PHẦN MỀM NGẮT KẾT NỐI WIFI

Nếu bạn đang gặp bất tiện vì có rất nhiều người đang sử dụng Wifi của bạn. Bạn không muốn có hồ hết người không quen kết nối Wifi dẫn mang lại tình trạng mặt đường truyền internet kém đi. Đừng lo, kawamoebbs.net sẽ giới thiệu bạn 6 phần mềm chặn Wifi bên trên PC giỏi nhất bây giờ 2021

Việc nhiều người dùng trộm Wifi của bạn chắc hẳn gây nên không ít phiền phức. Không chỉ có làm chậm kết nối internet của chúng ta mà còn khiến Wifi của khách hàng không còn bảo mật thông tin nữa. Cũng chính vì vậy, hãy cùng kawamoebbs.net mày mò 6 phần mềm chặn Wifi bên trên PC được không ít người tin dùng


Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner là ứng dụng nằm trong Top phần mềm chặn wifi bên trên PC, laptop rất tốt hiện nay. Phần mềm rất có thể thực hiện các tác vụ quản ngại trị bao hàm tìm cùng liệt kê mọi IP làm sao đang liên kết Wifi của khách hàng để bạn có thể ngăn ngăn dễ dàng. Đây là phần mềm không thể không có trong việc loại trừ những liên kết trái phép vào Wifi của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm ngắt kết nối wifi


*

Advanced IP Scanner – trong số những phần mềm ngăn Wifi thịnh hành nhất hiện nay nay.


Sau lúc quét những showroom thiết bị áp dụng Wifi của bạn, Advanced IP Scanner hỗ trợ công cụ giúp bạn xóa đi những kết nối không mong mỏi muốn. Phần mềm cũng chất nhận được bạn tắt kết nối Wifi từ xa trải qua giao thức HTTP/FTP.

Ngoài ra, phần mềm còn giúp người dùng tùy chỉnh phạm vi add IP cho tất cả các kết nối được quét nhằm xem những kết nối đang hoạt động. Từ đó gửi ra đưa ra quyết định ngắt kết nối với những địa chỉ cửa hàng ấy tốt không.

Wireless Network Watcher

Wireless Network Watcher chính là phần mượt chặn người khác sử dụng Wifi trái phép dễ dàng và dễ dùng. Phần mềm hỗ trợ quét nhanh những showroom IP đang liên kết Wifi của khách hàng trong phạm vi đậy sóng. Tự đó, bạn có thể ngăn chặn những liên kết ngoài ý muốn một cách đơn giản và dễ dàng và hiệu quả.


*

Wireless Network Watcher – phần mềm chặn những kết nối không xác định trong Wifi của bạn.


Phần mềm này sẽ không yêu cầu thiết đặt dải showroom IP Wifi do nó auto quét mạng chính của người sử dụng để tìm những thiết bị được kết nối. Wireless Network Watcher áp dụng sẽ hiện chú ý khi những thiết bị không xác minh kết nối cùng với mạng Wifi nhưng mình vẫn quản lý. Xung quanh ra, phần mềm hoàn toàn có thể quét cấp tốc và hiển thị vừa đủ thông tin về các thiết bị được kết nối như tên thiết bị, add IP, showroom Mac với trạng thái hoạt động của thiết bị. Từ đó, chúng ta có cái nhìn khái quát hơn về đều thiết bị hiện đang sử dụng Wifi của bạn.

Who is on my Wi-Fi

Trong danh sách những phần mềm chặn Wifi trên PC, điện thoại siêu cấp vip pro không thể không nói tới Who is on my Wi-Fi. Phần mềm này rất tương xứng trong bài toán phát hiện tại và chặn Wifi bên trên PC solo giản, dễ dàng thao tác. Who is on my Wi-Fi sẽ quét và xác minh các liên kết Wifi để bạn thuận lợi tìm ra được những liên kết không hy vọng muốn.


*

Who is on my Wi-Fi – ứng dụng chặn wifi bên trên Androi cùng PC được rất nhiều người tin dùng.


Phần mềm quét tất cả các địa chỉ IP đang liên kết và hiển thị con số thiết bị được kết nối với Wifi của bạn. Khi tất cả những liên kết không xác định, phần mềm sẽ hiện thông báo để bạn có thể theo dõi được. Phần mềm còn được cho phép bạn thiết lập cấu hình thời gian quét trong vòng 2 phút, 5 phút và 10 phút, từ bỏ đó các bạn sẽ thường xuyên cập nhật được thực trạng kết nối vào Wifi của bạn.

Angry IP Scanner

Angry IP Scanner là phần mềm được cho phép bạn quét những địa chỉ cửa hàng của máy đang sử dụng Wifi của bạn. Phần mềm cung ứng những công cụ cần thiết trong việc phát hiện nay và ngăn chặn kịp thời những kết nối không mong muốn đó. Đây là phần mềm hữu ích vào việc thống trị và chặn kết nối những thiết bị kết nối Wifi một giải pháp triệt để.

Xem thêm: Tải Onekey Ghost Win 7 (32/64Bit) Full Driver, Download Ghost Win 7


*

Angry IP Scanner – Phần mềm cung ứng nhiều công cụ giúp đỡ bạn kiểm tra nhiều người đang dùng Wifi hiệu quả.


Trước khi áp dụng được phần mềm này chúng ta phải thiết lập Java Runtime trên laptop của mình. Sau khi thiết lập xong, chúng ta có thể quét cỗ điều phù hợp mạng tự danh sách địa chỉ cửa hàng IP được chọn trước đó. Quá trình quét sẽ ra mắt nhanh giường và chính xác, thời điểm này chúng ta có thể dễ dàng ngắt liên kết Wifi của những thiết bị không ước ao muốn.

Softperfect Network

Nhắc đến các phần mềm thống trị Wifi trên PC thì luôn luôn phải có Softperfect Network. Đây là một phần mềm góp phát hiện với chặn những thiết bị đang sử dụng trộm Wifi của bạn. Trong văn phòng hoặc gia đình thì Softperfect Network là phần mềm không thể thiếu trong việc cai quản những kết nối Wifi của bạn.


*

Softperfect Network – phần mềm giúp bạn làm chủ Wifi và ngăn chặn những liên kết không ước muốn hiệu quả.


Cách thực hiện rất đối chọi giản, bạn chỉ việc bật phần mềm lên kế tiếp click vào tab Scan Now. Thời gian này, phần mềm sẽ liệt kê ra đầy đủ thông tin của rất nhiều thiết bị đang liên kết Wifi của bạn. Sau khi nắm rõ được list đó, bạn có thể tùy ý ngắt kết nối với bất kỳ thiết bị làm sao mà các bạn muốn. Không tính ra, chúng ta có thể thiết lập thời hạn quét định kìa trong khoảng từ 1 đến 60 phút nhằm kịp thời nắm vững hơn.

NetCut

NetCut đó là một trong những cách chặn người tiêu dùng Wifi uy tín hiện nay nay. Phần mềm sẽ giúp đỡ bạn quét với liệt kê tất cả những lắp thêm lạ đang liên kết vào Wifi gia đình bạn. Sau khi bạn đã có được danh sách những thứ đó thì bạn toàn quyền ra quyết định việc có cho phép thiết bị này liên kết tới Wifi giỏi không.


*

NetCut – ứng dụng ngăn chặn kết nối Wifi tương xứng với hộ gia đình.


Phần mềm có thể chấp nhận được bạn lưu lại các lắp thêm tìm thấy mà bạn nghi hoặc và chặn luôn luôn Wifi của thiết bị đó một cách dễ dàng. Khi mở ứng dụng lên thì phần mềm sẽ được chạy ẩn trong thiết bị tính của người sử dụng và auto quét hầu hết thiết bị kết nối Wifi trong khoảng thời hạn từ 1 cho 60 phút tùy vào cách chúng ta thiết lập. NetCut là ứng dụng lý tưởng nhằm chặn kết nối Wifi đáng ngờ phụ thuộc những tính năng tuyệt đối mà nó đem lại.

Việc ngăn ngừa những thứ lạ kết nối vào Wifi của chúng ta là điều cần thiết đúng không nào. Câu hỏi này góp tránh bị những kết nối không xác minh truy cập và đánh cắp thông tin của không ít thiết bị đang kết nối. Ngăn Wifi của các thiết bị kỳ lạ cũng góp cho tốc độ mạng internet của bạn được nâng cấp hơn.

Hy vọng cùng với 6 phần mềm chặn Wifi trên PC mà lại kawamoebbs.net vẫn giới thiệu rất có thể giúp bạn tránh khỏi những bất tiện không đáng gồm này và nâng cấp tốc độ mạng Wifi của mình.