Sơn Xe Máy Dùng Loại Nào

Sơn xe pháo máy các loại nào tốt bền với giữ màu lâu nhất? là câu hỏi của chúng ta hầu hết vì xe máy đã bị trầy xước nhiều, bị phai màu theo thời gian, nước sơn không còn đẹp hoặc solo giảm vì các bạn không thích màu đánh này nữa và ý muốn chọn các loại sơn tốt nhất để tô lại. Tiếp sau đây kawamoebbs.net đang chỉ cho mình một số nhiều loại sơn xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Sơn xe máy dùng loại nào


Các một số loại sơn xe cộ máy cực tốt hiện nay

Sơn xe trang bị ATM giá từ 20.000Đ

Dòng sơn này thường được áp dụng nhiều cho xe máy, bô xe cộ vì năng lực chịu nhiệt cực kì tốt. Tô ATM là dòng sơn được chế từ hỗn hợp nhựa N/C với Acrylic.

*
Sơn xe máy ATM

Sơn TV mang đến xe máy giá từ bỏ 22.000Đ

Có những mã color sơn đa dạng và phong phú đặc chế từ nhựa N/C cùng Acrylic được đóng gói dưới dạng chai xịt cầm tay nhân thể dụng.

*
Sơn phun TV

Sơn Red Fox giá chỉ từ 25.000Đ

Sơn Red Fox

Sơn lót win A100 meta giá từ 35.000Đ

Sơn phun win A100 undercoat silver meta loại sơn dùng để sơn xe pháo máy hạt nhỏ dại nhóm sơn xịt xe đính máy lót để tăng độ bám dính giữa bề mặt cần sơn và lớp che màu meta đẹp mắt mắt.

Xem thêm: Vẽ Móng Tay Nghệ Thuật - Cho Người Mới Vào Nghề

Sơn xịt Win

Sơn Bosny giá chỉ từ 60.000Đ

Sơn phun Bosny 100% Acrylic là tô phun chất lượng cao, được cung cấp từ 100% acrylic tinh khiết. Bao gồm độ bền cao, cấp tốc khô, độ bóng đẹp cao, có chức năng chống chịu đựng với thời tiết.

*
Sơn phun Bosny

Sơn xe máy SAMURAI giá bán từ 100.000Đ

Chai tô xịt xe vật dụng Samurai là nhiều loại sơn xịt thời thượng với thành phần phòng xăng, kháng nứt nẻ đặc chế từ tất cả hổn hợp sơn.Là nhiều loại sơn mau khô, rất chất lượng với màu sắc tươi, sâu màu, cho độ bền và độ bóng bẩy cao.

*
Chai đánh Xịt đánh Xe lắp thêm Samurai

Sơn Dupont

Là nhiều loại sơn xuất phát từ mỹ, tỉ lệ đánh 30% với mail đơ 70%. được coi là dòng sơn bao gồm tiếng về thời gian chịu đựng và bóng, rất được yêu thích tại các cửa hàng sơn xe máy hiện nay.

*
Sơn DuPont

Sơn lấp nano DIY giá từ 180.000Đ

Sơn xịt tủ nano một số loại sơn dùng cho xe cộ máy không thấm nước kính,dùng cho mặt phẳng kính xe, phủ bóng sơn xe.Chống ngấm nước tăng cường mức độ bền mang lại sơn bớt trầy xước, phủ nano áp dụng cho cả xe new và xe đã qua sử dụng.


Dung dịch tủ Nano DIY

Những xem xét khi sử dụng sơn xe pháo máy

Chúng tôi khuyên bạn nên ra các shop uy tín để sơn bởi ở đó bạn ta có chuyên nghiệp hóa sẽ pha theo tỉ lệ sơn chuẩn chỉnh và pha bởi những nhiều loại sơn tốt, tô thì có khá nhiều loại và giá cả cũng tỉ trọng thuận với unique của sơn.Tuy nhiên nếu như muốn sơn mang lại đẹp thì phải chi tiêu bộ thứ nghề chuyên nghiệp sơn new bền và bám chặt chứ nếu như chỉ sơn bằng bình phun thì vừa không đẹp mắt mà độ bền lại không cao nữa

Dịch vụ sơn xe sản phẩm theo yêu cầu tại đánh Xe 259

Nếu bạn đang cần tô xe đồ vật theo yêu cầu, hoặc cần phải tư vấn màu sơn xe pháo máy sao cho phù hợp với bạn, thì hoàn toàn có thể liên hệ tới sơn Xe 259. Công ty chúng tôi cung cấp thương mại dịch vụ sơn xe máy giá rẻ nhất thị trường với công nghệ hiện đại. Các chúng ta cũng có thể tham khảo bảng báo giá tại >> Bảng giá bán sơn xe pháo máy ,hoặc để hiểu thêm tin tức chi tiết các bạn liên hệ ngay:

gmail.com

Hoặc bạn cũng có thể comment số điện thoại, cửa hàng chúng tôi sẽ liên hệ với chúng ta ngay!