như Audacity, Adobe Audition. Tất cả chúng đều phải sở hữu các chức năng hỗ trợ thanh lọc tạp âm, giảm tiếng ồn. Tuy nhiên, phần đông công cụ chuyên nghiệp kể trên đều đòi hỏi bạn tốn kha khá thời hạn và đọc biết kinh nghiệm mới rất có thể sử dụng thành thạo.

Và nếu khách hàng đang băn khoăn về các phần mềm thanh lọc âm thanh, ứng dụng lọc tạp âm video, phần mềm thanh lọc tạp âm online, ứng dụng lọc tạp âm trên thiết bị tính, app ghi âm lọc tiếng ồn, cách vứt bỏ tạp âm lúc quay video, biện pháp lọc giờ ồn khi thu âm tận nhà hoặc làm sao thải trừ tiếng ồn khi nghe điện thoại cảm ứng thông minh voice call, Krisp đó là câu trả lời dành cho bạn!

*

II. PHẦN MỀM LỌC TẠP ÂM KRISP LÀ GÌ?

Đội ngũ sáng tạo đã phân tích trăng tròn ngàn một số loại tiếng ồn không giống nhau, khám nghiệm trên 50 ngàn máy phát âm thanh và ứng dụng technology AI để sáng tạo cho Krisp. Vày đó, không thật ngạc nhiên lúc Krisp được reviews là công cụ loại trừ tiếng ồn và tạp âm tốt nhất thế giới hiện nay.

Krisp gồm hai cơ chế lọc giờ đồng hồ ồn:

Speak Without Noise: thanh lọc tiếng ồn lúc ghi âm, quay videoListen Without Noise: lọc tiếng ồn trường đoản cú nguồn điện thoại tư vấn đến/ lúc phát qua loa, tai nghe
*
Cách thức phần mềm Krisp lọc tiếng ồn
1. Dễ dãi sử dụng

Điều trước tiên Krisp đánh bật mọi đối phương chính ở cách thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt, rất nhiều thứ cứ để Krisp lo!

Chính xác là bởi vậy luôn! nếu khách hàng phải tuyển chọn được một đoạn tiếng ồn ào làm chuẩn chỉnh khi dùng ứng dụng Audacity. Thì cùng với Krisp, chỉ việc bật micro, giờ ồn cùng tạp âm vẫn NGAY LẬP TỨC được một số loại bỏ. Với công năng tuyệt vời này, Krisp là phần mềm lọc tiếng ồn khi tham gia học online phù đúng theo nhất, giúp gia sư giảng bài xích và cả học viên lọc tiếng ồn ào trực tiếp!

*
2. Tương thích trên phần nhiều thiết bị

Bất kể bạn đang dùng loại micro nào nhằm ghi âm, áp dụng loại tai nghe dân dã hay dàn loa ngàn đô xịn sò để phát âm thanh, chúng ta đều rất có thể sử dụng Krisp.

Xem thêm:

Chưa kể, phần mềm thanh lọc tạp âm Krisp còn cung cấp đến hơn 800 áp dụng thu âm, streaming, họp hội nghị (conferencing) cùng cả gửi tin nhắn nhắn thoại (voice messaging). Hãy điểm qua những ứng dụng có thể kết nối thẳng với Krsip: Google Meet, Skype, Zoom, Webex, Microsoft Teams, Loom, Audacity, Adobe Audition

Krisp bao gồm phiên bạn dạng máy bàn dành cho tất cả hai hệ điều hành Windows với Mac.

3. Miễn phí

Đây là yếu ớt tố quan trọng để Phương lựa chọn thực hiện Krisp.

Krisp có rất nhiều gói dịch vụ cân xứng nhu cầu fan dùng cá thể và doanh nghiệp. Cùng với gói Miễn phí, Krisp khuyến mãi cho bạn:

Lọc tiếng ồn lúc thu âm (Mute microphone noise): 240 phút/ tuầnLọc giờ ồn khi phát âm thanh (Mute speaker noise): 240 phút/ tuần

Đặc biệt, cùng với Krisp phiên bản Pro, bạn được lọc tạp âm cùng tiếng ồn KHÔNG GIỚI HẠN với giá chỉ bằng 2 ly trà sữa. Đặc biệt, chúng ta có thêm 10GB lưu trữ các bạn dạng ghi âm cùng dịch vụ cung ứng khách hàng chuẩn chỉnh 5 sao 24/7. Trong thực trạng dịch COVID-19 đang tình tiết phức tạp, nhiều công ty vận dụng cho nhân viên làm việc tại bên thì việc cài để Krisp bản Pro là vô cùng đề nghị thiết. Chắc hẳn bạn không muốn cuộc họp cùng với sếp bị quấy nhiễu vì tiếng chó sủa, tiếng trẻ con khóc, giờ xe cộ rầm rĩ hay tiếng ồn máy lạnh cần không nào.


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGAY

III. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG

1. Download đặt
*

Để thực hiện phiên bản máy bàn mang lại Windows hoặc Mac, bạn có thể lựa chọn tải ứng dụng tại đây.Sau khi thiết lập đặt, các bạn sẽ thấy icon Krisp trên màn hình hiển thị desktop. Lúc bấm vào, 1 cửa sổ bé dại sẽ hiện nay ra. Bây giờ, nếu muốn lọc giờ đồng hồ ồn lúc ghi âm/ vạc âm thanh, bạn chỉ cần bật nút Remove Noise làm việc Micro/ Speaker tương ứng.


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ

Để sử dụng Krisp thanh lọc tạp âm trên Audacity khi thu âm, chúng ta đổi micro thành Krisp micro (xem hình mặt dưới) là được.


*
Cách áp dụng Krisp bên trên Audacity
2. Hồ hết ai nên setup Krisp?

Nếu bạn thuộc các đối tượng dưới đây, và vẫn tìm kiếm một trong những phần mềm thanh lọc tạp âm MIỄN PHÍ – ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ. Hãy cài đặt ngay phần mềm lọc tạp âm Krisp.

Người đang sống ở gần như nơi tất cả mức tiếng ồn ào cao.Sinh viên, học sinh muốn ghi âm những bài giảng trên lớp.Giáo viên dạy dỗ online.Dân văn phòng thường xuyên họp online hoặc làm việc tại nhà.Người thao tác làm việc trong lĩnh vực quay video, thu âm, lồng tiếng: vlogger, podcaster, streamer, voice-talent…
*

Sau hơn 1 năm sử dụng Krisp, cũng như so sánh với hầu hết noise cancellation apps hiện tất cả trên thị trường, Krisp đó là phần mềm lọc tiếng ồn rất tốt năm 2021 trong tâm Phương.

Phương hi vọng với những share này, chúng ta đã kiếm được cách hiệu quả nhất để lọc tạp âm online, độc nhất vô nhị là sinh sống thời đại COVID-19, công ty nhà bạn người học tập và thao tác online như hiện nay tại. Share nội dung bài viết để trình làng với anh em công cụ hữu ích này nhé!