Phần Mềm Vẽ Tranh Hoạt Hình

Chắc hạn bạn không hề lạ gì với chuyện tranh với các cái tên khét tiếng như Manga, Marvel Comics, DC Comics. Và các bạn có từng vướng mắc rằng những cỗ truyện này được vẽ như vậy nào? hiện nay trong thời đại công nghệ phát triển thì phần đông các bộ truyện trành phần nhiều được vẽ bằng những ứng dụng vẽ truyện tranh mà chúng tôi chuẩn bị liệt kê ngay dưới đây. Bọn chúng có điểm lưu ý chung là thiết lập những tính năng thông minh giúp các bước vẽ của bạn họa sĩ ra mắt một cách nhanh lẹ nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ tranh hoạt hình

Giải say mê ý nghĩa, công dụng của từng phần mềm Adobe

illustration art là gì? 17 phong cách illustration art phổ biến trên rứa giới

1. đoạn clip STUDIO PAINT EX 1.8.5

CLIP STUDIO PAINT EX là trong những phần mềm vẽ truyện tranh trên lắp thêm tính mạnh mẽ nhất hiện nay. Phần mềm này cung ứng các tính năng, công cụ hoàn hảo để khiến cho những đường nét vẽ và màu sắc đẹp nhất.

CLIP STUDIO PAINT EX có không ít công cụ tiên tiến giúp bức tranh của khách hàng hấp dẫn và đẹp hơn. Bằng phương pháp sử dụng nhiều nhiều loại cọ khác biệt để để vẽ bất cứ loại tranh nào như như sơn dầu, color nước, phấn color và cây bút chì. Dường như CLIP STUDIO PAINT EX được cho phép bạn truy vấn vào một thư viện rộng lớn các nội dung hoàn toàn có thể tải xuống miễn tầm giá như âm báo, mô hình 3D và chưa dừng lại ở đó nữa. Cùng với nội dung bắt đầu được phân phối hàng ngày, luôn luôn có phần lớn điều mới mẻ và lạ mắt để trải nghiệm. Bạn có thể chuyển đổi quy mô 3D và dữ liệu hình hình ảnh 2D thành những biểu thức hết sức giống truyện tranh với phác thảo và thanh trùng âm sắc

Link tải: https://www.clipstudio.net/

*

2. Manga Studio Debut

Manga Studio Debut là phần mềm vẽ truyện tranh phức tạp nhưng khỏe mạnh mà nếu làm cho chủ, có thể được cho phép bạn tạo nên ra một vài phim phim hoạt hình Manga thực sự tuyệt vời.

Giao diện chính của Manga Studio Debut giống như như Photoshop với các tính năng như thống trị layer, cọ vẽ, lịch sử vẻ vang từng bước thao tác… Cuối cùng, nó có khá nhiều công cầm phác thảo có thể chấp nhận được bạn vẽ truyện tranh một cách dễ ợt và chân thật nhất.

Ngoài ra ứng dụng này còn có công dụng nhập những file gồm định dạng từ phần lớn mềm khác biệt như PSD, TIFF, JPG…Đây là 1 tính năng đáng giá bởi vì các họa sỹ dùng ứng dụng khác có thể nhanh chóng chuyển hẳn qua Manga Studio Debut.

Link tải: https://manga-studio-debut.en.softonic.com/

*

3. Krita

Krita là 1 phần mềm vẽ truyện tranh miễn phí với mã nguồn mở được viết bằng Qt và được thiết kế theo phong cách chủ yếu đuối cho mục tiêu vẽ tranh chuyên môn số cùng hoạt hình.

Một điểm ấn tượng về công tác này là giao diện thao tác làm việc trực quan, thân thiết và dễ dàng hiểu, giúp người dùng có một môi trường làm việc thoải mái và thoải mái để cách tân và phát triển ý tưởng của mình.

Krita hỗ trợ tương đối nhiều công ráng đồ họa khác nhau với khả năng hỗ trợ cả bối cảnh mành (raster graphics) và giao diện vector. Trong đó, các công cụ bối cảnh vector gồm những: công cố gắng tạo đường dẫn, dụng cụ chọn đối tượng, thêm văn bản, thêm văn phiên bản dạng nghệ thuật, thêm chữ dạng thư pháp, phương tiện đổ màu sắc hoặc chế độ gradient.

Link tải: https://krita.org/en/

*

4. Pixton

Một trực quan, đồ họa theo ngữ cảnh chất nhận được bạn xây dựng truyện tranh một cách nhanh lẹ và dễ dàng, một cảnh tại 1 thời điểm. Pixton nhân đồ vật được sinh sản ra bằng cách chọn từ các thuộc tính cài đặt sẵn và biểu thức, khẳng định tóc và màu da, xoay phần tử cơ thể, và tùy chỉnh chiều cao với chu vi với 1 cú kéo chuột.

Link sử dụng: https://www.pixton.com/

*

5. MyPaint

MyPaint là một trong phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính xách tay đơn giản trong giao diện sử dụng khiến người dùng tiện lợi tiếp cận. My paint tập trung nhiều vào rửa vẽ bởi chúng ta cũng có thể thấy rằng nhà tiếp tế đã tích đúng theo sẵn tương đối nhiều từ bút chì thông thường cho tới cọ vẽ phức hợp nhất.

Xem thêm: 9 Cách Sửa Lỗi Iphone 11 Không Gửi Được Tin Nhắn Imess, Sms, Mms

MyPaint là một ứng dụng đồ họa nguồn mở nhanh và tiện lợi cho các họa sĩ kỹ thuật số. Nó cho phép bạn tập trung vào thẩm mỹ và nghệ thuật thay do chương trình. Bạn thao tác làm việc trên khung vẽ của bản thân với hồ hết phiền nhiễu về tối thiểu, chỉ hiển thị giao diện khi bạn cần. MyPaint kèm theo với một tủ chứa đồ cọ lớn bao gồm than cùng mực nhằm mô phỏng phương tiện thực, nhưng giải pháp cọ có cấu hình cao cho phép các bạn thử nghiệm cùng với bàn chải của riêng chúng ta và với bức ảnh không hoàn toàn tự nhiên.

Link tải: https://mypaint.vi.downloadastro.com/

*

6. RealWorld Paint

RealWorld Paint là 1 trình sửa đổi hình hình ảnh di động mạnh bạo mẽ cung cấp các thiên tài và công cụ bài bản cho luật này kĩ năng vẽ hình ảnh, chỉnh sửa ảnh và hình ảnh Gif. Trải qua giao diện trực quan, người dùng rất có thể vẽ truyện tranh một biện pháp nhân gọn.

Realworld Paint cũng dùng các layer tương tự như Photoshop để đơn giản dễ dàng hóa quá trình làm việc. Một tính năng tuyệt vời khác của phần mềm này đó là nó rất có thể nhập các loại tệp tin từ những phần mềm khác như Photoshop

Trong số các tính năng có trong RealWorld Paint, bạn sẽ tìm thấy cung cấp một loạt những hiệu ứng và cỗ lọc sệt biệt, trộn hình ảnh, cung ứng độ dốc và bóng và không dừng lại ở đó nữa. RealWorld Paint rất có thể không cung ứng các nhân tài quá trẻ trung và tràn đầy năng lượng và chuyên nghiệp, mà lại đây vẫn là một lựa chọn tuyệt vời nhất khi chế độ này là hoàn toàn miễn phí.

Link tải: https://realworld-paint.en.softonic.com/

*

7. Pencil2D

Đối với các nhà thiết kế nhất là nhà vẽ truyện tranh thì Pencil2D là 1 công cầm không thể thiếu. Nó hỗ trợ một phương án toàn diện cho toàn bộ các nhu cầu của họa sĩ, Pencil2D gồm giao diện được phân thành 4 hành lang cửa số khác nhau ví dụ là công cụ chỉnh sửa, phép tắc vẽ, bảng màu, cửa sổ dòng thời gian lịch sử vẻ vang các thao tác. Công cụ này có tính năng đồng hóa hóa khi bạn có thể vẽ trên nhiều máy tính xách tay khác nhau.

Link tải: https://www.pencil2d.org/

*

8. Pencil

Pencil là một trong những công cầm cố tạo chủng loại GUI miễn chi phí và mã nguồn mở, nhanh chóng, thuận tiện và chuyển động trên nhiều nền tảng.

Pencil cung cấp bộ sưu tầm hình dạng tích hợp khác biệt để vẽ các loại giao diện người dùng khác nhau, từ máy vi tính để bàn đến nền tảng di động. Bắt đầu từ 2.0.2, Pencil được cung ứng với những mẫu tô color UI cho android và quả táo được setup sẵn.

Link tải: https://pencil.en.softonic.com/

*

9. Comic Life

Comic Life là một trong phần mượt vẽ truyện tranh trên đồ vật tính có con phố tiếp cận khách hàng hàng lạ mắt hơn những ứng dụng không giống khi ngoài kĩ năng giúp tín đồ sử dụng có thể vẽ được các nhân vật chuyện tranh ra thì nó còn có khả năng biến đổi từ hình ảnh thật quý phái bức vẽ truyện tranh.

Phần mềm này còn có sẵn cho mình hàng ngàn template mẫu để chúng ta có thể thay thay đổi background, văn bản chữ, hình ảnh và tiện nghi hơn là bạn cũng có thể kéo thả nó vào template mẫu. Đây là một trong những phần mềm khá độc đáo để áp dụng cho bài tập sinh hoạt trường học, sự khiếu nại gia đình, công việc cá nhân. Mặc dù thì nó đã không tương thích cho đông đảo người chuyên nghiệp muốn tự mình vẽ truyện tranh.

Link tải: http://plasq.com/apps/comiclife/macwin/

*

10. Corel Painter

Corel Painter là qui định vẽ truyện trên máy vi tính tranh cực mạnh bạo trong câu hỏi giả lập môi trường thao tác của một họa sĩ. Phần mềm chỉnh sửa ảnh được thiết kế dành riêng cho các họa sỹ để lộ diện một trái đất sáng tạo trải qua việc cung ứng nhiều nguyên lý vẽ tiên tiến và phát triển cùng với hưởng thụ vẽ tiên tiến nhất như thực. Với con số cọ vẽ, quality sơn màu, màu sắc nước… ấn tượng, chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo mà ko gặp bất kỳ giới hạn.