Phần mềm vẽ lên ảnh trên iphone

Đã lúc nào bạn thử đề nghị vẽ bởi ngón tay những hình trí tuệ sáng tạo trực tiếp lên hầu như hình hình ảnh của chủ yếu mình chưa? lập cập theo dõi top 3 ứng dụng vẽ trên hình ảnh chụp iPhone trong nội dung bài viết dưới phía trên nào!


*

Thực hiện phần đa bức vẽ trên ảnh chụp iPhone rất thú vị

Trải nghiệm vẽ trên ảnh chụp iPhone sẽ tương đối tuyêt vời khi chúng ta rảnh rỗi và muốn sáng chế những bức ảnh của chính mình. Hãy cùng xem 3 ứng dụng vẽ trên ảnh chụp iPhone hoàn hảo nhất nhất hiện tại nay.Bạn đã xem: ứng dụng vẽ lên ảnh trên iphone

1. PhotoNoter Lite

PhotoNoter Lite for quả táo là áp dụng vẽ và chú thích lên ảnh hỗ trợ trên các dòng iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod Touch.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ lên ảnh trên iphone

PhotoNoter có thể chấp nhận được người dùng gồm thể vẽ tay thỏa yêu thích lên ảnh, bao hàm các biểu tượng, chữ viết xuất xắc hình vẽ ngẫu nhiên mà các bạn thích.


*

Thỏa sức vẽ thuộc PhotoNoter Lite

Một trong những tính năng thú vui của áp dụng này kia là áp dụng bảng phác hoạ thảo hiếm hoi nên fan dùng có thể viết chữ cỡ lớn lên đó. Các nét vẽ to lớn hay nhỏ dại đều được triển khai trong thời gian thực, được cho phép xem ngay lập tức và kiểm soát và điều chỉnh hướng hay vận tốc ngón tay tùy thích, rất tương xứng khi vẽ lên ảnh

PhotoNoter Lite là ứng dụng chất nhận được tải miễn phí, hiện đã gồm giao diện những ngôn ngữ: tiếng Anh, giờ Trung giản thể với phồn thể.

TảiPhotoNoter Lite TẠI ĐÂY.

2. Enlight

Enlight là áp dụng rất tuyệt vời nhất khi có thể thực hiện nay mọi sửa đổi với các bức ảnh, khả năng vẽ trên ảnh chụp iPhone cũng không hẳn ngoại lệ. Ứng dụng cung ứng đa dạng những đường đường nét để chúng ta cũng có thể vẽ thoả sức.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Và Kiểm Tra Van Áp Thấp Máy Lọc Nước, Van Áp Thấp, Van Áp Cao


*

Bạn có thể vẽ phối kết hợp cùng những hiệu ứng để tạo thành bức hình ảnh thật sáng sủa tạo

Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu là quotes với phần đa bức ảnh của mình thì Enlight là lựa chọn bậc nhất khi download tới hàng trăm phông chữ khác nhau.

Ứng dụng này còn có giá $3.99 nên chúng ta hãy cân nhắc khi tải.

Tải Enlight TẠI ĐÂY.

3. PhotoDirector

Ứng dụng cung cấp nhiều thủ tục vẽ và các tính năng như chỉnh biểu đồ color RBG với chỉnh HSL.


*

Tính năng vẽ của PhotoDirector hết sức thú vị

Tải PhotoDirector Lite TẠI ĐÂY.

Hy vọng các bạn có đa số trải nghiệm tuyệt vời nhất với đứng đầu 3 ứng dụng vẽ trên ảnh chụp iPhone phía trên!