Sách vẽ kỹ thuật cơ khí

Cơ khí GMEK là đơn vị chức năng nhiều năm trong nghành Cơ khí chế tạo, tối ưu cơ khí, chế tạo phục hồi thay thế máy thổi khí, chế tạo bánh răng ...Với đầy đủ trải nghiệm về nghề nghiệp, thiết nghĩ về Vẽ kỹ thuật cơ khí là cái thứ nhất và căn bạn dạng của fan làm kỹ thuật, đặc biệt là cơ khí chế tạo. Bạn dạng vẽ kỹ thuật được xem như là giờ đồng hồ nói, là ngữ điệu của tín đồ làm kỹ thuật.

Bạn đang xem: Sách vẽ kỹ thuật cơ khí


vì tầm đặc biệt của phiên bản Vẽ Kỹ thuật công ty chúng tôi xin được sưa khoảng và chia sẻ với mọi tín đồ nhất là các bạn sinh viên chăm ngành chuyên môn 10 cuốn tư liệu Vẽ nghệ thuật Cơ khí chọn lọc. đây là những cuốn tài liệu bao gồm thống được lớp lớp cán cỗ kỹ thuật thực hiện làm tài liệu học tập, nghiên cứu, với ứng dụng thực tiễn trong quy trình thiết kế, chế tạo phiên bản vẽ kỹ thuật.
Vẽ kỹ thuật - Hà quân dịch theo phiên bản tiếng Nga. Đây được xem là cuốn sách giáo khoa thứ nhất về Vẽ nghệ thuật được sử dụng thịnh hành tại Việt Nam.
*

trước lúc được dịch sang trọng tiếng Việt Cuốn sách Vẽ kỹ thuật của tác giả LX.VƯSEPÔNXKI đã là cuốn sách giáo khoa dùng trong các trường trung học tập dậy nghề sống Liên Xô.
Cuốn sách bao gồm 10 chương, bao hàm những sự việc cơ bạn dạng về lập và đọc phiên bản vẽ cơ khí: Vẽ hình học, vẽ hình chiếu, vẽ quy ước, bạn dạng vẽ chi tiết, bản vẽ lắp, sơ vật ...
ngôn từ cuốn sách khôn xiết phong phú, cách thức trình bầy dễ hiểu, những hình vẽ và phiên bản vẽ minh họa rất cụ thể sáng sủa. Trong mỗi phần, mỗi chương hồ hết có thắc mắc kiểm tra, các bài tập và các bài vẽ thực hành thực tế đa dạng cân xứng với yêu cầu và ngôn từ chương trình môn vẽ nghệ thuật dùng trong những trường chuyên môn của Nước ta.
Hình học tập họa hình là môn học khó, yên cầu trí tưởng tượng cao, đòi hỏi họ hình dung được mẫu thiết kế và vị trí đối sánh của đồ dùng thể trong ko gian. Hình học họa hình cũng là môn học các đại lý của chương trình đào tạo và giảng dạy kỹ sư cơ khí
*

Cuốn sách Giáo trình Hình học tập họa hình
được dịch tự sách của nga, đó là cuốn tài liệu hữu dụng giúp cho vấn đề học tập và phân tích của các bạn sinh viên khồi nghành nghề kỹ thuật. Cuốn sách trình bầy rất cơ bản các đối tượng người dùng của môn hình học tập họa hình như: như những quy tắc phép chiếu, cách thức biểu diễn đồ vật thể, ...
Mỗi chương trong cuốn sách đều sở hữu phần câu hỏi, bài bác tập ôn tập góp ôn lại kiến thức và kỹ năng của chương, câu chữ cuốn sách rất rõ ràng cụ thể, hình hình ảnh minh họa rất rõ ràng ...
Manual of enigneering drawing - tác giả Colin H. Simmons & Dennis E . Maguire. Sách tất cả 32 chương, trình bày toàn bộ các vụ việc liên quan mang lại trình bày phiên bản vẽ kỹ thuật cơ khí theo tiêu chuẩn chỉnh Anh và tiêu chuẩn ISO. Đọc xong xuôi sách này, bạn cũng có thể nắm được :
*

Tiêu chuẩn về khổ giấy, giao diện chữ, ghi kích thước, dung sai thứ hạng Anh với ISOHai trường phái trình diễn hình chiếu : first angle & third anglePhương pháp vẽ một số hình họa solo giảnCách vẽ qui ước mối ghép ren, bulong, bánh răng, ổ lăn, lò xo, côn trùng hàn …Điều kiện thiết bị liệu lớn số 1 (MMC), điều kiện bé dại nhất (LMC) trong dung không đúng GD&TMột số chữ viết tắt hay được dùng trong bản vẽ.Đọc phát âm một số bạn dạng vẽ dùng trong sản xuất.Download:Manual of enigneering drawing

4. Tập bạn dạng vẽ cụ thể máy - 1978


Tập phiên bản vẽ cụ thể máy
- người sáng tác ( Nguyễn Bá Dương -Nguyễn Văn Lẫm - Hoàng Văn Ngọc - Lê Đắc Phong) là tài liệu xem thêm hữu ích đến sinh viên các trường đại học và trung học chuyên nghiệp hóa trong quá trình học tập, có tác dụng đồ án môn học chi tiết máy. Hình như cuốn sách còn được sử dụng làm tài liệu cho các cán bộ khoa học kỹ thuật ở các viện thiết kế, các nhà sản phẩm và cơ sở sản xuất.
*

Tập phiên bản vẽ chi tiết máy
là tổng thích hợp một loạt các loại phiên bản vẽ sản xuất chi tiết, phiên bản vẽ thêm ghép của hàng loạt những dạng chi tiết điển hình: phiên bản vẽ sản xuất trục, phiên bản vẽ chế tạo bánh răng, bạc, cụ thể hộp, ...để chúng ta sinh viên, cán cỗ kỹ thuật hoàn toàn có thể tham khảo cách bố trí, trình bầy đàn một bản vẽ,bố trí kết cấu một số chi tiết, cụm cụ thể điển hình thông qua đó giúp tín đồ học hoàn thành xong hơn năng lực đọc và lập phiên bản vẽ kỹ thuật cơ khí của mình.

Xem thêm: Top 5 Máy Ảnh Canon Du Lịch, Máy Ảnh Du Lịch Chính Hãng, Giá Tốt


*

Cũng giống như tập phiên bản vẽ cụ thể máy 1978, tập bạn dạng vẽ cụ thể máy 2001 được đồng minh CBGV khoa cơ khí HVKT quân sự chiến lược Biên soạn, đây là tài liệu vô cung giá trị so với sinh viên cơ khí giúp các bạn sinh viên có cái quan sát tổng quan rộng về chuyên môn cơ khí, những kết cấu vật dụng thông dụng, cách trình bầy đàn bản vẽ đính ghép, bản vẽ chế tạo, sơ đồ bản vẽ chung...Đây cũng chính là tài liệu xem thêm hưu ích đối với chúng ta sinh viên trong quá trình làm vật dụng án môn học cụ thể máy.Download:Tập phiên bản vẽ chi tiết máy - 2001

6. Tập bản vẽ nghệ thuật cơ khí tập 1,2 - Sách Nga

Sách tập phiên bản vẽ kỹ thuật cơ khí
là cuốn tài liệu của Nga ( sách bằng tiếng Nga) cuốn sách có nội dung gần như một cuốn sổ tay thi công cơ khí của Việt Nam.
Bao có các cụ thể cơ khí cơ bản tiêu chuẩn, bạn dạng vẽ chế tạo của một trong những loại chi tiết điển ngoài ra trục, bánh răng, trục vít, bánh xích, ... Và tương đối nhiều các bạn dạng vẽ đính thêm ghép của những hộp giảm tốc thông dụng.
Tập bạn dạng vẽ kỹ thuật cơ khí - sách nga quality sách in rõ ràng, các phiên bản vẽ mẫu mã rất chuẩn mực, cách thức trình bè phái bản vẽ khôn cùng khoa học, con đường nét vẽ rõ ràng, đẹp nhất ... Phía trên thực sự là cỗ tài liệu tham khảo hữu ích cho sv khối ngành kỹ thuật cơ khí.Download Tập phiên bản vẽ kỹ thuật cơ khí tập (Sách Nga):tập 1, tập 2

7. Vẽ kỹ thuật cơ khí tập 1 - è hữu quế


Trần Hữu Quế là cuốn sách giáo khoa về Vẽ chuyên môn cơ khí được sử dụng làm tư liệu dậy với học ở những trường kỹ thuật của nước ta hiện nay. Câu chữ cơ bạn dạng của cuốn sách Vẽ chuyên môn cơ khíChương 1: rất nhiều tiêu chuẩn về cách trình bày bản vẽ.
Chương 2: Vẽ hình họcChương 3:Biểu diễn vật dụng thểChương 4: Hình chiếu trục đo.Chương 5: Vẽ quy ước những mối ghépChương 6: Vẽ quy cầu bánh răng và lò xo
Cuốn sách vẽ kỹ thuật cơ khí tập 2
được sử dụng làm tài liệu học tập tập đến sinh viên hệ chủ yếu quy và hệ trên chức ở trong khóa ngành cơ khí và những nhóm ngành không giống như: năng lượng, điện tử, hóa, thực phẩm, luyện kim ...của những trường đại học và hoàn toàn có thể làm tài liệu tham khảo cho cán bộ kỹ thuật.
Vẽ nghệ thuật cơ khí - Tập 2 gồm 7 chương sau:Chương 7: Dung sai cùng nhám bề mặtChương 8: bản vẽ chi tiếtChương 9: bạn dạng vẽ lắpChương 10: Sơ đồChương 11: bản vẽ xây dựngChương 12: tự động hóa hóa thành lập phiên bản vẽ
Download: Vẽ chuyên môn cơ khí- tập 2 trần Hữu Quế

9. Bài tập vẽ nghệ thuật cơ khí - Tập 1

Cuốn sách bài bác tập vẽ kỹ thuật cơ khí - tập 1
nhăm giúp các bạn sinh viên gồm thêm tài liệu để thực hành, rèn luyện thêm các tài năng về đọc với lập phiên bản vẽ kỹ thuật.
Cuốn sách bài tập vẽ nghệ thuật cơ khí sách là tài liệu có ích cho chúng ta sinh viên sẽ chập chững lao vào chuyên ngành cơ khí.Nội dung cơ bản của cuốn sách: bao gồm 7 bài tập:Bài tập 1: Vẽ hình học.Bài tập 2: Hình chiếu trực diện góc.Bài tập 3: Hình chiếu vật dụng ba.Bài tập 4: Hình cắt mặt cắt.Bài tập 5: màn biểu diễn vật thể.Bài tập 6: Quy ước vẽ ren.Bài tập 7: Quy cầu vẽ bánh răng.
Download: bài xích tập vẽ kỹ thuật cơ khí - Tập 1

10. Bài bác tập vẽ chuyên môn cơ khí - tập 2

Tập 2 cuốn bài tập vẽ chuyên môn cơ khí sẽ giới thiệu đến bạn đọc 11 bài tập, cụ thể như sau:
1. Vẽ quy ước bánh răng.2. Lập phiên bản vẽ chi tiết.3. Thành lập phiên bản vẽ thiết kế chi tiết ( bài bác tập Cad)4. Lập phiên bản vẽ lắp.5. Đọc bản vẽ lắp và vẽ tách chi tiết.6. Đọc phiên bản vẽ cơ khí.7. Vẽ hình khai triển8. Vẽ thiết kế 9. Thành lập bản vẽ lắp(bài tập CAD)10. Đọc cùng vẽ sơ đồ11.Đọc bản vẽ xây dựng
Mỗi bài bác tập đều phải sở hữu các phần: mục tiêu và yêu cầu, nội dung bài bác tập, lý giải thực hiện, những đề bài, gợi ý. Số lượng đề bài nhiều, đa dạng và đa dạng và phong phú giúp sinh viên có nhiều đề bài xích để rèn luyện. Đây là cuốn tài liệu xem thêm rất hữu ích dùng cho chúng ta sinh viên các ngành kỹ thuật.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ GMEK

Trụ sở: Số công ty 10 ngách 19/8 Ngõ 19 Đường miếu Võ phường Dương Nội, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất: nhà 23 ngõ 230 đường Ỷ La, p Dương Nội, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Trụ sở: Số công ty 10 ngách 19/8, Ngõ 19 Đường chùa Võ, p. Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội