Phương pháp dạy vẽ cho trẻ em

Xưởng nghệ thuật ART TREE là địa chỉ cửa hàng uy tín trong vấn đề dạy vẽ cho trẻ em và ươm mầm các kỹ năng nghệ thuật hội họa nhí. Không những vậy đây còn là một một môi trường thiên nhiên sáng tạo, một nhân loại của sự cửa hàng và kết nối, một thai khí quyển nghệ thuật, nơi không những được học tập mỹ thuật mà còn được xúc tiếp với những môn thẩm mỹ và nghệ thuật khác (âm nhạc, nhiếp ảnh, văn học tập , năng lượng điện ảnh…). Một không gian trong lành, học cách giải quyết và xử lý những vấn đề trong cuộc sống, học các phương thức tư duy tích cực để có được tinh thần dễ chịu và thoải mái trong sáng sủa tạo. Cùng hơn hết việc học vẽ là giữa những sở thích đặc biệt được các bạn nhỏ dại yêu thích, đây là một trong những điều tốt vời để giúp các em trình bày được bản thân thông qua mỹ thuật.

Bạn đang xem: Phương pháp dạy vẽ cho trẻ em

Xưởng thẩm mỹ ART TREE được bảo trợ bởi Trung trung ương UNESCO mỹ thuật Hà Nội, với mong muốn đem cách thức Reggio với nền giáo dục và đào tạo của fan Do Thái vận dụng vào việc dạy vẽ cho trẻ em Việt Nam. Công tác dạy vẽ cho trẻ em ở một khía cạnh tiếp cận hết sức sinh động và kết hợp những bài bác học tài năng mềm (thuyết trình sản phẩm, thao tác nhóm, mini project…), cùng với sự tiếp cận với những môn nghệ thuật và thẩm mỹ khác như âm nhạc, điện ảnh, nhiếp ảnh, văn học… với cỗ môn mỹ thuật (bộ môn căn nguyên của ART TREE) thông qua đó làm giàu thêm vốn sinh sống và cảm giác của những bạn nhỏ dại trong quá trình học vẽ.

HỆ THỐNG LỚP DẠY VẼ cho TRẺ EM

Lớp dạy vẽ mang đến trẻ được thiết kế cân xứng giúp các em khám phá thế giới hội họa một cách toàn vẹn và vạc triển chuyên nghiệp phù hợp với 3 team tuổi:

♦ Lớp Gieo Hạt: (4 – 6 tuổi )

Lớp dạy dỗ vẽ cho trẻ nhỏ này học giúp các nhỏ nhắn thiếu nhi chạm ngõ với hội họa, cải thiện hiểu biết về cuộc sống thường ngày xung quanh.

Chi tiết: https://kawamoebbs.net/lop_hoc/lop-ve-cho-be-gieo-hat/

♦ Lớp Ươm Mầm: (6 – 12 tuổi)

Chương trình mỹ thuật với sự mày mò các bộ môn nghệ thuật và thẩm mỹ khác cùng những năng lực mềm thiết thực, phối hợp giữa giá chỉ trị truyền thống và hiện tại đại.

Xem thêm: Các Font Chữ Đẹp Cho Photoshop Phổ Biến Nhất, Top 50 Font Chữ Đẹp Photoshop

Chi tiết: https://kawamoebbs.net/lop_hoc/lop-ve-cho-be-uom-mam/

♦ Lớp vạc triển: (10 – 15 tuổi)

Đến cùng với khóa học, học viên sẽ được thử dùng những năng lực vẽ cùng với những chất liệu căn phiên bản đến nâng cao (màu nước, acrylic, tô dầu, phấn màu, mực nho….) tại mức độ sâu sắc hơn nhiều, biết làm cho những sản phẩm cần đến những kĩ năng khéo léo và tỉ mỉ như: thành phầm mỹ thuật truyền thống, sáng tạo thủ công tính vận dụng cao, thành phầm từ đồ dùng tái chế nhằm hiểu hơn về bài toán giữ gìn môi trường cũng như tăng cường tính thẩm mỹ và làm đẹp cho cuộc sống đời thường xung quanh.

Chi tiết: https://kawamoebbs.net/lop_hoc/lop-ve-phat-trien/

♦ Lớp vẽ AN NHIÊN (dành cho người lớn):

Ngoài những khóa học tập dạy vẽ dành riêng cho trẻ em, ART TREE còn tồn tại lớp vẽ An Nhiên dành cho người lớn. Lớp dành cho những người yêu ưa thích hội họa cơ mà không chuyên. Ở đây học viên được xả stress, học phương pháp buông ung dung lỏng cơ thể nhằm kích hoạt vào sự trí tuệ sáng tạo và sự nhạy bén các giác quan, được hòa vào nỗ lực giới màu sắc, vẽ phần đa gì mình muốn và cùng đắm mình trong những bạn dạng nhạc không lời êm dịu.

Chi tiết: https://kawamoebbs.net/lop_hoc/lop-ve-nguoi-lon/

*

GIÁO VIÊN DẠY VẼ TRẺ EM TẠI ART TREE

Với phương pháp dạy vẽ trẻ nhỏ tận trọng điểm kèm cặp từng cá nhân, các thầy cô của ART TREE vẫn theo gần cạnh từng học viên vào suốt quy trình để đảm bảo an toàn rằng các em vẫn hiểu được kỹ năng và kiến thức một cách khá đầy đủ nhất và thực hành được chúng vào sản phẩm sáng sủa tạo. Bên cạnh đó, từng giáo viên khởi đầu từ ART TREE đều phải có chuyên môn cao, tốt nghiệp xuất sắc những trường đại học chính quy về chăm ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Đến cùng với ART TREE, chúng tôi tôn trọng sự phân phát triển cá nhân của từng đứa trẻ. ART TREE giáo dục mới mẻ không khuôn mẫu, không đụn ép, cô giáo là fan định hướng, truyền cảm hứng sáng tạo cho các bé, hướng bạn học vào chuyển động sáng tạo, dữ thế chủ động tư duy và dữ thế chủ động thực hành trải qua dự án địa chỉ trong lớp.


———————

►► Gọi ngay điện thoại tư vấn để được hỗ trợ tư vấn tận tình 

———————

Xưởng nghệ thuật và thẩm mỹ ART TREE 

*
 Thành viên Trung tâm UNESCO mỹ thuật thủ đô hà nội
*
*
 Số 5, ngõ 418, La Thành, Đống Đa, hà nội
*
 facebook.com/xuongkawamoebbs.net
*
 kawamoebbs.net.jsc