Phụ Kiện Máy Phun Áp Lực

Trợ giúp lý tưởng mang đến mọi thử thách trong bao gồm ngôi nhà đất của bạn: với các phụ khiếu nại Kärcher, chúng ta có thể mở rộng kĩ năng ứng dụng của dòng sản phẩm phun rửa áp lực cao một cách đúng mực và thuận tiện.

Bạn đang xem: Phụ kiện máy phun áp lực


MANG ĐẾN NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

Khám phá cục bộ tiềm năng của sản phẩm phun rửa áp lực đè nén caovới các phụ kiện ham mê hợp. Bất kể thách thức làm sạch nào phát sinh, các bạn sẽ luôn giữ lại ưu thế: khôngcòntường vượt cao, không hề góc qua đời và bụi bặm bụi bờ quá cứng đầu. Xét nghiệm phá tổng thể sự đa dạng và những ứng dụng khác biệt của Kärcher.


*

Vệ sinh xe pháo máy, xe cộ ô tô,...

Làm sạch sẽ xe của công ty như một siêng gia: tự tia bọt đểsử dụngtối ưu hóa học tẩy cọ và chổi mềm nhiều chủng loại để làm sạch nhẹ nhàng mặt phẳng sơn, đến các loại bỏ bụi bẩn từ những khoảng trốngtrênvành bánh xe. Các chiến thuật làm sạch của chúng tôi giúp bảo đảm bề khía cạnh xe được sáng sủa bóng.


*

Làm sạch bề mặt sàn và các bậc thang

Mùa lạnh lẽo cũng vướng lại dấu vệt ở các khu vực bên ngoài. Với các phụ khiếu nại phù hợp, rêu, địa y hoặc những lớp mốc xanh trên sảnh thượng với ban công hoàn toàn có thể được sa thải nhanh chóng với triệt để.

Xem thêm: Máy Rửa Mặt Emmié Có Tốt Không Nên Bỏ Qua, Review Chi Tiết Không Nên Bỏ Qua

Cácthiết bịT-Racer đặc trưng thích hợp để triển khai sạch các quanh vùng bằng đá hoặc mộc lớn, vì khoảng cách của những đầu làm sạch cho mặt đất rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh riêng. Kế bên ra, so với những nơi nhỏ tuổi hơn hoặc ngoằn ngoèo, chẳng hạn như cầu thang, Kärcher có chiến thuật làm không bẩn phù hợp: nhờ vào sự phối kết hợp mạnh mẽ giữa tia phun áp lực đè nén cao và áp lực nặng nề từviệcchải thủ công,bàn chải chà sànlà vũ khí đa zi năng hoàn hảo để phòng lại vết mờ do bụi bẩn.

Làm sạch toàn diện, trong cả trong sảnh vườn!


*

Làm sạch sẽ các khu vực khó tiếp cận

Với ống phun dạng ống lồng, bạn có thể tiếp cận các khu vực cao và thậm chí là là các khu vựckhó cùng với tớibằng trang bị phun rửa áp lực cao của mình.

Làm sạch sẽ toàn diện: kết phù hợp với phụ khiếu nại lau kính, các bức tường và mặt phẳng kính lớn, chẳng hạn như kính giáp trần, có thể được làm cho sạch dễ dàng và hiệu quả với áp suất cao.


*

Làm sạch con đường ống

Đường ống và cống bị nghẹt? Đó chỉ với là vượt khứ! Bộ phép tắc làm sạch mặt đường ống với máng xối bên trên mái nhà đất của Kärcher giúp vứt bỏ chất không sạch cứng đầu vào cống rãnh, máng xối trên mái và mặt đường ống dẫn xuống.


*

Thanh toán thẻ cùng Ví MoMo được bảo mật thông tin với Kärcher

Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng - COD


vn.karcher.comHotline: 1900 5715 99

Giờ có tác dụng việc:- thứ 2 – máy 6: 8h – 12h và 13h30 – 18h.- đồ vật 7: 8h – 12h và 13h30 – 17h30- chủ nhật: nghỉ