Phần mềm quản lý gia phả

Phần mềm lập tộc phả trên máy vi tính sẽ khá hữu ích cùng với phần nhiều mái ấm gia đình có rất nhiều member mong mỏi sản xuất tộc phả cái chúng ta. Những ứng dụng này để giúp họ quản lý tộc phả dễ dàng rộng, lập cây gia phả nhanh chóng để con cháu cái chúng ta hiểu rằng xuất phát cùng đa số bỏ ra cành của ctổ tiên. Bài viết tiếp sau đây vẫn trình làng tới độc giả những phần mềm tạo ra tộc phả tiếng Việt trên máy vi tính.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý gia phả

1. VNGP

Phần mượt VNGP là ứng dụng vẽ gia phả cho các gia đình với không thiếu các tính năng nhằm họ sản xuất cây sơ thứ nlỗi vẽ phả vật dụng, sửa đổi lại gia phả bao gồm sẵn nhằm sản xuất thành tộc phả của gia đình mình. Phần mềm cũng có thể có công dụng xuất tộc phả thành hình hình họa để in gia phả. bởi thế chúng ta dễ ợt share gia phả cho tới ngẫu nhiên thành viên như thế nào vào mái ấm gia đình tốt trong mẫu tộc.


2. AKB

Phần mượt tộc phả AKB vẫn tiếp nối truyền thống gia đình với cây gia phả cái chúng ta cụ thể, được lập do đều thiên tài ưu việt nlỗi vẽ cây trực quan liêu, quản lý hình họa, tài liệu, hỗ trợ in ấn và dán tối ưu. Hình như chúng ta cũng hoàn toàn có thể xuất cây gia phả sang trọng những định dạng in dán khác ví như Word, PDF, Excel để thuận lợi sửa đổi nếu muốn.

Xem thêm: Hai Cách Sửa Lỗi Apache Không Bật Được Apache Trong Xampp Trãªn Win 10

quý khách hàng sẽ được sử dụng test ứng dụng tiếp nối rất có thể download ứng dụng để sử dụng tồn tại.


3. Gia tộc

http://hiendai.com.vn/GiaTocUpdate/publish.htmPhần mượt thống trị gia phả Gia Tộc cũng có thể có hình ảnh dễ dàng thực hiện, thân mật với người dùng làm bọn họ sản xuất tộc phả của loại tộc. Phần mềm bao gồm kĩ năng truy xuất thông báo Excel, Word thuận tiện, tàng trữ được khối lượng to tài liệu cùng đọc tin. Chúng ta rất có thể theo dõi và quan sát những quan hệ thân những member vào cây tộc phả.


4. GiaPhaVN

Phần mềm tạo ra gia phả có dung lượng siêu nhẹ nhằm thiết lập đặt lên trên laptop, cung cấp tới người dùng các pháp luật để chế tạo thông tin cho cây tộc phả cùng với làm việc thực hiện đơn giản dễ dàng. Phần mượt gồm thiên tài lưu lại thông tin và tiểu truyện, hình ảnh của các member vào cây gia phả. Thông qua cây gia phả này những thành viên cũng có thể tra cứu vãn đọc tin của đa số tín đồ khác.


Ứng dụng
*
Chat, Nhắn tin, hotline năng lượng điện
*
Mạng làng mạc hội
*
Phần mượt Nhạc
*
Tin học Vnạp năng lượng chống
*
Trình gọi email
*
Web Email
*
Lưu trữ - Chia sẻ
*
Trình phê chuẩn Web
*
Chỉnh sửa Hình ảnh
*
Sở gõ giờ đồng hồ Việt
*
Thiết kế - Đồ họa
*
Nén với Giải nén
*
Hỗ trợ Download - Upload
*
Website - Blog
*
Bản thiết bị và Định vị
*
Chỉnh sửa Video
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện trang bị Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA