SO SÁNH MÁY TÍNH VINACAL VÀ CASIO

*

JavaScript seems to be disabled in your browser.

Bạn đang xem: So sánh máy tính vinacal và casio

You must have JavaScript enabled in your browser to utilize the functionality of this website.


*


kawamoebbs.net
*

*

*

*

Trên thị trường laptop bỏ túi hiện nay nay, Vinacal và CASIO (570 es plus...) là 2 mến hiệu laptop được những học sinh, sinh viên áp dụng nhiều nhất. Đối cùng với những bạn có nhu cầu mua một cái máy tính giao hàng cho việc học tập, thi cử có thể sẽ gặp mặt khó khăn khi nên lựa lựa chọn 1 trong 2 yêu đương hiệu máy tính này. Nội dung bài viết sau đây vẫn so sánh laptop Vinacal cùng CASIO dựa theo một vài tiêu chí duy nhất định, giúp bạn có thể sở hữu một chiếc máy tính xách tay ưng ý. Bài viết này công ty chúng tôi sẽ đối chiếu 2 dòng máy vi tính bỏ túi nhờ vào 2 sản phẩm bán chạy nhất của mỗi hãng sẽ là Vinacal 570 ES PLUS II và Casio fx 570 ES plus.

Tính năng rất nổi bật của Vinacal 570 ES PLUS II và Casio fx 570 ES PLUS

Cả nhì loại máy tính này đều rất có thể tính tích cho 1 dãy số bất kỳ, tạo thành bảng số cho 1 hoặc 2 hàm, lưu nghiệm khi giải phương trình, bộ nhớ lưu trữ PreAns… mặc dù nhiên, mỗi dòng máy sẽ sở hữu những sự khác hoàn toàn đặc trưng về tính chất năng, hãy thuộc theo dõi bảng so sánh những tính năng có tính vận dụng cao với vấn đề học toán ngơi nghỉ bậc trung học phổ quát của 2 cái máy này:

Vinacal 570ES PLUS II

*

Máy tính Vinacal 570ES PLUS II bao gồm 452 tính năng, bao gồm nhiều tính năng vượt trội được bổ sung so với những dòng thứ trước đó. Trong số ấy có một số tính năng siêu nổi trội như tìm giới hạn (Lim), phép tính với số thập phân vô hạn tuần toàn, tài năng VERIFY, hiển thị ‘Infinite Sol / No-solution’, hào kiệt Int cùng Intg, giải bất phương trình, giải hệ tuyến đường tính cấp 4, ma trận vuông cấp cho 4, tính Q1, q.3 và med (medium) vào MODE STAT.

Casio fx 570 ES PLUS

*

Tính trực tiếp logaritcơ số bất kì mà không cần biến đổi về phương pháp logarit cơ số 10, tính tổng một hàng số mà không hẳn dùng biểu thức lặp, giải phương trình bậc 2 cho kết quả nghiệm nghỉ ngơi dạng căn thức, đạo hàm tích phân, căn thức, lũy thừa máy tính xách tay Casio fx 570 ES PLUS ghi y hệt như trong sách giáo khoa, đổi đơn vị chức năng một biện pháp nhanh chóng.

Xem thêm: Tranh Vẽ Bảo Vệ Nguồn Nước, Vẽ Tranh Đề Tài Cổ Động : Bảo Vệ Nguồn Nước

SO SÁNH MÁY TÍNH VINACAL VÀ CASIO DỰA VÀO TIÊU CHÍ THIẾT KẾ, KIỂU DÁNG SẢN PHẨM

So sánh laptop Vinacal với CASIO về phong cách dáng thì những chiếc máy vi tính Vinacal chiếm ưu cụ hơn so với CASIO. Hay thì laptop cầm tay phụ vụ đối tượng người tiêu dùng khách hàng là học tập sinh, sinh viên. Đây là nhóm người tiêu dùng có giới hạn tuổi khá trẻ buộc phải những máy vi tính cầm tay Vinacal có kiểu dáng trẻ trung, năng động sẽ được yêu đam mê hơn.

*

Máy tính Vinacal có mẫu mã vuông vức, tinh vi được bo tròn tinh tế và nhẹ nhàng. Điểm quan trọng đặc biệt của mọi chiếc máy tính Vinacal là màu sắc rất tươi trẻ là xám trắng, xanh lá, xanh dương và hồng trắng, phù hợp với các bạn tuổi teen, nhí nhảnh tuy vậy cá tính. Bên cạnh đó, phần nắp trượt trong suốt tạo nên sự thừa nhận nhá hết sức đặc biệt. Vì bàn phím của Vinacal có color đẹp, thu hút bắt buộc nắp trượt trong veo là một kiến tạo thông minh, giúp tôn vinh vẻ rất đẹp của bàn phím. Cùng với những chúng ta trẻ thương yêu sự sôi sục thì Vinacal phù hợp hơn.

*

Trong đó, điểm dễ thấy ở các chiếc máy tính xách tay CASIO là màu sắc khá solo điệu, thường xuyên chỉ gồm màu đen, xám bạc, màu sắc xanh. Mặc dù rằng một trong những sản phẩm máy vi tính CASIO có color sặc sỡ mà lại không nhiều. Phong thái thường thấy của không ít chiếc máy tính xách tay CASIO là tân tiến và mạnh mẽ. Phần nắp đậy trượt của sản phẩm thường chỉ bao gồm một màu đen xanh thay vày trong trong cả như Vinacal. Vì chưng vậy, laptop CASIO tương xứng với đa số bạn yêu thích sự đơn giản nhưng hiện nay đại. Khá nhiều bạn nhận xét rằng color của Vinacal gây cạnh tranh tập trung, lý giải điều này rất solo giản: vì các bạn đã quá quen thuộc vào màu black xanh của sản phẩm tính truyền thống.