Siêu thị điện máy buôn ma thuột

Tọa lạc tại số 1 Nguyễn Chí Thanh, TP. Buôn Mê Thuột bao hàm 5 tầng vận động với diện tích hơn 13.000m2, Trung tâm buôn bán Nguyễn Kim – Buôn Mê Thuột là trong số những trung chổ chính giữa có diện tích s lớn duy nhất trong hệ thống theo quy hướng của Nguyễn Kim. Với hệ thống quầy kệ triển lẵm khoa học, dễ tham khảo và trải nghiệm, Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột là vị trí khách hàng rất có thể dễ dàng mày mò thông tin về những công nghệ mới. Sáu nhóm hàng được bày buôn bán tại đây phong phú và đa dạng về yêu thương hiệu, chủng loại thành phầm như điện tử, điện lạnh, gia dụng, tin học, giải trí, viễn thông với hơn 10.000 mặt hàng phong phú của các thương hiệu nổi tiếng trái đất như Sony, Panasonic, Toshiba, Sanyo, JVC, Sharp, LG, Samsung, Electrolux, Philips, HP, IBM, Intel…


Bạn đang xem: Siêu thị điện máy buôn ma thuột

KHU KỸ THUẬT SỐ

Đây là khu tập trung các sản phẩm kỹ thuật số giúp khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm các thành phầm thực đang thông dụng trên thị trường. Với sản phẩm ngàn sản phẩm như năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng, laptop, lắp thêm in, thiết bị ảnh...khu tiên tiến nhất tại Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột đang đưa chúng ta đến ngay gần hơn với công nghệ trên cầm cố giới.


*

*

KHU ĐIỆN TỬ

Khu năng lượng điện tử bao hàm các món đồ như tivi, dàn máy, dàn loa âm thanh, amply, đầu đĩa…của những thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Sony, Toshiba, LG… Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột luôn mong muốn đem về những thành phầm và technology tiên tiến duy nhất trên thế giới đến với quý khách như truyền ảnh LCD đẩy đà 50-92”, sản phẩm công nghệ FHD, 4K...


Xem thêm: Hướng Dẫn Thay Đổi Dấu Phẩy Trong Excel, Windows 10 Nhanh Nhất

*

*

KHU ĐIỆN LẠNH

Đến với khu năng lượng điện lạnh tại Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột, chúng ta có thể yên trung tâm lựa chọn các sản phẩm phù hợp với tiêu chí của mình như: thiết bị lạnh công suất lớn, tủ lạnh lẽo từ mini cho side by side, sản phẩm rửa chén, thiết bị nước nóng, tủ rượu... Các sản phẩm được phân phối chủ yếu hãng, cách giao hàng tận tâm, đáng tin tưởng của Nguyễn Kim sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm mong muốn trong mức giá hợp lí nhất.


*

KHU GIA DỤNG

Tập trung các sản phẩm dành riêng cho gia đình, khu gia dụng được xem như là khu bán buôn yêu mê thích của các cặp đôi sắp cưới, các nàng nội trợ...Quy tụ mặt hàng ngàn mặt hàng từ dân gian đến thời thượng với nhiều mức giá khác nhau, khu gia dụng Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột vẫn giúp cho mình khang trang đơn vị cửa, không khí ở của chính bản thân mình thêm phần lý tưởng. Dựa vào sự chi tiêu kỹ lưỡng về chủng nhiều loại lẫn mến hiệu, Nguyễn Kim để giúp đỡ quý khách dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hợp lý giành riêng cho gia đình mình.