Top 5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất

Bạn vẫn quá căng thẳng mệt mỏi với tình trạng laptop chạy ì ạch, chậm rãi và khiến năng suất có tác dụng việc của chúng ta giảm xuống một bí quyết rõ rệt. Đây là biểu thị của vấn đề suy giảm hay xảy ra một lỗi nào kia trên ổ cứng sản phẩm tính.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất

Đang xem: ứng dụng sắp xếp ổ đĩa xuất sắc nhất

Đang xem: ứng dụng sắp xếp ổ cứng

*

Những ứng dụng chống phân miếng ổ cứng chất lượng nhất

Do đó, một cách thức giải quyết đơn giản dễ dàng trường phù hợp trên đó đó là tối ưu lại máy tính xách tay của bạn bằng cách sử dụng các ứng dụng chống phân mảnh. Trong các số đó hiểu một cách đơn giản cách triển khai của cách thức này là giúp cho bạn sắp xếp lại gọn gàng các Sector và từ đó sẽ làm máy tính xách tay của bạn vận động ổn định hơn.

Trên thị trường hiện giờ có khá đa phần mềm kháng phân mảnh ổ cứng nên có không ít sự lựa chọn gồm bạn. Nhưng điều đó cũng là “con dao hai lưỡi” bởi nó khiến bạn bị “lạc”trong một “rừng” phần mềm mà do dự chọn loại phần mềm nào hóa học lượng.

Cho nên, để giải quyết và xử lý vấn đề trên kawamoebbs.net đang thông qua nội dung bài viết này chia sẻ cho chúng ta một số ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng chất lượng nhất.

MỤC LỤC

Disk Defragmenter

Đây là ứng dụng được Windows tích đúng theo sẵn trong sản phẩm tính của người sử dụng và phần mềm này cũng không yêu mong thêm bất kỳ thiết bị thêm nào. Vậy nên, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng chống phân miếng ổ cứng bất cứ bao giờ bạn thích.

Nguyên lý hoạt động của phần mượt này cực kì đơn giản. Đầu tiên, phần mềm sẽ thực hiện phân tích toàn thể ổ cứng. Tiếp theo là bố trí lại các tập tin, thư mục tất cả trong ổ cứng thành một khối links với nhau.

Để sử dụng ứng dụng Disk Defragmenter bạn triển khai lần lượt theo các thao tác làm việc sau:

Vào Conputer, kích phải chuột vào phân vùng bạn có nhu cầu chống phân mảnh và lựa chọn Properties. Kế tiếp nhấn vào tùy lựa chọn Optimize và defragment drive và lựa chọn Optimize.Lúc này chúng ta ở đã trong bối cảnh của Optimize Drives, bạn nhấp vào Analyze hoặc nhấn lựa chọn Change settings để cấu hình thiết lập trình tự nhằm tiến hành quá trình chống phân miếng ổ đĩa.

*

Disk Defragmenter

Lưu ý: quy trình chống phân mảnh ổ đĩa vẫn tốn một khoảng thời hạn nhất định tùy thuộc vào lúc dung lượng, tổng con số file, cũng như tình trạng phân mảnh của ổ đĩa hiện tại ra sao.

Defraggler

Defraggler là 1 phần mềm vày Piriform sản xuất, hỗ trợ miễn phí cho những người dùng. ứng dụng này có chức năng cơ phiên bản là giúp người dùng chống phân mảnh những tập tin cá nhân trên máy tính xách tay của họ.

*

Defraggler

Khi ứng dụng này được sử dụng sẽ đến ra kết quả là một bảng danh sách những phân vùng của ổ cứng. Tại đây bạn có công dụng chống phân mảnh cho ổ cứng mà bạn có nhu cầu bằng giải pháp thực hiện thao tác sau:

Nhấn loài chuột vào phân vùng bạn có nhu cầu chống phân mảnh và lựa chọn ANALYZE. Lúc đó, phần mềm sẽ triển khai kiểm tra các file tập tin… bị phân mảnh. Cùng khi quy trình kiểm tra ra mắt xong, chúng ta nhấn DEFRAGGLER để hoàn thành.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Defraggler trên đây

Mydefrag

Mydefrag là ứng dụng không chỉ khiến cho bạn chống phân mảnh mà còn có chức năng tối ưu hóa đến ổ cứng.

Xem thêm:

*

Mydefrag

Trong đó, một tài năng nổi trội của phần mềm này là có thể quét khái quát được toàn bộ ổ cứng bao gồm cả phần cứng mà lại các ứng dụng khác quăng quật qua. Sau đó, phần mềm sẽ dịch rời các tập tin về vị trí tương xứng nhất.

Qua cách thức hoạt hễ trên bạn có thể thấy ứng dụng này có khả năng chống phân mảnh cho ổ cứng của khách hàng một giải pháp toàn diện. Từ đó cũng kéo theo vận tốc làm việc, cách xử trí thông tin tăng thêm đáng kể trong quy trình làm việc.

Thêm vào đó, phần mềm Mydefrag còn tồn tại tính năng cấu hình thiết lập trình tự chống phân mảnh ổ đĩa tự động hóa giúp chúng ta có một khoảng thời gian tự vị và chưa phải ngồi chờ từng thao tác cho tới khi quá trình chống phân mảnh hoàn thành.

Auslogics Disk Defrag

Giống với tất cả các phần mềm ở trên, Auslogics Disk Defrag mang tác dụng chống phân mảnh ổ cứng và tất cả một phiên chúng ta được được cho phép sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Kèm theo đó, tốc độ xử lý thông tin cũng như hoạt động vui chơi của phần mượt khá ổn định và công dụng cho ra hóa học lượng, hiệu quả. Bên cạnh ra, người dùng còn có khả năng thiết lập quá trình chống phân mảnh cho các ổ đĩa và nhiều phân vùng khác nhau.

Cách sử dụng của ứng dụng Auslogics Disk Defrag cũng cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần khởi rượu cồn phần mềm, vào Advanced tools và cuối cùng nhấn chọn Defragment để bước đầu quá trình phòng phân miếng ổ cứng máy tính.

Smart Defrag

Trong toàn bộ các phần mềm mà kawamoebbs.net đề cập trên thì đây chắc hẳn rằng là phần mềm có công dụng chống phân mảnh mang đến ổ cứng mạnh bạo nhất.

Trong đó, những tiện ích mà phần mềm Smart Defrag lấy lại bao hàm sắp xếp lại các dữ liệu gồm trên ổ cứng một cách phải chăng nhất, đồng thời kết với các công cầm khác để giúp đỡ máy tính gồm khả năng vận động tối ưu và tác dụng nhất, rộng nữa ứng dụng này không chỉ được thực hiện cho ổ cứng mà các bạn còn rất có thể sử dụng tương tự cho các file dữ liệu, folder hay thậm chí là là thư mục dữ liệu game

Do đó có thể nói rằng một lúc bạn thu được phần mềm Smart Defrag thì quá trình chống phân mảnh mang lại ổ cứng vẫn trở lên “dễ như ăn bánh”. Bởi trọng trách duy nhất của chúng ta là tuyển lựa ổ cứng mà bạn có nhu cầu phân tích và các công việc còn lại phần mềm sẽ hỗ trợ cho bạn toàn bộ.

Nói chung, tuy cùng với trong mình công dụng chống phân mảnh trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho ổ cứng tuy vậy mỗi 1 phần mềm lại sở hữu ưu và nhược điểm không giống nhau. Cho nên việc chọn ứng dụng thích thích hợp là nhờ vào hoàn toàn vào nhu yếu của bạn.

Ngoài ra, kawamoebbs.net khuyến nghị bạn nên triển khai chống phân mảnh cho ổ cứng từng tháng một lần để bảo đảm an toàn hiệu quả tương tự như giúp bảo vệ máy tính của bạn tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Đăng ký kết kênh Youtube nhằm theo dõi các bài học tập của huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_kawamoebbs.net

Tham gia cộng đồng Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.kawamoebbs.net/

Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 biện pháp Mạng tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCMHải Phòng: Số 94 quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái NguyênHọc viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng chúng ta đến thành công!