Phao chống cạn cho máy bơm

Tổng quan

lí giải để kiểm soát buổi giao lưu của bơm điện Thiết bị kết nối với một thiết bị bơm điện thông sang 1 dây cáp điện của phao điện được áp dụng để auto kiểm soát cùng phát hiện không tồn tại nước bảo đảm tháp nước với hồ bơi nước. 1. Thông số kỹ thuật: Điện áp định mức: AC: 25V/250V. Hiệu suất tối đa: 16 (4) A. Tần số năng lượng điện áp: 50/60 Hz. Sức nóng độ vận động cao nhất: 50 độ C....

Bạn đang xem: Phao chống cạn cho máy bơm


*

*

Hướng dẫn để điều hành và kiểm soát hoạt độngcủa bơm điện

Thiết bịkết nối cùng với một sản phẩm công nghệ bơm năng lượng điện thông sang một dây cáp năng lượng điện của đồn đãi điệnđược thực hiện để auto kiểm soát và phát hiệnkhông có nước bảo vệ tháp nước với hồ bơi lội nước.

1. Thông số kỹ thuật kỹ thuật:

Điện áp định mức: AC: 25V/250V.

Công suất tối đa: 16 (4) A.

Tần số điện áp: 50/60 Hz.

Nhiệt độ hoạt động cao nhất: 50 độ C.

Tiêu chuẩn bảo bệ: IP68. đồn đãi điện kín đáo nước,có thể ngâm bên dưới nước các năm.

2. Quá trình lắp đặt phao điện:

Sử dụngcác thiết bịtrên phao điệnđiện để điều hành và kiểm soát mực nước theo đúng thông số kỹ thuật. (Thiệt bịchỉ chuyển động đượcnếu tự động bơm có năng suất nhỏ, nếu vật dụng bơm có năng suất lớn thì thực hiện thêm khởi cồn từ).

Kết nối cáp đện cùng với bơm điện.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc: " Bằng Lái Xe Máy Có Thời Hạn Bao Lâu? Quy Trình Đổi Bằng A1

Chiều lâu năm của cáp điện và bồn nước (phần cáp điện đặt dưới mặt nước) phải không có điểm nối nào. Lựa chọn phao điện2 mét, phao đồn điện 3m hoặc phao điện 5 mét để phù hợp với độ sâu của bể nước.

Các thứ đầu cuối của cáp điện vẫn không lúc nào được bỏvào nước trong quá trình lắp đặt. Điểm nối hở cũng ko được quăng quật xuống nước.

3. Khuyên bảo sử dụng:

4. Gợi ý để auto bơm nước đầy và tự động bơm nước cạn:

Hình7 cho biết thêm các tính năng auto chuyển thay đổi giữa làm đầy và đổ nước, vàlà 1 phần mở rộng lớn của hai tính năng cơ bản. Xin sung sướng tham khảo hai tác dụng cơ bạn dạng để biết đưa ra tiết.

*

Hình 7: Sơ đồ dùng đấu phao điện tự động hóa cho trang bị bơm cung cấp nước và máy bơm hút cạn

Một cái phao luôn luôn có 2 tính năng chống tràn và phòng cạn tích hòa hợp sẵn, trong nhữngtrường hợp thông thường bạn chỉ áp dụng 1 tác dụng cho chống cạn bể nước hoặc phòng tràn bể nước. Mặc dù trong một trường hợp nào đó, bạn phải sử dụng cả báo cạn với báo đầy cho 1 bể nước, điều này hoàn toàn có thể được cài để trên 1 cái phao của bọn chúng tôi.

Phương pháp này áp dụng cho 2 thứ bơm riêng rẽ biệt, chứ không hề dùng chung 2 chức năng cho một chiếc sản phẩm công nghệ bơm. Ngôi trường hợp muốn dùng tầm thường 1 thiết bị bơm xin vui lòngliên hệ với bọn chúng tôi.

Nguyên lý hoạt động:

Ứng dụng:

- sử dụng cho bể trung gian.

- thực hiện cho công dụng bơm nước cho bể cất và cho máy tăng áp.

5. Hình hình ảnh minh họa cho nguyên lý hoạt động vui chơi của phao điện:

Hình 8 Táchvòng nhựa thoát khỏi quả cân nặng và thêm vào cáp sạc điệntrước khi mang lại quả cân vào trong dây cáp, kế tiếp chèn quả cân vào dây cáptừ phần hình nón hướng xuống phao. đo lường khoảng phương pháp giữa phao và quả cân phải chăng nhất.

6. Cảnh báo:

7. Chế độ bh khi phao điện bị hỏng:

Đổi bắt đầu trong 1 năm nếu vày lỗi cơ bản.(Không chập cháy). Khi mang phao đi thay đổi quý khách hàng không được cắt dây ngắn so với chiều dài thuở đầu của phao, bởi cửa hàng chúng tôi căn cứ vào số mét dây cùng lô cấp dưỡng để đổi sản phẩm cho quý khách.