Phần Mềm Quản Lý Mạng Internet

TTO - Tiếp theo bài xích “Bốn lời khuyên khi dùng Internet đến phụ huynh bao gồm bé nhỏ”, công ty chúng tôi trình làng 5 ứng dụng đo lường vấn đề sử dụng Internet của trẻ em tốt nhất hiện giờ.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý mạng internet


1. Qustodio

Đây là 1 trong bộ khí cụ hơi toàn diện dành cho phụ huynh nhằm đảm bảo trẻ em ngoài phần đông biết tin xấu trường đoản cú Internet. Qustodio cung ứng tương đối đầy đủ các phiên bản mang đến những dòng vật dụng, các hệ điều hành từ bỏ Windows mang đến MacOS, Android, iOS, Kindle cùng cả phiên bạn dạng dành riêng cho Nook.

Với bản miễn giá thành (free), Qustodio được cho phép phú huynh đặt ra những luật pháp và lên định kỳ mang đến câu hỏi áp dụng Internet, bên cạnh đó có thể chấp nhận được ngăn không cho truy vấn vào các trang web khiêu dâm, những trang bao gồm nội dung xấu.

Nếu nâng cấp lên bản đầy đủ, bao gồm tính giá thành, Qustodio đã cung cấp thêm tuấn kiệt đo lường và thống kê lời nhắn SMS, theo dõi và quan sát vận động trên những social và kiểm soát điều hành được các áp dụng không giống hiện tại tất cả trên sản phẩm.

Nhìn thông thường, chỉ cần bản miễn phí thì cũng rất không thiếu cho nhu yếu đo lường của phụ huynh với con cái trong đơn vị, cùng do Ship hàng được cho nhiều hệ quản lý điều hành khác nhau đề xuất Qustodio đang mở màn bảng những phần mềm đo lường và tính toán dành cho phú huynh.

Quý độc giả rất có thể tìm hiểu thêm với sở hữu ứng dụng Qustodio trên trên đây

2. OpenDNS Family Shield


*

So với Qustodio, OpenDNS Family Shield có đậm tính "kỹ thuật" rộng, phần mềm này hướng đến Việc kiểm soát điều hành cả mạng wifi và mạng Lan của mái ấm gia đình các bạn ở tầm mức router.

Dựa vào đông đảo tên miền (domain) mà OpenDNS ghi thừa nhận là cất ban bố xấu, khiêu dâm, thiếu thẩm mỹ và làm đẹp v.v… ứng dụng này sẽ auto ngăn ngừa bài toán truy cập cho những website đó.

Xem thêm:

Vì được tùy chỉnh thiết lập lọc ở tại mức router phải chỉ việc cài đặt một đợt, cục bộ vật dụng đã dùng vào mạng của phòng quý người hâm mộ sẽ phần nhiều được dùng trải qua bộ lọc này, không cần thiết phải cài riêng rẽ mang lại từng thứ.

FamilyShield hoàn toàn có thể chạy được tự máy tính xách tay để bàn (PC), máy vi tính (laptop), laptop bảng với từ bỏ điện thoại cảm ứng cầm tay. Tuy nhiên, nhằm thực hiện phần mềm này, độc giả cũng rất cần được có một không nhiều kiến thức IT, vị rất cần được thay đổi thông số DNS của router.

Tìm hiểu cùng cài phần mềm OpenDNS FamilyShield tại trên đây


Bốn lời khuyên ổn khi sử dụng Internet đến cha mẹ bao gồm bé nhỏ dại

TTO - Trong thời đại hiện đại số này, đôi khi họ gặp mọi vấn đề liên quan cho tới online, mang đến live stream... với trẻ em cũng như vậy bởi vì chúng cũng được “kết nối” sớm với Internet. Bốn lời khuim dưới đây là mọi vấn đề cơ bản mà phụ huynh đề nghị crúc ý


3. Kidlogger

Nếu mong quan sát và theo dõi những buổi giao lưu của con cháu Lúc truy cập Internet thì đây là 1 phần mềm tuyệt đối. Kidlogger không chỉ có ghi lại toàn bộ phần lớn website mà con bạn truy cập ngoại giả có thể quan sát và theo dõi được đa số ứng dụng ttốt vẫn sử dụng.

Thậm chí, ví như quan trọng, phần mềm này còn rất có thể ghi âm được âm tkhô hanh bên trên sản phẩm công nghệ, hoặc giới hạn số giờ thực hiện mang lại từng game, từng áp dụng cụ thể.

Dĩ nhiên, phần mềm này cũng đều có hai phiên bản: bản miễn giá thành với bạn dạng không hề thiếu tất cả trả chi phí. Với phiên bản trả tiền sẽ sở hữu thêm các hào kiệt bí mật nhỏng nghe được các cuộc điện thoại thông minh xuất xắc đọc được những đoạn chat bên trên những áp dụng mạng xã hội.

Website của thành phầm này làhttp://kidlogger.net/

4. Spyrix Free Keylogger

Chúng tôi thật sự rất suy xét khi giới thiệu ứng dụng này, cùng vì Keylogger tất cả tăm tiếng siêu xấu vì bọn chúng là một trong những vẻ ngoài thịnh hành của đàn tù hãm mạng. Nhưng, rõ ràng điều khoản không tồn tại lỗi, sự việc là rất cần phải sử dụng mang đến mục tiêu tốt.

Spyrix Free Keylogger không ngăn ngừa hay tinh giảm truy vấn Internet được, tác dụng thiết yếu của ứng dụng là ghi dấn tổng thể phần lớn gì được gõ ra trên thiết bị, chụp lại màn hình hiển thị và phần lớn câu chữ trên kia.

Từ kia, phú huynh sẽ núm biết được con cái vẫn truy vấn vào phần đa thông tin gì, vẫn thương lượng gì bên trên Internet. Điều này thực thụ hữu ích sẽ giúp đỡ quý phụ huynh đảm bảo an toàn được con cháu.

Tải ứng dụng trên đây

5. Zoodles


*

Không như 4 phần mềm bên trên đa số phục vụ đến prúc huynh, Zoodles tiếp cận bởi cách thức khác, đó là phần mềm giành cho trẻ em. Zoodles cố gắng tạo thành một cổng biết tin, vui chơi giải trí giành riêng cho trẻ nhỏ.

Từ cổng này, trẻ em sẽ search thấy được rất nhiều ứng dụng, đa số game, Clip với sách tương xứng với độ tuổi cùng điều đó chúng không phải tò mò để tìm tìm tự phần đa website ko phù hợp.

Bản thân Zoodles ko cung ứng toàn thể các áp dụng, công bố nói bên trên, Zoodles chỉ là một trong trình ưng chuẩn cùng với cỗ lọc đảm bảo an toàn đầy đủ sản phẩm tra cứu thấy là cân xứng cùng với trẻ em.