Sơ Đồ Mạch Điện Máy Bơm Nước

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG MẠCH ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN MÁY BƠM NƯỚC TỰ ĐỘNG CÓ CHẾ ĐỘ BẰNG TAY

CHẾ ĐỘ BẰNG TAY

Khi chỉnh công tắc nguồn chuyển mạch về cơ chế điều khiển thủ công bằng tay thì máy bơm sẽ được tinh chỉnh và điều khiển tắt mở qua 2 nút dấn là nút ON với nút OFF. Khi dìm nút ON, máy bơm đã chạy liên tục cho đến khi ta dìm nút thừa nhận OFF hoặc mất điện.

Bạn đang xem: Sơ đồ mạch điện máy bơm nước

Nếu thứ bơm vẫn ở chính sách điều khiển bằng tay mà khi mất điện nguồnđột ngột thì khi bao gồm điện quay trở lại máy bơm cũng không tự chuyển động trở lại mà đề nghị nhấn nút ON đồ vật bơm bắt đầu chạy lại.

Khi sẽ nhấn ON, sản phẩm công nghệ bơm chạy mà họ tiếp tục nhận nút ON cũng không ảnh hưởng tới chu trình hoạt động của máy bơm ở quy trình hiện tại. Tương tự, ta sẽ nhấn nút OFF để tắt sản phẩm công nghệ bơm thì ta nhấn thường xuyên vào nút OFF cũng không tác động tới chu trình hoạt động vui chơi của máy bơm.

Xem thêm: Thanh Lý Xe Máy Thanh Lý Giá Rẻ, Giấy Tờ Đầy Đủ 06/2022, Mua Xe Thanh Lý Chỉ 4 Triệu Đủ Các Loại

CHẾ ĐỘ TỰ ĐỘNG

Chế độ tự động có thể phân chia làm không ít kiểu hoạt động, như: hứa giờ tắt mở thiết bị bơm nước tự động; đồn đại điện tự động điều khiển máy bơm nước; cảm biến tắt mở đồ vật bơm nước auto khi có người tới sẽ bật máy bơm nước; ... . Tùy vào mục tiêu sử dụng cơ mà ta rất có thể lựa chọn khối hệ thống điều khiển riêng lẻ hoặc tổ hợp các thiết bị tự động hóa để tinh chỉnh và điều khiển máy bơm nước hoạt động theo ý ao ước của bạn.

LƯU Ý: các sơ thiết bị mạch dưới đó là sơ đồ cơ bạn dạng nhất, nếu bạn có nhu cầu bảo vệ hộp động cơ ở một số trong những tình huống bằng những thiết bị như: chống giật; phòng quá tải; Rơ le nhiệt; kháng mất pha; cảm ứng dòng chảy; ... Bạn sẽ liên hệ với cửa hàng chúng tôi nếu không biết cách gắn thêm đặt.

PHẦN 1: ĐIỀU KHIỂN MÁY BƠM NƯỚC TỰ ĐỘNG BẰNG phao ĐIỆN CÓ CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG BẰNG TAY

*

*

*

PHẦN 2: ĐIỀU KHIỂN MÁY BƠM NƯỚC TỰ ĐỘNG BẰNG HẸN GIỜ TỰ ĐỘNGCÓ CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG BẰNG TAY

PHẦN 3: ĐIỀU KHIỂN MÁY BƠM NƯỚC TỰ ĐỘNG BẰNG CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNGCÓ CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG BẰNG TAY