Phần mềm quản lý dữ liệu

Cho dù cho là doanh nghiệp bé dại hay tập đoàn Khủng, biến hóa tiên tiến nhất đã được cho phép những tổ chức triển khai tạo ra tài liệu nghỉ ngơi rất nhiều điểm xúc tiếp.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý dữ liệu

Từ tài liệu thanh toán của chúng ta cho tự động hóa kinh doanh, những tổ chức triển khai phải tàng trữ dữ liệu một biện pháp gồm khối hệ thống bên cạnh đó đề xuất bảo đảm an toàn yếu tố bảo mật thông tin.

*

91% những công ty lớn có rộng 11 nhân viên đã tận dụng tối đa CRM cùng ứng dụng cửa hàng dữ liệu để hợp lí hóa dữ liệu của họ và sử dụng cho các giao diện mục đích lợi ích khác nhau. Thị phần cơ sở dữ liệu cùng thiết bị di động CRM vững mạnh 11% trong 2019 với hiện trị giá bán 15 tỷ đô la.

Hệ thống cai quản đại lý tài liệu có thể chấp nhận được những chủ thể thu thập các tài liệu phức hợp và thực hiện chúng theo cách của họ. Nhìn thông thường, các đại lý tài liệu sale kết nối các bộ phận khác biệt của người tiêu dùng – tự động hóa hóa, sale, các dịch vụ quý khách, sinh sản người tiêu dùng tiềm năng và sau cùng là Sale.

mà hơn nữa, các vận dụng cửa hàng tài liệu góp thực hiện những dữ liệu tinh vi cùng truyền mua đọc tin chi tiết đến những bên tương quan theo cách dễ dàng duy nhất.

Nhưng trước lúc tận dụng tối đa một DBMS, bạn phải lựa chọn một khối hệ thống phù hợp tuyệt nhất với doanh nghiệp của khách hàng.

1. Phần mềm cửa hàng dữ liệu là gì? – Database Software

Phần mềm cơ sở dữ liệu là 1 trong tiện ích hay công tác phần mềm được trở nên tân tiến nhằm chế tác, chỉnh sửa, lưu trữ, search tìm, trích xuất, tự động hóa hóa, bảo trì những tlỗi mục database cùng ghi lại chúng.

DBMS giúp người tiêu dùng quản lý dữ liệu bên dưới dạng những ngôi trường, cột cùng bảng. Nói một giải pháp đơn giản dễ dàng, phần mềm cơ sở dữ liệu lưu trữ dữ liệu theo một giải pháp bao gồm khối hệ thống qua các ứng dụng web.

hơn nữa, một phần quan trọng nữa là hệ thống các đại lý dữ liệu quan liêu hệ (Relational Database Management Systems – RDMS). Các các đại lý dữ liệu quan hệ giới tính này cho phép các quản ngại trị viên cửa hàng tài liệu dìm dạng cùng liên kết tài liệu vào dục tình cùng với các dữ liệu không giống vào cửa hàng dữ liệu đó.

Và sau cùng, các đại lý dữ liệu lưu trữ tài liệu tại những bảng. Các bảng này hoàn toàn có thể cải tiến và phát triển to lớn với có không ít bản ghi chxay vào cột và sản phẩm. RDBMSs thực hiện Squốc lộ nhằm cai quản toàn bộ những dữ liệu phức hợp này Theo phong cách dễ dàng sử dụng hơn.

2. Các phần mềm đại lý dữ liệu vận động như vậy nào?

Các ứng dụng cửa hàng dữ liệu tiến bộ chuyển động theo hình thức quan lại hệ. Vấn đề này Có nghĩa là dữ liệu được lưu trữ theo phương thức cấu trúc sử dụng cột với sản phẩm. Quản lý các đại lý dữ liệu quan hệ nam nữ góp truy nã xuất thông báo nhanh khô hơn bằng cách mau lẹ định vị những giá trị được chỉ rõ vào cơ sở dữ liệu.

Chúng ta Gọi sẽ là tình dục bởi vì tất cả các quý giá vào bảng phần lớn liên quan mang lại nhau. Tùy thuộc vào đông đảo trải đời, bảng này có thể tương quan cho bảng khác. Cấu trúc quan hệ nam nữ giúp ích tròn vấn đề chạy các truy vấn trên những bảng vào thuộc 1 thời điểm.

Phần Khủng các DBMS sử dụng Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc (Structured Query Language – SQL) nhằm triển khai những cách thức kịch phiên bản nhằm cấu hình thiết lập liên kết và liên tưởng cùng với đại lý dữ liệu. Các ứng dụng đại lý tài liệu tân tiến cung ứng một lý giải đồ họa của dữ liệu để giúp đỡ vấn đề tiêu thụ dữ liệu dễ dãi với trực quan tiền. SQL chuyển động nền nhằm đổi khác dữ liệu thô thành các báo cáo hình hình họa.

3. Sử dụng phần mềm các đại lý tài liệu cho vấn đề gì?

Trung tâm dữ liệu là một trong phương pháp hiệu quả nhằm thu xếp một lượng mập dữ liệu được sinh sản liên tiếp Theo phong cách nhanh cùng chinc xác hơn.

Đây là rất nhiều vận dụng chủ yếu của ứng dụng cơ sở tài liệu.

3.1. Phân tích tài liệu

Một dụng cụ DBMS có thể giúp chia tách các tài liệu rất chất lượng một biện pháp tin cậy và vừa đủ để cung cấp các đọc tin có giá trị đọc biết nhằm cải cách và phát triển sale và cung cấp quý khách.

DBMS có khả năng có thể chấp nhận được các doanh nghiệp tận dụng các cách thức đối chiếu nâng cấp cùng góp trực quan tiền hóa dữ liệu kết quả.

Lấy ví dụ một phương pháp báo cáo với hiển thị tài liệu Bettervado

*

Nó chỉ dẫn đông đảo phương thức nkhô nóng nhạy bén về cung cấp tài liệu, xử trí tài liệu và chuẩn bị dữ liệu bằng IT.

Hầu không còn những khối hệ thống phần nhiều hộ trợ AI, Machine Learning cùng kỹ năng phân tích dự đoán thù của một tổ chức.

3.2. Trình bày tài liệu

Những biện pháp này siêu cần thiết nhằm trình diễn dữ liệu theo cách bình yên, bảo mật thông tin cùng công dụng thân các mặt liên quan. Bên cạnh đó những biện pháp này còn cung ứng chức năng để gia công các report dữ liệu trở phải đẹp mắt cùng hấp dẫn hơn thông qua kỹ năng kết xuất đồ họa của chính nó. Các report nhiều hình ảnh góp làm rõ rộng về dữ liệu, quan trọng rộng là kích thích hợp sự shop cùng luận bàn.

3.3. Kiểm soát truy cập của rất nhiều bạn dung

DBMS có công dụng cung cấp các truy cập bảo mật thông tin mang đến nhiều người dùng để tăng tốc kỹ năng hiệp tác với truy cập tài liệu.

Nó được triển khai thông qua các kế hoạch kiểm soát đồng thời nhằm bảo vệ tính toàn diện của tài liệu được duy trì cùng hầu hết tài liệu được truy cập luôn luôn đúng chuẩn.

3.4. Bảo mật dữ liệu

Các DBMS hiện đại cung cấp nhiều lớp bảo mật tài liệu để lưu lại thông tin công ty lớn bình yên. Nó tinh giảm các truy vấn phi pháp, mua liên tiếp hoặc khám nghiệm dung tích nhằm ngăn ngừa sự cố kỉnh của các đại lý tài liệu cùng sửa lỗi thường xuyên cho những lỗ hổng sẽ biết cùng chưa chắc chắn.

Hình như, năng lượng điện toán đám mây sẽ khiến cho bài toán phạm luật tài liệu trsinh hoạt đề xuất khó khăn hơn vày những máy chủ chẳng thể truy cập.

Cho dù bạn phải một chiến thuật đại lý dữ liệu NoSquốc lộ mang đến Android hoặc cơ sở dữ liệu phân tán như Oracle, bảo mật tài liệu là tối quan trọng.

4. Các phần mềm cơ sở dữ liệu tốt nhất.

Xem thêm: Chuyển Đổi Video Youtube Sang Mp3 Đơn Giản Và Chi Tiết, Chuyển Nhạc Youtube Sang Mp3

Bài viết này đang Đánh Giá và xếp hạng những hệ thống làm chủ cơ sở dữ liệu Theo phong cách chi tiết duy nhất sẽ giúp đỡ các bạn đưa ra đưa ra quyết định chọn lựa.

4.1. Knack

*

Knack được thành lập và hoạt động năm 2010 với là luật pháp cửa hàng dữ liệu online dễ dàng áp dụng độc nhất vô nhị.

Đây là 1 trong những công cụ online dựa trên SaaS chất nhận được tín đồ dung của mình dễ dàng tạo nên lập, kết nối cùng mở rộng dữ liệu nhưng mà không bắt buộc mã hóa.

Knack bao gồm một đại lý người tiêu dùng ấn tượng; bao gồm Hãng sản xuất Intel, Capital One, HP, Spotify, Panasonic, Zendesk, Honda, Đại học Harvard,…

Knack tất cả 39 mẫu mã đại lý dữ liệu được tạo nên sẵn để tuyển lựa dựa trên các loại tổ chức hoặc công dụng.

Nếu bạn là 1 công ty Khủng, Knaông xã bao gồm các chủng loại dữ liệu để tiến hành hồ hết máy, từ thống trị dự án mang lại làm chủ 1-1 mua hàng, hàng tồn kho, bảng lương cùng thậm chí là thêm list quá trình trên website của khách hàng.

Với những tính năng vào một trong những phần mềm dễ dàng và đơn giản, chúng ta cũng có thể tiết kiệm chi phí được rất nhiều ngân sách thân những team liên ngành rất có thể đang áp dụng 4-5 nguyên lý khác nhau để triển khai các công dụng này.

Chi phí: Knack bao gồm 3 gói chính ban đầu từ bỏ $39/ mon cho $179/thángGói $39: cung ứng 20000 làm hồ sơ, 2 GB dung tích tàng trữ và 3 liên kết ứng dụngGói Pro giá chỉ $79: hỗ trợ 50000 làm hồ sơ, 5GB dung tích lưu trữ cùng 8 kết nối ứng dụngGói Corporate Plan luôn được ưu tiên hàng đầu cùng với 125000 làm hồ sơ, 50 GB tàng trữ với 25 kết nối ứng dụngHọ cũng cung ứng những gói công ty tùy chỉnh thiết lập được Điện thoại tư vấn là Plus 1, Plus 2 với Plus 3 góp tăng cơ sở dữ liệu. Ví dụ: gói Plus 3 mức giá thành $999/ tháng các bạn dấn được 1,5 triệu hồ sơ.

Knack có cung ứng gói dùng demo 14 ngày không yên cầu card credit trên phía trên.

4.2. Improvado

*

Improvavì chưng là 1 trong những vẻ ngoài ứng dụng đại lý tài liệu phổ biến, nó rất có thể giúp bạn tổng hòa hợp tất cả dữ liệu marketing cho các doanh nghiệp bé dại cùng mập. Nó là một trong chiến thuật sale trung gian linh hoạt với hoàn toàn có thể mở rộng.

Các kĩ năng chính:Tích hợp: Nó cung cấp năng lực tích phù hợp với nhiều lao lý của mặt thiết bị cha, bao hàm Google Adwords, Excel, Faceboook, Tableaus, Twitter, Salesforce, Mailchimp, Big QueryBáo cáo: Nó có một phương pháp report cực kỳ trẻ trung và tràn trề sức khỏe, bớt rộng 90% những báo cáo thủ côngTrực quan tiền hóa dữ liệu: Dễ dàng trích xuất với gửi tất cả những bộ dữ liệu cho các luật nhỏng Google Data Studio, Looker, Tableau, Google Sheets,… Nó còn được sản phẩm một bảng điều khiển trực quan liêu.Hiệu trái về bỏ ra phí: Với Improvado, chúng ta không cần phải tất cả một chuyên gia Squốc lộ nhằm hoàn toàn có thể đọc không còn tác dụng của chính nó, vì chưng vậy vấn đề phải tuyển một Developer là ko cần.Chi phí:4.3. Microsoft SQL Server

Microsoft Squốc lộ Server là 1 trong những giữa những phần mềm đại lý dữ liệu hiệu quả và được tìn tìm nhiều tuyệt nhất. Máy nhà DBMS quan hệ nam nữ này là 1 nguyên lý tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm truy vấn xuất là tàng trữ những yên cầu đồng thời.

*

Các kĩ năng chính:Trình bày thông minh: Chuyển tài liệu thô thành insight hữu ích, có thể đưa cài trên bất kỳ gốc rễ hoặc trang bị như thế nào.Trải Nghiệm miễn phí: Các phiên bạn dạng nkhô nóng của Microsoft Squốc lộ đang rất được áp dụng thử miễn phíCải tiến xử lý truy tìm vấn: Lúc Này nó tận dụng tối đa các công dụng xử lý truy hỏi vấn phù hợp để nâng cấp kết quả truy vấn vấn trong đại lý tài liệu Squốc lộ với máy chủ Squốc lộ.Tự động sửa kế hoạch: hạn chế và khắc phục các sự nuốm về công suất planer Squốc lộ bằng cách xác minh các truy tìm vấn đang làm việc có vụ việc.Chi phí:Các phiên bản “Express” cùng “Developer” được sử dụng miễn tầm giá. Các gói trả mức giá bước đầu từ $931 với lên đến mức $14,256.

quý khách hàng rất có thể tham khảo những phiên bản của Microsoft SQL Server tại đây

4.4. My SQL

*

My Squốc lộ là một khối hệ thống đại lý dữ liệu quan hệ giới tính nguồn mnghỉ ngơi. Hầu hết những nhà cung cấp dịch vụ web đều phải sở hữu gói Squốc lộ trong gói cơ bản của mình. Do kia nó khôn xiết thịnh hành, được dùng cho cả các đơn vị thi công web nghiệp dư cùng chuyên nghiệp hóa.

Các chức năng chính:Khả năng mnghỉ ngơi rộng: My SQL giúp tăng kĩ năng không ngừng mở rộng cùng bảo mật của đại lý dữ liệuĐịnh hướng ghê doanh: Các website tmùi hương mại điện tử hoàn toàn có thể tận dụng những áp dụng theo lý thuyết gớm doanhHỗ trợ kỹ thuật: Cung cấp những chuyên môn cung cấp dạn dĩ, hạn chế lại những cuộc tiến công mạng tiềm năngDễ dàng ứng dụng: Giảm rủi ro cùng chi phí. Ít tinh vi rộng vào câu hỏi cải tiến và phát triển, quản lý và vận hành với quản lý các áp dụng quan trọngChi phí:4.5. Amazon Relational Database Service (RDS)

*

Amazon RDS là một các dịch vụ cửa hàng tài liệu quan hệ tình dục (DBaaS) có tính ổn định và khả năng ngang bằng với những hình thức website bài bản khác, được cung cấp vì Amazon Web Service (AWS). Đây là một chắt lọc tuyệt vời nhất giành riêng cho các đơn vị công nghệ dữ liệu tất cả kinh nghiệm tay nghề, người tiêu dùng cùng cửa hàng tiên tiến nhất phiên bản địa.

Các kĩ năng chính:Sao lưu và bảo mật dữ liệu: Cung cấp cho những kết nối bình yên chuyên được sự dụng và auto sao giữ dữ liệu thông qua tuấn kiệt sẵn bao gồm.Linch hoạt: Cung cung cấp tùy lựa chọn mở rộng đồ sộ tài ngulặng hoặc tăng dung lượng tàng trữ của cơ sở tài liệu thông qua lệnh API.Khả năng msinh hoạt rộng: Quý khách hàng hoàn toàn có thể không ngừng mở rộng nhiều hơn thế nữa kỹ năng thực hiện cơ sở dữ liệu riêng biệt nhằm cung cấp mang lại việc gọi cân nặng lớn cửa hàng dữ liệu.Dễ dàng sử dụng: Amazon RDS hỗ trợ quyền truy vấn vào năng lực của một giải pháp các đại lý dữ liệu nlỗi My Squốc lộ, Oracle tốt không còn xa lạ hơn là Microsoft SQL Server.Chi phí:4.6. Oracle RDBMS

*

Oracle RDBMS là một trong trong số những điều khoản DBMS quan hệ tình dục đối tượng người tiêu dùng tốt nhất có thể, một số kĩ năng đặc biệt quan trọng đã có được cập nhật vào phiên phiên bản mới nhất. Nó chất nhận được những công ty có technology dữ liệu bài bản vừa mới được lưu trữ tại phần mượt hoặc trên những cloud.

Các nhân kiệt chính:Pluggable Database: Tính năng này giảm tgọi những khủng hoảng rủi ro thích hợp tuyệt nhất tài liệu và giảm nút tiêu thú tài nguim. Cho phxay sao lưu cùng phục hồi những pluggable database.Hiệu suất: Nó cung cấp tài năng tiến hành đồng thời những nhánh phối kết hợp để sút thời hạn truy vấn với thời hạn chờ.Hiệu quả: Phiên bạn dạng new hỗ trợ các đại lý dữ liệu đặc trưng hơn, chiếm không nhiều không gian rộng, công dụng bảo mật thông tin cao hơn nữa, cách xử lý những đại lý tài liệu trực tuyến nhanh khô rộng.Linc hoạt: Oracle RDBMS có thể chạy cả bên trên máy tính xách tay cá thể cùng với thuộc năng suất như trên một vô cùng laptop. Thiết kế hoạt động vui chơi của nó có khả năng tương thích cao.Chi phí:4.7. Squốc lộ Developer

*

Squốc lộ Developer cung ứng tài năng kết nối an toàn với khá nhiều công nghệ đại lý tài liệu. Nó hỗ trợ sự linch hoạt cùng những chuyển đổi hoàn hảo của các dụng cụ nhằm tận dụng mang đến nhiều mục đích khác biệt. hơn nữa, nó giúp dễ dàng và đơn giản hóa bài toán thống trị cùng trở nên tân tiến các đại lý tài liệu Oracle trên cloud hoặc biện pháp triển khai truyền thống.

Các tính năng chính:Tích phù hợp chặt chẽ: Cung cấp cho những tích phù hợp ngặt nghèo cùng với những tùy lựa chọn các đại lý tài liệu với sản phẩm không giống.Khả năng tái sử dụng: Nó được cho phép người tiêu dùng áp dụng lại các tróc nã vấn để tạo ra các định dạng báo cáo cùng với bố cục khác cùng mang lại output sống dạng PDF hoặc HTML.Giàu các tính năng: Cung cấp cho những liên kết miễn phí mang đến khả năng khác của chúng ta và những cơ sở tài liệu giống như khác. Một số khả năng xứng đáng chú ý nhỏng bảng tính SQL, ứng dụng cơ sở dữ liệu, cải tiến và phát triển cùng cai quản các đối tượng người tiêu dùng, bảng tinh chỉnh và điều khiển DBA, mô hình hóa,…Hiệu quả: Mất không nhiều thời gian rộng Lúc triển khai những truy hỏi vấn. Cho phxay người tiêu dùng tạo các tầm nã vấn dưới các format nhỏng XML, HTML, PDF, Excel.Chi phí: 4.8. IBM Informix

*

IBM Informix là 1 điều khoản an toàn trong vấn đề làm chủ và bảo mật thông tin những tài liệu đặc biệt. Nó cung ứng năng lực không ngừng mở rộng không giới hạn với các tính năng để khai thác tối đa các dữ liệu. Được biết đến với công suất OLTP (xử trí giao dịch trực tuyến) bậc nhất trong nghề cùng được phân phối hận cùng với mức chi phí phải chăng.

Các nhân tài bao gồm :Phân tích thời gian thực: Nó góp những doanh nghiệp lớn tận dụng hầu như đọc tin chi tiết dựa trên đối chiếu, trong lúc này vẫn sinh sống sát các nguồn dữ liệu để cung ứng chỉ dẫn ra quyết định tổng thể.Loại quăng quật thời hạn chết: Có tài năng gia hạn, nâng cấp và format cấu hình lưới nhưng mà không tồn tại khoảng chừng thời gian chết, trong lúc này vẫn đáp ứng nhu cầu những thỏa thuận Lever dịch vụ.Tăng cường phát triển nkhô giòn chóng: Hỗ trợ cho những tài liệu cấu tạo với phi cấu tạo trải qua hệ thống làm chủ cơ sở tài liệu lai nhằm bảo đảm sự cải tiến và phát triển tự nhiên và thoải mái với linh hoạt hơn.Ít phức hợp hơn: Cung cấp những tác dụng thực thi đơn giản dễ dàng rộng. Nó cũng có thể chấp nhận được tự động hóa và giải pchờ những nguồn lực có sẵn để triệu tập vào những vận động marketing cơ bản.Chi phí: Có 4 tùy chọn: Small: $1250, Medium: $2200, Large: $4000, Extra Large: $8000.4.9. Altibase

*

Altibase là một các đại lý tài liệu dục tình cùng với mối cung cấp mlàm việc, Lever doanh nghiệp lớn cùng gồm công suất cao. Nó thu xếp dữ liệu theo hướng ngang với chiều dọc bằng cách tự động không ngừng mở rộng bộ nhớ. Một số quý khách rất nổi bật của Altibase nhỏng Samsung, Huyndai, HP..

Các nhân kiệt chính:IMBD (Trung tâm tài liệu vào cỗ nhớ): Cung cấp cho thông số kỹ thuật tối giản và gần gũi với người tiêu dùng.Triển khai linch hoạt: Cung cấp 3 kiểu dáng tiến hành gồm: in-memory, on-disk với Hybrid mode (memory và disk)Tính khả dụng cao: Cho phnghiền đưa dữ liệu từ bỏ không gian các bảng bộ lưu trữ sang đĩa cùng ngược lạiChi phí: 4.10. TERADATA

*

Teradata là một Một trong những ứng dụng cơ sỡ dữ liệu lâu lăm và an toàn nhất. Tốc độ cách xử trí tài liệu mau lẹ vào câu hỏi xuất cùng nhập dữ liệu. Nó giúp quản lý hiệu quả các truy nã vấn dữ liệu phức hợp cùng dễ dàng và đơn giản hóa câu hỏi khối hệ thống hóa kho tài liệu.

Các anh tài chínhTính linc hoạt: Teradata cung ứng tính linh linc hoạt vào vấn đề phân tích và thực hiện và hỗ trợ những so với quan trọng cho doanh nghiệp. Có thể triển khai được ngay lập tức trên qui định hoặc bên trên cloud.Khả năng song song: Khả năng giải pháp xử lý tài liệu song song của nó đem lại điểm mạnh trong câu hỏi đối chiếu và tích vừa lòng dữ liệu cho các phần mềm đại lý tài liệu khácKhả năng msinh hoạt rộng: Cung cung cấp những tùy lựa chọn không ngừng mở rộng thời thượng cùng được vật dụng sẵn bộ chức năng rộng lớnNkhô hanh với hiệu quả: Nó có chức năng giới thiệu các output với tốc độ nkhô giòn rộng trong khi xử lý những tróc nã vấn cùng lúc.Chi phí:

Tham mê khảo chương trình đào tạo: