SƠ ĐỒ MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO 9 LÕI

Sơ đồ vật dụng lọc nước Kangaroo như thế nào? kết cấu gồm hầu như thành phần gì? nếu như bạn đang tất cả những thắc mắc này, đừng quăng quật qua bài viết sau nhé!

1. Sơ đồ thiết bị lọc nước Kangaroo hoạt động như vắt nào?

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO Kangaroo rất có thể giải thích trải qua sơ đồ chuyển động như sau:

*

- Đầu tiên van cung cấp nước sẽ chuyển nguồn nước vào vật dụng lọc cho tới 3 lõi thanh lọc nước thô tất cả lõi (cột lọc) thứ 1, thứ hai và sản phẩm 3. Giữa cột lọc lần đầu và thứ 2 có van áp thấp cung cấp tạo lực đẩy để nước dễ dãi lưu thông vào hệ thống. Ko kể ra, van áp phải chăng cũng nhập vai trò là máy ngắt nguồn điện khi nước đầu vào của máy lọc không còn hoặc yếu.

Bạn đang xem: Sơ đồ máy lọc nước kangaroo 9 lõi

- sau khi đi qua các lõi lọc thô, nước sẽ tiến hành máy bơm hút trợ lực nhằm đẩy vào lõi lọc nước RO (màng lọc RO). Nước trường đoản cú màng lọc RO có 2 đầu ra: Nước tinh khiết sẽ được van áp cao đẩy vào bình tăng áp; nước thải sẽ chảy ra bên ngoài thông qua cửa van flow.

- Trong đường ống dẫn nước tinh khiết gồm van điện từ góp dẫn nước từ lõi lọc RO ra bình áp khi bình còn không gian để cất nước. Khi bình áp đầy, van điện từ với van áp cao sẽ auto ngắt để bảo đảm nước thải không bị auto chảy ra mặt ngoài.

- trường đoản cú bình áp, nước sẽ tiến hành đưa vào các lõi thanh lọc từ 5 mang lại 9 để chế tạo khoáng, cân bằng pH, làm cho mềm, bổ sung cập nhật oxy, hóa học điện giải ....

*

Để biết cụ thể hơn về ý nghĩa của từng phần tử máy thanh lọc nước Kangaroo, hãy theo dõisơ đồ thứ lọc nước Kangaroo cấu tạo của sản phẩm này ngay tiếp sau đây nhé!

2. Kết cấu máy lọc nước Kangaroo

Máy thanh lọc nước Kangaroo bao gồm 3 thành phần chính là những van bơm, bình áp chứa nước và những lõi thanh lọc nước. Chi tiết như sau:

2.1. Những loại van, bơm

Đa số các sản phẩm máy thanh lọc nước Kangaroo đều có điểm như thể về sơ đồ khối hệ thống các một số loại van với bơm điện. Hệ thống này giúp nguồn nước có thể chảy thông liền qua các lõi lọc một cách trọn vẹn tự động. Cố kỉnh thể, khối hệ thống van, bơm bên trong một cái máy lọc nước Kangaroo bao gồm những thành phần như sau:

- Van áp thấp: phần tử này bao gồm vai trò hỗ trợ, chế tạo áp suất nhằm đẩy nước rã từ lõi thanh lọc thô tiên phong hàng đầu tới các lõi lọc nước số 2 với 3.

- Máy bơm hút: vật dụng bơm hút hay được đặt ở sau lõi thanh lọc nước số 3 cùng ngay phía đằng trước màng RO, van năng lượng điện từ (hoặc van cơ). Trách nhiệm của bộ phận này là trợ lực nhằm đẩy mối cung cấp nước từ bỏ lõi số 3 vào lõi thanh lọc RO.

- Van điện từ: Van năng lượng điện từ được đặt ở trước (hoặc sau) màng lọc RO, vùng phía đằng sau là van áp cao. đồ vật này hoạt động như một nam châm hút từ điện: Khi có nguồn năng lượng điện thì mở để nước được lưu lại thông từ lắp thêm bơm hút vào màng RO. Khi nguồn điện áp ngắt, van điện từ cũng chấm dứt hoạt động để tránh nước thải tự máy rất có thể bị thất thoát ra mặt ngoài.

- Van áp cao: chức năng của bộ phận này là hút nước từ màng RO vào bình tăng áp. Van áp cao sẽ tự động hóa ngắt khi bình áp đầy nước. Van áp cao hay được đặt ở sau van điện từ (hoặc van cơ), màng lọc RO với phía trước bình tăng áp.

*

Ngoài ra, một vài loại máy thanh lọc nước Kangaroo còn cung ứng thêm van xả air để xả tổng thể khí phía bên trong máy thanh lọc nước, giảm bớt hiện tượng e khí (hiện tượng này khiến cho máy lọc bị tắc nước hoặc xuất hiện bọt vào nước, kêu to lớn bất thường, ko xả được nước thải...), van flow dùng để xả nước thải tự động hóa sau lúc lọc RO.

2.2. Bình áp cất nước

Sơ đồ sản phẩm lọc nước Kangaroo kết cấu với bình áp đựng nước (hay còn được gọi là bình áp, bình tăng áp) là 1 trong bộ phân hết sức quan trọng của máy lọc nước RO Kangaroo.

- Hình dáng, kích thước: vật dụng này thông thường sẽ có hình trụ, được sơn màu xanh hoặc trắng, dung tích nằm trong khoảng từ 10 mang đến 15 lít.

- chất liệu: Bình tăng áp thường được thiết kế bằng sắt kẽm kim loại hoặc nhựa cao cấp chắc chắn, gồm độ bền cao, đảm bảo an toàn với fan sử dụng.

- mục tiêu sử dụng: Trữ nước đang lọc từ bỏ màng RO và duy trì áp lực nước. Về cơ bản, bình tăng áp là 1 trong những bình rỗng với bên trong là bóng cao su chứa khí.

*

2.3. Các lõi thanh lọc nước

- Lõi lọc sản phẩm công nghệ 1: một số loại lõi này nói một cách khác là lõi sợi bông PP. Lõi PP với kích cỡ khe lọc 0,5 micro có chức năng lọc những chất bùn đất, rỉ sét, sạn cát, rong rêu, ....

- Lõi lọc sản phẩm công nghệ 2: Đây là lõi thanh lọc với cấu trúc là một vỏ nhựa tất cả chứa phía bên trong là than đã làm được hoạt hóa. Cột lọc này được dùng làm xử lý các chất phóng xạ, asen, amoni, ....

- Lõi lọc sản phẩm công nghệ 3: Lõi thanh lọc này được dùng để loại trừ các tạp chất, vi trùng với form size khe lọc là khoảng tầm 0,1 micro.

*

- Lõi lọc đồ vật 4 (lõi lọc RO): Lõi lọc RO (hay còn được gọi là màng thanh lọc RO) có chức năng loại bỏ sắt kẽm kim loại nặng, các yếu tố gây căn bệnh cho con bạn như vi khuẩn, vi sinh khuẩn... Đây là một số loại màng lọc cần thiết để bạn thực hiện trong câu hỏi lọc những yếu tố ô nhiễm trong nước ngầm, nước giếng khoan.

*

Các lõi thanh lọc từ 5 đến 9 trong máy thường được sử dụng để sản xuất khoáng, cân bằng độ pH, chế tác vị ngon và độ mềm mang lại nước, nỗ lực thể:

- Lõi lọc lắp thêm 5, còn được gọi là lõi than hoạt tính T33 với năng lực cân bằng độ pH, tạo nên khoáng, có tác dụng mềm nước.

Xem thêm: "999" Cách Đặt Tiểu Sử Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Tiểu Sử Fb Hay

- Sơ đồ sản phẩm lọc nước Kangaroo 6 lõi: Lõi lọc này được gia công từ bóng gốm với năng lực tăng lượng oxy cho nước, đóng góp phần giảm quy trình lão hóa đến cơ thể, tránh làm khô da.

- Sơ đồ máy lọc nước Kangaroo 7 lõicó tác dụng bổ sung cập nhật alkaline (tạo kiềm) nhằm tăng độ pH mang đến nước, tốt cho tất cả những người đang mắc những vấn đề về dạ dày, đẩy lùi quá trình lão hóa.

- Sơ đồ trang bị lọc nước Kangaroo 8 lõivới nguyên vật liệu là đá maifan có khả năng bổ sung khoáng hóa học cho nước.

*

- Lõi lọc trang bị 9 hay có cách gọi khác là lõi thanh lọc ORP với công dụng tạo nước năng lượng điện giải, tăng cường sức đề kháng đến cơ thể.

3. Lưu ý khi thực hiện máy thanh lọc nước Kangaroo

- các bạn cần thường xuyên thay lõi lọc nước định kỳ. Điều này giúp bảo đảm an toàn chất lượng nước sử dụng. Thời gian thích hợp để chúng ta thay lõi lọc mang lại máy thanh lọc nước Kangaroo như sau:

+ Lõi lọc số 1: Sau 3 -6 tháng sử dụng.

+ Lõi lọc số 2: Sau 6 - 9 tháng sử dụng.

+ Lõi lọc số 3: Sau 6 - 9 tháng sử dụng.

+ Lõi lọc số 4: Sau 24 - 36 tháng sử dụng.

+ Lõi thanh lọc số 5: Sau 24 tháng sử dụng.

+ Lõi lọc số 6: Sau 12 tháng sử dụng.

+ Lõi thanh lọc số 7: Sau 12 tháng sử dụng.

+ Lõi thanh lọc số 8: Sau 24 tháng sử dụng.

*

- để ý không dẫn nước nóng vào lắp thêm lọc nước. Vấn đề này rất có thể làm hư ống dẫn vật liệu nhựa (hoặc cao su) của máy do sức nóng của nước.

- bạn cần giữ mang đến đường ống dẫn nước thải của máy lọc nước được thông thoáng, kị bị tắc xuất xắc bị che lại, làm tác động tới chất lượng nước đầu ra.

- Khi sử dụng lại thiết bị lọc nước trong thời hạn dài (hoặc khi vừa thiết lập máy mới), bạn cần sục cọ máy trong vòng 3 giờ đồng hồ thời trang để lọc quăng quật cặn bẩn, nấm mốc và vi khuẩn bất lợi bên trong thiết bị.

- áp dụng điện áp đúng với yêu thương cầu của phòng sản xuất sản phẩm lọc nước. Việc áp dụng nguồn điện áp không đúng hoàn toàn có thể làm giảm tuổi lâu của thiết bị.

- Khi bao gồm sự nuốm xảy ra, bạn tránh việc tự sửa chữa, hãy tương tác với bên bảo hành hoặc số đông bên bao gồm chuyên môn cung cấp giúp đỡ.

Với những thông tin trên, dĩ nhiên hẳn bạn đã có cái chú ý tổng quan rộng về sơ đồ trang bị lọc nước Kangaroo tương tự như hệ thống lõi lọc. Cảm ơn vẫn theo dõi.