Phát trực tiếp màn hình máy tính

Trong thời đại technology thông tin cải tiến và phát triển chóng mặt hiện tại nay, live stream đã cùng đang là hiệ tượng tương tác thân quen với hồ hết người, nhất là giới trẻ.

Bạn đang xem: Phát trực tiếp màn hình máy tính

Tuy nhiên, cách live stream qua màn hình máy tính hiệu quả nhất thì không chắc người nào cũng biết và vận dụng thành công. Bởi thế, từ bây giờ mình sẽ lí giải bạn cụ thể cách live stream màn hình hiển thị máy tính qua Youtube một cách rõ ràng và dễ nắm bắt nhất.

*

1. Điều kiện thiết yếu cần có ứng dụng ghi với phát trực con đường OBS (Open Broadcaster Software) Studio. Một trong những phần mềm đi kèm hỗ trợ OBS như Visual C++, DirectX. Mặc dù nhiên, phần lớn phần mượt này đã được thiết lập mặc định khi bạn oder máy tính. Hệ điều hành của sản phẩm tính yêu cầu từ Windows 7 trở lên.

*

OBS cung ứng phát trực tiếp trên Youtube

thông tin tài khoản Youtube đã có kích hoạt công dụng live stream (thường dùng chính tài khoản gmail của bạn để đăng ký). Không vi vi phạm luật live stream bên trên Youtube vào 90 ngày.

2. Chi tiết cách live stream màn hình máy tính

Bước 1: truy cập vào kênh Youtube cùng đăng nhập vào tài khoản của mình

*
Khu vực làm chủ live stream

Tiếp theo, nhấp chọn thiên tài live stream. Khu vực vực làm chủ live stream gồm gồm có mục sau:

Màn hình hiển thị câu chữ live stream.

Thông tin cơ phiên bản như tên, tế bào tả, quyền riêng tư, tag (thẻ)…

Bộ mã hóa live stream (dùng để liên kết với phần mềm cung cấp live stream)

Bảng chat với người xem.

Bộ đối chiếu live stream với các số liệu theo dõi theo dạng biểu đồ.

Bước 2: tùy chỉnh những thông tin cơ bản trên của live stream

Theo hiện tượng của Youtube thì bạn sẽ phải tùy chỉnh những tin tức phát này các lần live stream.

*
Những thông tin cơ bản

Tiêu đề (title): bạn nên đầu tư để ý đến tên tiêu đề thật chất, thật tuyệt hảo nhằm đắm đuối sự nhiệt tình của của phần đông người. Ô biểu hiện (description box): hãy tóm tắt gọn ghẽ những thông tin bạn nghĩ là đặc trưng trong buổi live stream để đều người rất có thể dễ nắm bắt hơn. Cài để quyền riêng rẽ tư: mặc định nhằm ở cơ chế công khai Thẻ (tags): gắn tài khoản những người dân cùng live cùng với bạn(nếu có). Lên lịch đến luồng tiếp theo: nếu như bạn chưa tồn tại kế hoạch cho lần live stream tiếp theo sau thì có thể bỏ qua mục này.

Bước 3: thiết lập OBS Studio

Sau lúc đã xong việc cài về, chúng ta khởi động ứng dụng OBS đã được đặt trên máy tính và lựa chọn mục Cài đặt bên trên thanh nguyên tắc chính.

Xem thêm: Cách Chèn Ảnh Vào Excel 2010, Cách Chèn Ảnh Vào Excel Trong 60 Giây

*
Biểu tượng phần mềm OBS Studio

Trong mục Cài đặt của Youtube → nháy cần chuột vào hình ảnh đại diện tài khoản của mình → chọn Creator Studio → copy Stream Key trong Encoder Setup.

*
Lấy stream key từ dịch vụ streaming youtube

Lưu ý khi tiến hành live stream màn hình máy tính:

Bạn đề nghị bảo mật hoàn hảo nhất Stream Key vị nếu key bị rò rỉ ra ngoài thì fan khác có thể tự ý phát trực tiếp trên thiết yếu kênh Youtube của bạn.

Trường thích hợp không lấy được key, bạn có thể reset nó tự trang tổng quan lại (dashboard) của Youtube.

Trong mục Advanced Settings, chúng ta có thể tùy chỉnh kĩ năng chat thẳng như bật chế độ chậm hoặc chỉ có thể chấp nhận được thành viên của kênh nhắn tin nhắn trò chuyện.

*
Một số tùy chỉnh nâng cấp khác

Bước cuối cùng trong quy trình cách live stream màn hình máy tính là bạn chỉ cần nhấn lựa chọn Start Streaming vào OBS để ban đầu phát trực tiếp.

Thông tin của buổi live stream sẽ được hiển thị công khai trên trang tổng quan Youtube.

Trên đó là hướng dẫn chi tiết cách live stream trên màn hình máy tính dễ thực hiện nhất hiện nay. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn thực hiện nay được hầu như buổi phạt trực tiếp trên máy tính thật thành công.

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm cách live stream màn hình máy vi tính trên facebook/live stream màn hình máy tính xách tay pc lên facebook để nhiều chủng loại hóa khi thực hiện live stream.Cảm ơn chúng ta đã quan lại tâm bài viết của mình với chúc các bạn có một ngày thật hoan lạc !.