Quạt phun sương điện máy xanh

Trắng - Đen Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

giới thiệu về thương hiệu

*


- uy tín Việt Nam.

Bạn đang xem: Quạt phun sương điện máy xanh

- thành lập 2003. Các thành phầm Kangaroo hướng đến phục vụ sức mạnh và tiện nghi cuộc sống đời thường như đồ vật lọc nước, sản phẩm gia dụng - nhà bếp và những thiết bị điện tiêu dùng khác.

- "Không cạnh tranh mà luôn đi trước đón đầu" là tiêu chí trong vận động sản xuất và sale của Kangaroo.


Đặc điểm nổi bật

Nhiều công dụng mang lại sự tiện thể íchSản phẩm có nhiều chức năng tiện ích: công dụng làm mát, công dụng phun sương tạo ẩm, tính năng ion âm, tính năng xúc tác quang quẻ học, tính năng diệt muỗi và tác dụng hẹn giờ.Điều khiển từ xa và screen Led hiển thị thông số tiện lợiQuạt sử dụng điều khiển và tinh chỉnh từ xa có màn hình hiển thị Led hiển thị các thông số vận động giúp người tiêu dùng thao tác thuận tiện hơn.Kiểu dáng hiện đại cân xứng với không gian nội thấtQuạt có màu sắc trang nhã, kiểu dáng bé dại gọn cùng hiện đại cân xứng với không gian nội thất trong nhà.
*

*
Chức năng làm mát linh hoạt cho người sử dụngQuạt có công dụng làm đuối với 3 tốc độ gió cùng 5 cánh quạt gió cho không khí lưu lại thống loáng mát. 3 chế độ gió thường, gió tự nhiên và gió ru ngủ giúp đỡ bạn linh hoạt hơn khi sử dụng.
*
Chức năng xịt sương tạo độ ẩm cho không khí mát mẻQuạt phun sương Kangaroo KG-203 ứng dụng công nghệ cảm ứng siêu âm chia bóc phân tử nước nhờ gió phủ rộng hơi nước làm tăng độ ẩm không khí, cho căn phòng luôn mát mẻ.

Xem thêm: Bảng Giá Máy Mài Lưỡi Bào Nhật Bãi, Máy Mài Lưỡi Bào Nhật Bãi

*
Chức năng quang hóa giúp chống khuẩn hạn chế ô nhiếm môi trườngChức năng này giúp ô xy hóa, phân diệt khí ô nhiễm và tất cả hổn hợp vô cơ giúp phòng khuẩn, chống nấm mốc, hạn chế ô nhiễm môi trường.
*
Chức năng ion âm thanh lọc gió, tiệt trùng và làm cho sạch ko khíMáy phân phát xung ion âm và mạch dao động phối kết hợp các phân tử ô xy trong không khí kết phù hợp với quang sáng năng lượng điện hoa (corona) góp lọc khí, sản sinh ô xy hoạt tính để khử trùng và làm cho sạch ko khí.
*
Chức năng diệt muối bảo đảm an toàn cho mức độ khỏeĐĩa sắt kẽm kim loại làm lạnh răng cưa khử muối, những răng cưa này tổng phù hợp sẽ hoạt động để tiêu diệt muỗi, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng không biến thành lây lan các dịch bệnh.
*
Chức năng hứa giờ thông minh cho giấc ngủ sâuQuạt có chức năng hẹn giờ lên đến mức 9 giờ giúp cho bạn yên trung tâm tùy chọn thời hạn tắt, giúp đỡ bạn yên tâm có giấc ngủ ngon giấc mà không lo ngại bị giá về khuya.
*
Kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ dại gọn tương xứng với không khí nội thấtQuạt có màu sắc trang nhã, loại dáng nhỏ gọn và văn minh tô điểm thêm cho không khí nội thất vào nhà.
*
Điều khiển từ bỏ xa và màn hình hiển thị Led hiển thị thông số tiện lợiQuạt sử dụng tinh chỉnh từ xa có màn hình Led hiển thị các thông số hoạt động giúp người tiêu dùng thao tác thuận tiện hơn.