Sắp xếp email trong outlook 2010

Outlook cho kawamoebbs.net 365 Outlook 2021 Outlook 2019 Outlook năm nhâm thìn Outlook 2013 Outlook 2010 Outlook 2007 coi thêm...Ít hơn

Nếu bạn có khá nhiều liên hệ, danh sách tương tác của bạn có thể hơi rườm rà. Việc đổi khác cách sắp tới xếp contact của chúng ta cũng có thể giúp chúng ta tìm thấy người các bạn cần.

Bạn đang xem: Sắp xếp email trong outlook 2010


Để bố trí các contact của bạn, hãy làm cho như sau:

Bấm Mọi người.

*

Bấm Trang đầu > Dạng coi Hiện > Sách.

Bấm vào đầu đề cột mà bạn muốn sắp xếp. Ví dụ, để hiển thị các tương tác của các bạn theo vật dụng tự bảng vần âm theo họ, hãy bấm Tệp bên dưới dạng.

*


Mẹo: Nếu chúng ta đã gán các contact cho các thể các loại màu khácnhau, các bạn có thể nhấn vào tiêu đề cột Thể loại để sắp xếp theo bí quyết đó.


Để tra cứu một contact cụ thể, hãy dùng kĩ năng Tìm tìm Liên hệ.

Thay đổi format tên contact của bạn

Tất cả các tương tác của bạn có thể không được định dạng theo cùng một cách, rất có thể nghĩa là chúng không hiển thị như ước ao đợi khi bạn sắp xếp bằng phương pháp dùng cột Tệp Như. Ví dụ, một số trong những tài liệu rất có thể được tàng trữ dưới dạng Tên, họ trong khi một số khác rất có thể được lưu trữ dưới dạng Họ, Tên. Nếu tương tác của bạn không được sắp xếp theo cách chúng ta muốn, hãy thử phương pháp sau:

Hãy bấm Tệp > Thiết đặt Tài khoản > Thiết đặt Tài khoản.

*
Thiết đặt Tài khoản > Thiết đặt Tài khoản." loading="lazy">

Trên tab Sổ Địa chỉ, lựa chọn sổ add mà bạn có nhu cầu thay đổi định dạng tên, rồi bấm chuột Thay đổi.

*

Bên dưới Hiển thị têntheo , chọn Tệp bên dưới dạng (Smith, John).


Lưu ý: Nếu email của công ty nằm trên sever Exchange, bạn có thể thay đổi định hình tên đến các contact của mình trong danh sách tương tác Outlook bao gồm và phần đa thư mục contact bạn tạo, mặc dù nhiên, bạn không thể thay đổi định dạng tên cho tất cả những người trong danh sách Địa chỉ trái đất (GAL). Sổ showroom này được thiết lập tự động hóa và được quản lý bởi người quản trị.


Thay đổi định dạng của tên liên hệ riêng lẻ

Sau khi chúng ta sắp xếp danh sách liên hệ bằng cách cần sử dụng cột Tệp Như, một hoặc hai contact vẫn có thể không hiển thị theo cách bạn muốn. Để thay đổi cách format một contact riêng lẻ, hãy có tác dụng như sau:

Bấm lưu ban vào liên hệ bạn có nhu cầu thay đổi.

Trong vỏ hộp ở bên yêu cầu Tệp như , bấmvào mũi thương hiệu thả xuống và lựa chọn định dạng các bạn muốn. Ví dụ, nếu như khách hàng đang tìm cách để John Clarkson lưu hồ sơ bởi định dạng Họ, Tên, nên chọn Clarkson, John tự danh sách.

*


Mẹo: Nếu các bạn không thấy format phù hợp, chúng ta có thể nhập tên trong vỏ hộp Tệp dưới dạng bằng cách dùng định dạng các bạn muốn.


Bấm Lưu & Đóng.


Nếu bạn muốn sắp xếp danh sách tương tác theo chúng ta của liên hệ, các bạn phải chuyển đổi định dạng hiển thị thành format họ, tên. Sau khoản thời gian bạn chuyển đổi định dạng hiển thị, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể cần biến đổi riêng lẻ ngẫu nhiên liên hệ nào ko được update với đổi khác định dạng.

Thay thay đổi họ, định hình tên

Bạn có thể thay đổi định dạng tên đến các contact trong thư mục chủ yếu của kawamoebbs.net Outlook tương tác hoặc bất kỳ thư mục tương tác nào mà chúng ta tạo. Phần đông thư mục này được liệt kê vào Sổ Địa chỉ Outlook. Tuy nhiên, bạn không thể chuyển đổi định dạng tên đến tên vào Danh sách địa chỉ cửa hàng toàn cầu (GAL). Để biết thêm tin tức về GAL, hãy coi mục tại sao một số contact không thể thay đổi định dạng tên? bên dưới.

Bấm tab Tệp.

Bấm Thiết đặt Tài khoản, rồi bấm Thiết đặt Tài khoản.

*

Trên tab Sổ Địa chỉ, vào danh sách Tên, nhấn vào Sổ địa Outlook, rồi bấm chuột Thay đổi.

Bên Outlook Sổ Địa chỉ,bấm vào sổ add mà bạn có nhu cầu thay đổi định hình hiển thị liên hệ. Ví dụ, bấm Liên hệ: hộp thư – Tên hộp thư.

Bên dưới Hiển thị têntheo , bấm chuột Tệp dưới dạng (Smith, John).

Bấm Đóng trên hộp thoại Sổ Outlook chỉ và Tài khoản Cài đặt kawamoebbs.net.

Thoát với khởi rượu cồn lại Outlook.

Thay thay đổi từng liên hệ thành họ, format tên

Sau khi bạn đổi khác định dạng tên đến các tương tác hiện gồm trong Sổ Địa chỉ Outlook, đổi khác này đã áp dụng cho các mục nhập về sau mà bạn tạo ra. Mặc dù nhiên, nhiều lúc không phải toàn bộ các liên hệ của bạn đều được cập nhật biến hóa định dạng. Trong số những trường hợp này, bạn phải biến đổi định dạng mang lại từng liên hệ.

Trong Liênhệ , bấm đúp vào tương tác không lộ diện ở format họ, tên.

Trong contact đang mở, vào hộp Tệp dưới dạng, bấm vào tên trong format họ, tên. Ví dụ: bấm Smith, John.

Trên tab Liên hệ, trong đội Hành động, bấm Lưu để & Đóng.

Lặp lại với mỗi contact không được hiển thị ở format tên thiết yếu xác.


Lưu ý: 

Trong thẻ liên hệ, tên Hiển thị cho địa chỉ email là tên gọi hiển thị trên các dòng Tới,CcBcc của thư e-mail và cũng phía trong Sổ Địa chỉ khi chúng ta tìm kiếm liên hệ. Tên Hiển thị được tạo dựa vào cách các bạn nhập tên liên hệ trong vỏ hộp Họ Tên.

Tên doanh nghiệp trong hộp Công ty bước đầu bằng Từ tự động xuất hiện bên dưới từ tiếp theo sau trong tên. Ví dụ: Công Điện thoại doanh nghiệp xuất hiện bên dưới Điện thoại là Công ty, công ty .


Tại sao một số contact không thể biến đổi định dạng tên?

Các liên hệ được hiển thị vào Outlook mục liên hệ của các bạn sẽ tạo thành văn bản Sổ Địa chỉ Outlook. Chúng ta có thể tạo với đặt tên cho các thư mục contact khác và trong mỗi thư mục này, chúng ta cũng có thể thay đổi định dạng tên. Mặc dù nhiên, bạn không thể chuyển đổi định dạng hiển thị của tên trong Danh sách showroom Exchange Server cầu của kawamoebbs.net (GAL). Định dạng mang đến tên trong GAL do bạn quản trị tổ chức của người sử dụng đặt.

Xem thêm:

Danh sách Địa chỉ thế giới (GAL) Để hiển thị sổ showroom này, chúng ta phải thực hiện tài khoản sever kawamoebbs.net Exchange. GAL chứa tên và add email của mọi người trong tổ chức của bạn. GAL được để cấu hình auto theo thông tin tài khoản Exchange. Bạn quản trị Exchange hoặc bạn quản trị mạng chế tạo và bảo trì GAL. GAL cũng có thể chứa showroom email, danh sách phân phối, phòng hội thảo và lắp thêm của các tương tác bên ngoài.

Sổ Địa chỉ Outlook Sổ địa chỉ cửa hàng này ko yêu cầu các bạn sử dụng thông tin tài khoản Exchange mình. Sổ Outlook được tạo tự động và chứa các tương tác trong thư mục contact mặc định của bạn, đồng thời, liệt kê các địa chỉ cửa hàng email hoặc số fax. Các contact này được hiển thị trong hộp thoại Sổ Địa chỉ khi chúng ta bấm Danh bạ trong list Sổ Địa chỉ.

Nếu bạn tạo thư mục contact bổ sung, bạn có thể đặt nằm trong tính mang đến từng folder để bao gồm các contact như 1 phần của Sổ Địa chỉ Outlook của bạn.

Để xem toàn bộ sổ showroom có sẵn, bấm vào Sổ Địa chỉ bên trên thanh công cụ, rồi bấm chuột mũi tên xuống trong danh sách Sổ Địa chỉ.

Mỗi folder Danh bạ của doanh nghiệp được liệt kê trong list Sổ Địa chỉ.


Nếu bạn muốn sắp xếp danh sách liên hệ theo họ của liên hệ, chúng ta phải biến đổi định dạng hiển thị thành định dạng họ, tên. Sau khi bạn thay đổi định dạng hiển thị, chúng ta vẫn rất có thể cần biến đổi riêng lẻ ngẫu nhiên liên hệ nào không được update với biến đổi định dạng.

Thay đổi thành họ, định hình tên

Bạn tất cả thể đổi khác định dạng tên đến các liên hệ trong thư mục chủ yếu của kawamoebbs.net Office Outlook 2007 Hệ hoặc bất kỳ thư mục liên hệ nào mà bạn tạo. đều thư mục này được liệt kê vào Sổ Địa chỉ Outlook. Mặc dù nhiên, chúng ta không thể thay đổi định dạng tên mang đến tên vào Danh sách địa chỉ cửa hàng toàn cầu (GAL). Để biết thêm thông tin về GAL, hãy coi mục vì sao một số contact không thể đổi khác định dạng tên? mặt dưới.


Lưu ý: Quy trình sau đây yên cầu phải khởi rượu cồn Outlook để các đổi khác có hiệu lực.


Trong Outlook, trên thực đơn Công cụ, bấm chuột Tài khoản download đặt.

Trên tab Sổ Địa chỉ, vào danh sách Tên, bấm chuột Sổ địa Outlook, rồi nhấn vào Thay đổi.

*

Bên Outlook Sổ Địa chỉ,bấm vào sổ showroom mà bạn muốn thay đổi format hiển thị liên hệ. Ví dụ, bấm Liên hệ: Thư mục cá thể hoặc Liên hệ: vỏ hộp thư – Tên hộp thư.

Bên dưới Hiển thị têntheo , bấm chuột Tệp bên dưới dạng (Smith, John).

*

Bấm vào Đóng nhì lần.

Đóng và khởi đụng lại Outlook.

Để xác nhận chuyển đổi định dạng, trong Outlook, trên menu Công cụ, nhấn vào Tùy chọn.

Trên tab Tùy chọn, dưới Liên hệ với Ghi chú,bấm vào Tùy chọn Liên hệ.

Trong hộp Tùy chọn Liên hệ, hãy thực hiện trong số những điều sau đây:

Xác nhấn Lần cuối, Đầu tiên vào danh sách lắp thêm tự "Tệp Như" mặc định.

Trong list Thứ từ "Tệp Như" mang định, bấm Cuối cùng, Đầu tiên.

Hãy bấm OK nhì lần.

Thay đổi từng tương tác thành họ, định hình tên

Sau khi bạn chuyển đổi định dạng tên mang đến các liên hệ hiện tất cả trong Sổ Địa chỉ Outlook, chuyển đổi này vẫn áp dụng cho các mục nhập trong tương lai mà bạn tạo ra. Tuy nhiên, đôi lúc không phải toàn bộ các tương tác của chúng ta đều được cập nhật đổi khác định dạng. Trong những trường đúng theo này, các bạn phải chuyển đổi định dạng đến từng liên hệ.

Trong Liênhệ , bấm đúp vào liên hệ không mở ra ở định hình họ, tên.

Trong tương tác đang mở, ở hộp Tệp bên dưới dạng ở vị trí trên mặt trái, nhấn vào tên trong họ, định hình tên. Ví dụ: bấm Smith, John.

*

Trên tab Liên hệ, trong đội Hành động, bấm Lưu và Đóng.

Lặp lại cùng với mỗi contact không được hiển thị ở định dạng tên chủ yếu xác.


Lưu ý: 

Trong thẻ liên hệ, thương hiệu Hiển thị cho add email là tên gọi hiển thị trên các dòng Tới,CcBcc của thư email và cũng phía bên trong Sổ Địa chỉ khi chúng ta tìm tìm liên hệ. Thương hiệu Hiển thị được tạo dựa vào cách chúng ta nhập tên contact trong vỏ hộp Họ Tên.

Tên công ty trong hộp Công ty bắt đầu bằng Từ tự động xuất hiện bên dưới từ tiếp sau trong tên. Ví dụ: Công Điện thoại doanh nghiệp xuất hiện dưới Điện thoại là Công ty, công ty .


Tại sao một số liên hệ không thể biến đổi định dạng tên?

Các contact được hiển thị vào Outlook 2007 mục liên hệ của bạn sẽ tạo thành ngôn từ của Sổ Địa chỉ Outlook. Bạn có thể tạo cùng đặt tên cho những thư mục contact khác và trong mỗi thư mục này, chúng ta cũng có thể thay đổi format tên. Mặc dù nhiên, bạn không thể biến hóa định dạng hiển thị của thương hiệu trong Danh sách showroom Exchange cầu của kawamoebbs.net (GAL). Định dạng đến tên vào GAL do fan quản trị tổ chức của khách hàng đặt.

Danh sách Địa chỉ toàn cầu (GAL) Để hiển thị sổ add này, các bạn phải áp dụng tài khoản máy chủ kawamoebbs.net Exchange. GAL chứa tên và địa chỉ cửa hàng email của mọi bạn trong tổ chức triển khai của bạn. GAL được đặt cấu hình auto theo thông tin tài khoản Exchange. Tín đồ quản trị Exchange hoặc người quản trị mạng sản xuất và gia hạn GAL. GAL cũng hoàn toàn có thể chứa showroom email, danh sách phân phối, phòng hội thảo và sản phẩm của các liên hệ bên ngoài.

Sổ Địa chỉ Outlook Sổ showroom này không yêu cầu chúng ta sử dụng tài khoản Exchange mình. Sổ Outlook được tạo tự động hóa và đựng các tương tác trong thư mục tương tác mặc định của bạn, đồng thời, liệt kê các add email hoặc số fax. Các tương tác này được hiển thị trong hộp thoại Sổ Địa chỉ khi chúng ta bấm Danh bạ trong list Sổ Địa chỉ.

Nếu bạn tạo thư mục liên hệ bổ sung, bạn có thể đặt trực thuộc tính cho từng folder để bao hàm các tương tác như một phần của Sổ Địa chỉ Outlook của bạn.

Để xem toàn bộ sổ showroom có sẵn, bấm vào Sổ Địa chỉ trên thanh công cụ, rồi click chuột mũi tên dưới Sổ Địa chỉ.