Hướng Dẫn Sao Lưu Gmail Vào Máy Tính

Gmail bây chừ phát triển thành cách tiến hành thảo luận chủ yếu của nhiều tín đồ, thậm chí vào các bước Khi chúng ta cần được liên hệ cùng với đối tác doanh nghiệp. Chính chính vì vậy thông tin tài khoản Gmail của bạn cũng có thể giữ giàng hàng nghìn, hay hàng ngàn hầu như email quan trọng. Vậy chẳng may vào một trong những ngày làm sao đó, tác động email của công ty bỗng nhiên bị kẻ khác tiến công cùng mất cục bộ email, thậm chí là tài khoản cũng trở nên mang đi thì bắt buộc làm cho như thế nào?

Để rời gần như ngôi trường phù hợp đáng tiếc như vậy xảy ra, người tiêu dùng bắt buộc tiến hành bước sao giữ toàn bộ tin nhắn về máy tính xách tay. vì thế, lúc thông tin tài khoản Gmail gặp gỡ sự việc thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể lưu lại được phần nhiều nội dung tlỗi quan trọng. Cách sao lưu lại tin nhắn về Gmail cũng khá dễ dàng và đơn giản sẽ tiến hành Cửa Hàng chúng tôi hướng dẫn vào nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Sao Lưu Gmail Vào Máy Tính


Cách cài toàn bộ gmail trên Gmail

Bước 1: Đăng nhập Tài khoản Google của khách hàng. Nếu vô tình xem nhẹ password đăng nhập, bạn cũng có thể remix lại.

Đăng nhập Tài khoản Google của bạn

Cách không giống là từ bất kể một áp dụng như thế nào của Google, các bạn nhấp vào Tài khoản (Account) trong danh sách Google Apps bên trên bên nên màn hình hiển thị.


Mngơi nghỉ Tài khoản (Account) trong danh sách Google Apps

Cách 2: Nhấp chọn Dữ liệu và Cá nhân hóa.

Tìm mục Dữ liệu và Cá nhân hóa trong thông tin tài khoản Google

Bước 3: Trong trang xuất hiện thêm, cuộn xuống tìm kiếm phần Tải xuống, xóa hoặc lập planer đến dữ liệu của bạn (Download, delete, or make a plan for your data), mục Tải tài liệu của công ty xuống (Download your data).

Tìm mục Tải tài liệu của doanh nghiệp xuống

Cách 4: Trong phần Sản phẩm, cliông xã vào Bỏ lựa chọn tất cả.

Bỏ chọn tất cả vào phần Sản phẩm

Bước 5: Quý khách hàng kéo xuống bên dưới nhằm tìm đến Mail, tấn công tích vào ô Tất cả tlỗi cùng tệp đi cùng vào tài khoản Gmail của công ty làm việc định hình MBOX.

Chọn dữ liệu chuyển vào là Mail

Bước 6: Chọn Bao bao gồm tất cả những thỏng vào Mail (All Mail data included).

Xem thêm: Cách Mở Ruler Trong Word 2013, Thanh Thước Kẻ, Cách Sử Dụng Thanh Thước Kẻ Ruler Trong Word

Cách 7: Tích chọn nhiều loại tlỗi bạn muốn sở hữu về và nhấp OK.

Chọn loại thỏng ước ao cài về

Cách 8: Tiếp theo, bạn cuộn xuống sau cùng của giao diện bây giờ với chọn Cách tiếp theo (Next Step).


Nhấn chọn Bước tiếp theo sau sinh sống cuối giao diện

Cách 9: Trong phần Tùy chỉnh định hình tệp tàng trữ (Customize archive sầu format), chọn format Loại tệp (File Type) để sao lưu gmail cùng phương pháp mua phiên bản sao lưu (Delivery method). Quý Khách cũng hoàn toàn có thể lên lịch sao lưu lại trường đoản cú động sau đây và đặt kích cỡ tệp tối đa mang đến kho tàng trữ của mình.

Tại đây chúng ta có thể lựa chọn sở hữu bản sao lưu lại qua Drive, Dropbox, OneDrive. Mỗi giải pháp đều phải sở hữu khuyên bảo cài đặt, bạn click chọn từng giải pháp giúp xem chi tiết.Có thể chọn tải bản sao giữ qua Drive, Dropbox, OneDriveLựa chọn Loại xuất tài liệu, Loại tệp, Kích thước tối đa của tệp.Loại xuất dữ liệu, Loại tệp, Kích thước tệp tải về

Bước 10: Cuộn xuống ở đầu cuối lựa chọn Tạo tệp Lưu trữ (Create Archive).

Tạo tệp Lưu trữ sau thời điểm chọn hết các mục yêu cầu

Cách 11: Bạn chờ đón quá trình thực hiện tàng trữ tin nhắn hoàn luôn tiện. Tùy theo dung lượng thỏng tương tự như vận tốc con đường truyền Internet mà quá trình sẽ ra mắt nhanh khô hoặc chậm chạp.

Quá trình sao giữ toàn bộ email trên Gmail

Bước 12: lúc ngừng hoàn thành quy trình nén email, bạn sẽ nhận ra thông tin trong hộp thư mang đến trên Gmail, chúng ta chỉ cần nhận nút Tải xuống tệp lưu giữ trữ (Download archive) nhằm mua bạn dạng sao lưu giữ tin nhắn về máy tính là xong.

E-Mail thông tin hoàn thành sản xuất tệp lưu giữ trữ

Như vậy là bạn đã sở hữu phiên bản sao lưu lại cục bộ phần lớn tin nhắn quan trọng đặc biệt trong tài khoản Gmail của mình rồi kia. Hãy liên tục sao giữ lại đông đảo tài liệu đặc biệt quan trọng nhằm rời Việc mất tài khoản Gmail. Hoặc áp dụng phần đông phương thức bảo mật thông tin tài khoản Gmail như bảo mật hai lớp cho Gmail nhé.

Tsi mê khảo thêm những bài xích sau đây:

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


4,6 ★ 14