Khắc phục, xử lý lỗi " please insert a disk into drive x" trên máy tính, laptop windows

Hướng dẫn sửa lỗi Please insert a disk into của USB. Lỗi này đang thấy khi chúng ta cắm USB vào máy tính, ko thấy ổ USB nhỏng thường xuyên lệ nữa mà cố kỉnh vào sẽ là thông báo này:

*

Rất phiền đức nếu khách hàng chứa tài liệu đặc trưng trong đó. Và nó được bố trí theo hướng dẫn nếu muốn sử dụng USB thì cần được format tổng thể dữ liệu. Nguyên nhân dẫn tới sự việc này chính là do rút ít USB bất thần, ko tắt đúng chuẩn. Bài viết này, kawamoebbs.net đã giải đáp sửa lỗi Please insert a disk into của USB nhé.

Bạn đang xem: Khắc phục, xử lý lỗi " please insert a disk into drive x" trên máy tính, laptop windows

Hướng dẫn sửa lỗi Please insert a disk into của USB

Mình vẫn giải đáp chúng ta sửa lỗi này bằng phương pháp áp dụng ứng dụng phân vùng ổ cứng Partition Wizard.

Sau Lúc cài về cùng thiết lập. Bạn mlàm việc ứng dụng lên lại phía trên sẽ hiện tại tất cả những phân vùng ổ cứng cũng giống như những sản phẩm công nghệ kết nối phía bên ngoài. Bạn sàng lọc đúng phân vùng USB của bản thân mình bằng phương pháp để ý đúng dung tích của chính nó nhé.

*

Nhỏng các bạn thấy thì phân vùng bị lỗi kia màu sắc kim cương cùng báo Unallocated có nghĩa là phân vùng không được chế tạo ra. Nhưng chúng ta im vai trung phong, nó báo vắt thôi nhưng dữ liệu của doanh nghiệp vẫn còn đó trong đó.

Việc tiếp theo bạn cần làm cho là vào Wizard > Chọn Partition Recovery Wizard

*

Tiếp theo, bạn gạn lọc phân vùng bị hỏng đề xuất phục sinh và nhấn Next

*

Chọn Full Disk để lịch trình quét toàn thể USB của người tiêu dùng. Thời gian quét thì tùy trực thuộc vào dung tích của USB. Sau kia chúng ta nhấn Next.

*

Tại phía trên đang xuất hiện 2 phương thức quét mang lại chúng ta chắt lọc.

Xem thêm:

Quichồng Scan: Quét nhanh khô.Full Scan: Quét toàn thể.

Ở cửa sổ tiếp theo Partition Wizard đã hiển thị cho chính mình thấy phân vùng mà lại nó tìm thấy vào quá trình quét. Thông thường, các bạn sẽ chỉ thấy một. Bạn tích vào hộp kiểm với nhấn Finish nhằm ngừng quá trình.

*

Việc sau cuối là chúng ta yêu cầu bấm vào nút Apply Changes để áp dụng tất cả những biến đổi. Nếu không hầu hết vấn đề đã trsinh hoạt đề nghị vô nghĩa.

*

Qua bài viết, kawamoebbs.net sẽ lý giải sửa lỗi Please insert a disk inkhổng lồ của USB. Hi vọng đây sẽ là kiến thức và kỹ năng new giành cho chúng ta. Nếu có gì vướng mắc hoặc góp ý vui lòng để lại comment dưới sẽ được giải đáp nkhô giòn tốt nhất nhé.