Sửa lỗi không thể tải plugin

Tôi vẫn nỗ lực coi Clip bên trên Google Chrome và tôi đang gặp mặt lỗi này dưới. Bất cứ ai rất có thể đến tôi biết làm cho vắt nào để giải quyết và xử lý sự việc này? Tôi có thể coi video bình thường trên Youtube tuy nhiên với trang này tôi gặp mặt vấn đề. Cảm ơn bạn.

Bạn đang xem: Sửa lỗi không thể tải plugin

*


Cảm ơn bạn. Tôi đã chuyên chú nó trên laptop. Đối cùng với những plugin tôi đắn đo nó là gì. Làm gắng nào tôi hoàn toàn có thể chất vấn điều đó?

Trong những phiên bạn dạng Chrome trước phiên bạn dạng 57, có thể định cấu hình Flash thông qua chrome://pluginstuy nhiên nhân tài này đã biết thành xóa. Đối cùng với những phiên phiên bản Chrome mới nhất, ví như trình chuẩn y hiển thị lỗi "Couldn"t load plugins"thì hãy test những phương án khắc phục và hạn chế sau:

Đảm bảo rằng Chrome được định thông số kỹ thuật nhằm chất nhận được website mong muốn chạy Flash. Thật rủi ro, Chrome đang không hề chất nhận được một website chạy Flash theo khoác định hoặc thậm chí bật một hộp thoại bé dại nhằm xin phxay. Ttốt vào kia, cần được định cấu hình rõ ràng Chrome. Để làm điều đó, điều tìm hiểu chrome://settings/contentvới tiếp đến, hoặc được cho phép Flash đến tất cả các website bằng cách lựa chọn "Allow sites to run Flash"(trong các số đó, tùy trực thuộc vào giải pháp trình duyệt y được áp dụng, có thể là 1 trong những mọt nguy nan an ninh) hoặc nếu không kích hoạt nó cho chỉ trang web ước muốn thông qua "Manage Exceptions..."và tiếp nối nhập trang web ước muốn, ví dụ: mysite.com cùng nhấn enter.Nếu không được, hãy gỡ cài đặt Chrome và thiết đặt lại. Điều này thiệt khó khăn vày công tác gỡ thiết đặt không gỡ thiết đặt trọn vẹn Chrome. Tìm khuyên bảo trên Internet để hỗ trợ Việc này (liên quan tới sự việc xóa các tlỗi mục, sửa thay đổi sổ ĐK, v.v.) Cũng lưu ý rằng, tuy vậy công đoạn này thường được đề xuất, tuy vậy theo kinh nghiệm của tôi, nó rất lâu bởi nó thảng hoặc Khi hoạt động.

Xem thêm: Cách Dùng Hàm Đếm Số Ô Trong Excel Chi Tiết Nhất, Cách Để Đếm Số Ô Trong Một Phạm Vi Dữ Liệu

PS, Dù chúng ta làm những gì, nếu bạn sở hữu xuống cùng thiết đặt Flash Player thì chỉ đề xuất làm điều này tự những miền adobe.com . Trong rất nhiều trường đúng theo, không ý kiến những lăng xê nhảy lên từ các tên miền khác để "sửa chữa" hoặc thiết lập Flash Player bởi vì hầu hết điều đó rất có thể tạo ra các mối nguy hiểm bảo mật thông tin nghiêm trọng.


Có vẻ nlỗi các plugin ko chuyển động là flash.

Đi mang đến chrome://pluginsNhấp con chuột DetailsTìm thấy Adobe Flash PlayerDưới Type: PPAPIbấmEnable

Nếu điều đó ko hiệu quả, hãy update Chrome. Nguồn


NguyenVanHuan Hãy test IE hoặc Firefox rồi. Nó thực sự đề nghị thao tác. Nó vận động cùng với tôi vào FF và Edge.
Quý Khách bao gồm sẽ áp dụng bất kể sản phẩm công nghệ gì hoàn toàn có thể ngăn chặn các plugin (VPN, cỗ lọc web quá sức nóng, v.v.) không?
Tôi tất yêu khám nghiệm vị tôi không setup ứng dụng của công ty. quý khách hoàn toàn có thể test một proxy trực con đường nlỗi hide.me không?
Có lẽ. Tôi nghi vấn nó tuy nhiên. Hãy demo nó trên một máy tính xách tay khác và coi trường hợp nó hoạt động. Tôi thực sự không thể giúp sức nữa.
Đây hết sức rất có thể là một vụ việc mạng hoặc cỗ thanh lọc. Để chứng thực vấn đề này, bạn cũng có thể test VPN miễn tổn phí và coi nó gồm hoạt động ko.
khi sử dụng trang web của Shop chúng tôi, các bạn chứng thực rằng bạn vẫn gọi và phát âm Chính sách cookie cùng Chính sách bảo mật của Shop chúng tôi.