Tôi Phải Làm Gì Nếu Quên Mật Khẩu Wifi Tp Link

Để tăng tốc khả năng bảo mật, nhiều người dùng đã thay đổi mật khẩu khoác định cho router. Tuy nhiên, điều này sẽ tạo ra nhiều rắc rối nếu như khách hàng lỡ không để ý mật khẩu nhưng mà mình đặt cho router.

Bạn đang xem: Tôi Phải Làm Gì Nếu Quên Mật Khẩu Wifi Tp Link

Vậy làm vậy nào khi quên mật khẩu router? tất cả cách lấy lại mật khẩu router giỏi không? Mời các bạn cùng kawamoebbs.net tìm hiểu.

Thử đăng nhập bằng thông tin tài khoản và password router mang định

Có khá nhiều cách để tìm ra tài khoản và mật khẩu mang định của router. Cách thứ nhất đó đó là tìm ngay lập tức tem dán bên sườn hoặc bên dưới router (modem). Tiếp theo, thực hiện Google để tìm tìm với cú pháp router thương hiệu router và default password. Ví dụ, router TP-Link & default password.


Cách đồ vật hai mà chúng ta cũng có thể dùng đó là truy vấn trang web Router Passwords sau đó lựa chọn model router mà bạn cần tìm thông tin. Website bày bao gồm giao diện đơn giản và khá dễ dàng dùng.

Bên cạnh đưa tin của router, Router Passwords còn có không ít thứ thu hút như hướng dẫn truy cập router, chỉ dẫn reset router...

Bạn cũng rất có thể sử dụng phần mềm Router mặc định Passwords cung cấp máy tính tự Windows 7 trở lên. ứng dụng này bạn chỉ việc tải về sau đó giải nén và áp dụng không cần cài đặt.

Xem thêm:

Cuối cùng, nếu sử dụng điện thoại cảm ứng Android chúng ta có thể thử áp dụng Router Master, hỗ trợ Android 4 trở lên.

Khôi phục lại thiết lập gốc đến router

Nếu thiết yếu đăng nhập dù đã thử toàn bộ mọi loại thông tin tài khoản thì bạn hãy cân nhắc tới giải pháp này. Shop chúng tôi muốn bạn để ý đến kỹ cũng chính vì reset router sẽ xóa hết những thông tin, cài đặt đặt, cấu hình trước kia như password WiFi, giảm bớt băng thông, lọc add MAC...


Để reset router bạn hãy tìm nút reset, hay nằm bên phía trong một lỗ nhỏ tuổi ở sườn hoặc cạnh phía sau. Bạn dùng tăm, que chọc sim hoặc kẹp giấy nhấp vào lỗ bé dại đó rồi giữ khoảng chừng 10 giây tính đến khi các đèn bên trên router tắt hết.

Lúc này, router sẽ được khởi hễ lại và đông đảo thứ về lại tâm trạng ban đầu. Bạn chỉ việc truy cập vào router bằng thông tin tài khoản và mật khẩu khoác định để thiết lập cấu hình lại mạng của mình.


Gọi tổng đài hỗ trợ

Phương án cuối cùng này dành riêng cho những bạn không rành về technology hoặc không muốn mọi sản phẩm công nghệ tệ rộng khi tự ngươi mò. Hiện tại tại, các nhà hỗ trợ mạng internet thường rất tích rất trong việc chăm sóc khách hàng.

Khi gặp gỡ trục trặc các bạn hãy tương tác với tổng đài ở trong phòng mạng để nhân viên cấp dưới của họ hoàn toàn có thể đến cung ứng bạn. List số điện thoại cung cấp của các nhà mạng internet béo tại Việt Nam:

VNPT: 1800 1166Viettel: 1800 8119FPT: 1900 6600CMC: 1900 2020

Chúc các bạn thành công và mời các bạn tham khảo thêm nhiều mẹo hay khác bên trên kawamoebbs.net:


5 ★ 1