Phần Mềm Test Nguồn Máy Tính


Top 8 ứng dụng kiểm tra nguồn máy tính xách tay miễn phí

1. Phần mềm CPU-Z

Phần mềm đầu tiên là CPU-Z, đó là phần mượt rất thông dụng để kiểm tra những thông tin của dòng sản phẩm tính. Ở CPU-Z, chúng ta có thể kiểm tra RAM, card màn hình, mainboard cùng cả nguồn thiết bị tính.

Bạn đang xem: Phần mềm test nguồn máy tính

*

Tải CPU-Z trên đây

2. GPU-Z

GPU-Z cũng là giữa những phần mềm được ưa chuộng hiện thời để xem thông số kỹ thuật kỹ thuật máy tính bao gồm cả nguồn máy tính. Không tính xem nguồn máy tính, chúng ta có thể xem chi tiết thông số về thẻ màn hình.

*

Tải GPU-Z trên đây

3. ​Furmark

Furmark là phần mềm hỗ trợ đầy đủ nhân tài để chất vấn lẫn về tối ưu card màn hình hiển thị khá toàn diện. Dựa vào vậy, người dùng hoàn toàn có thể biết card screen có bị vượt nóng, ảnh hưởng đến nguồn tốt không.

*

Tải Furmark trên đây

4. ứng dụng Core Temp

Được nghe biết là ứng dụng đo ánh nắng mặt trời CPU miễn phí. Bộ vi xử lý core Temp có khả năng hiển thị ánh sáng của từng core trong những bộ xử lý khối hệ thống và phần mềm. Điều này sẽ giúp bạn thấy được sự phát triển thành thiên thường xuyên của nhiệtđộ, nhằm bạn kiểm soát và điều hành được chứng trạng máy tính, CPU lẫn mối cung cấp hiệu quả.

Xem thêm: Tổng Hợp Máy Tiện Mini Giá Rẻ, Bán Máy Tiện Mini Không Dùng Nữa

*

TảiCoreTemp trên đây

5. ứng dụng Prime95

Prime95 cho phép bạn kiểm tra ánh sáng của CPU. ứng dụng còn được cho phép đẩy công suất chuyển động CPU lên 100% để chúng ta có thể kiểm tra lỗi.

*

Tải Prime95 tại đây

6. ứng dụng Rainmeter

Rainmeterlà phần mềm có chức năng tùy đổi mới giao diện cho hệ thống Windows khiến cho máy tính các bạn trở nên sinh động hơn.Không chỉ cố Rainmeter còn có widget hiển thị gần như thông số buổi giao lưu của các lắp thêm như CPU, VGA, nhiệt độ độ máy tính xách tay trực tiếp bên trên màn hình. Nhờ vào vậy,bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát nguồn sản phẩm tính của bản thân mình bất cứ bao giờ bạn khởi động, thật luôn thể ích đúng không ạ nào?

*

TảiRainmetertại đây

7. ứng dụng 3DMark

3DMark là phần mềm được hỗ trợ bởi Futuremark Corporation, được sử dụng trong bài toán thử nghiệm quality đầu ra của hình ảnh 3D. ứng dụng còn được trang bị những tính năng soát sổ thử AI, CPU một hoặc các core, giúp chúng ta cũng có thể nhanh chóng phân biệt được các lỗi trong cỗ nguồn.

*

Tải 3DMark trên đây

8. Phần mềm Fraps

Đây là một trong những phần mượt nhận được không ít sự mếm mộ từ những game thủ. Fraps cung ứng người sử dụng đo số lượng cơ thể trên từng giây của ngẫu nhiên ứng dụng nào vẫn khởi chạy. Phần mềm cũng có tính năng chụp screen và đánh dấu những gì đang xẩy ra trên sản phẩm công nghệ tính.

*

Tải Fraps tại đây

Trên đó là 8 ứng dụng kiểm tra nguồn laptop đơn. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Bật mí phương pháp tính công suất nguồn sản phẩm tính chuẩn xác nhất. Gợi ý nguồn máy tính theo từng tầm giá