SO SÁNH ĐỘ TỐN ĐIỆN GIỮA PS4 FAT

Cả hai Bảng điều khiển và tinh chỉnh PS4 Slim và PS4 Pro phần lớn là thay đổi thể của PS4 nhưng phong cách thiết kế, cấu hình và công suất của chúng khác nhau. Trong bài viết hôm nay, bạn đọc hãy thuộc kawamoebbs.net khám phá xem nhì máy đùa game này có gì khác và giống nhau? với máy game play PS4 như thế nào đáng tải hơn !?

Điểm tương đương giữa bảng điều khiển PS4 Slim cùng PS4 Pro

Theo hầu như gì Sony giới thiệu, máy game play PS4 Slim với PS4 Pro là phiên phiên bản cải tiến của PS4 chi phí nhiệm chứ không hề phải sản phẩm mới. Trọng trách chính của cả hai là hỗ trợ chơi trò chơi PS4, cung cấp chơi trò chơi PS3 trải qua PlayStation Now. Cả hai những sở hữu xây cất mờ chống bám vân tay, thiết kế phân thành nhiều tầng và có những cạnh bo tròn. Và cả nhị đều sử dụng cùng một bộ tinh chỉnh DualShock 4 v2 bắt đầu nhất.

Bạn đang xem: So Sánh Độ Tốn Điện Giữa Ps4 Fat

*

PS4 Slim với PS4 Pro

Sự biệt lập giữa bảng tinh chỉnh và điều khiển PS4 Slim với PS4 Pro

Điểm biệt lập đáng chú ý nhất thân PS4 Slim với PS4 Pro là về cấu hình.

SONY mang lại biết, cấu hình của PS4 Slim không có nhiều đổi khác so với PS4 thông thường. Điều đó có nghĩa là máy cũng sử dụng cấu hình CPU AMD Jaguar 6 nhân 1,6 GHz, GPU AMD Radeon 1.84 TFLOP (18CU, 800MHz), RAM 8GB GDDR5 cùng ổ cứng 500 GB / 1TB. Với những thông số kỹ thuật như vậy, PS4 Slim hoàn toàn có thể chỉ cho unique đồ họa ở tại mức trung bình.

*

Chất lượng hình hình ảnh của PS4 Pro ‘ảo’ giỏi hơn PS4 Slim

Trong khi đó, bảng điều khiển PS4 Pro rất nổi bật với CPU Jaguar 8 nhân x86-64 Amd, GPU AMD 4.2 TFLOP, 8GB GDDR5 1GB RAM VRAM cùng 1TB ROM. Theo nhấn định, thông số kỹ thuật này của PS4 Pro to gan lớn mật gấp rưỡi PS4 Slim, cho tốc độ xử lý hình hình ảnh vượt trội hơn siêu nhiều. Ko kể ra, PS4 cũng cung cấp 4K, HDR lúc chơi trên những dòng máy LCD có hỗ trợ độ phân giải này phải trải nghiệm game play với PS4 Pro chắc chắn là sẽ giỏi hơn PS4 Slim.

Tôi nên mua máy chơi game PS4 Slim xuất xắc PS4 Pro?

Nếu bạn là 1 game thủ chính hiệu và “nghiền” các thể nhiều loại game Hardcore thì PS4 PRO sẽ là một trong lựa lựa chọn không thể tuyệt đối hoàn hảo hơn. Ngược lại, nếu nhu yếu của người dùng chỉ dừng lại ở nấc giải trí thông thường với những game dịu thì PS4 Slim sẽ thích hợp hơn bởi vì nó cũng tương đối tiết kiệm điện.

Xem thêm:

*

Tôi nên chọn mua PS4 Pro tốt PS4 Slim?

Tuy nhiên, trước lúc chọn mua một trong các hai Bảng điều khiển PS4 Điều này, người tiêu dùng cũng đề nghị xem xét cảnh giác các trường hòa hợp sau:

Tình huống 1: bao gồm một PS4 cũ cùng một TV 1080pHiện tại, một loại tivi 4K rẻ nhất trên thị trường cũng đều có giá tối thiểu 10 triệu vnd nên việc chi chi phí tấn chỉ để thỏa mãn trải nghiệm game play tạm thời là điều vô cùng tốn kém. Nếu bạn đã có PS4 cũ ở nhà và TV 1080p, hãy tiếp tục sử dụng trò chơi và chớ vội nâng cấp lên PS4 Pro.

Trường vừa lòng 2: TV 4K vẫn tồn tạiNếu bạn đã chiếm lĩnh một chiếc TV 4K thì đừng e dè sắm cho khách hàng một chiếc máy chơi game PS4 Pro. Sự kết hợp hoàn hảo nhất này sẽ sở hữu đến cho mình những từng trải game vô cùng thú vị với choáng ngợp.

Trường vừa lòng 3: chưa tồn tại PS4Nếu bạn chưa từng sở hữu PS4 thì không buộc phải phải suy nghĩ chọn PS4 Slim xuất xắc Pro. Chọn PS4 Slim!

Đầu tiên, Slim rất nhỏ gọn nên rất có thể đặt ở đông đảo nơi: chống khách, phòng ngủ.

Thứ hai, Slim rất tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng.

Thứ ba, Slim đem đến trải nghiệm ko tồi cho phần đông ai thứ 1 “chạm” vào PS4.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã nhận được ra sự khác hoàn toàn giữa Bảng tinh chỉnh và điều khiển PS4 Slim và PS4 Pro đồng thời bao gồm sự sàng lọc của riêng biệt họ. Chúc bạn tìm tải được một trò chơi ưng ý!