Tách nhạc ra khỏi video youtube

Nếu đã quay đoạn clip về kỳ nghỉ vừa mới đây của chúng ta nhưng không hài lòng về âm thanh trong video, bạn cũng có thể loại quăng quật những music này ra khỏi clip và sử dụng âm nhạc khác hoặc loại trừ hoàn toàn âm thanh. Tự đó tất cả thể chia sẻ với anh em hoặc up lên YouTube. Bởi đó, nội dung bài viết này đang hướng dẫn các bạn cách bóc tách âm thanh, bóc tiếng từ video trên VLC và YouTube online.

Bạn đang xem: Tách nhạc ra khỏi video youtube

Cách bóc tách âm thanh, tách bóc tiếng từ video clip trong VLC và YouTube

Người dùng vứt bỏ âm thanh khỏi đoạn clip và thay thế bằng music khác với rất nhiều mục đích không giống nhau. Có rất nhiều công nuốm giúp bóc tách âm thanh từ đoạn phim như từ các công cầm cố trực tuyến cho đến phần mượt chỉnh sửa clip cho PC đều sở hữu sẵn bên trên mạng.


Nhưng nếu khách hàng đang kiếm tìm kiếm một cách thuận tiện hơn để bóc tiếng từ video clip mà ko cần thiết lập phần mềm mặt thứ ba thì hãy thực hiện theo phương thức dưới đây.

Cách tách âm thanh từ video clip trong VLC

Trình phát truyền thông VLC là một trong những trình phân phát mã mối cung cấp mở miễn phí tổn và phổ biến nhất gồm sẵn cho số đông các thiết bị. Mọi bạn thích trình phát đoạn clip miễn phí này vày nó dễ sử dụng, cấp tốc và mạnh khỏe mẽ. Nếu như đã thiết đặt VLC bên trên hệ thống, chúng ta không cần phần mềm của mặt thứ cha để tách âm thanh tự video. Đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, mở VLC trên máy vi tính và truy vấn vào thực đơn Media, lựa chọn tùy chọn Convert / Save (Ctrl+R).


Bước 2: Trên hành lang cửa số Open Media, click vào nút Add và sau đó chọn file video clip có âm thanh bạn có nhu cầu loại bỏ. Sau khoản thời gian chọn file video, hãy click vào nút Convert / Save.

Bước 3: bây chừ trên cửa sổ Convert , trước tiên, chọn Profile mà bạn có nhu cầu chuyển đổi clip và kế tiếp click vào hình tượng Edit selected profile để chỉnh sửa thông số kỹ thuật đã chọn.


Bước 4: Trên hành lang cửa số Profile edition, chuyển cho tab Audio codec và bỏ chọn tùy lựa chọn Audio, kế tiếp click vào nút Save để lưu mua đặt.

Bước 5: Cuối cùng, click vào nút Browse cùng chọn chỗ lưu file đoạn clip đã chuyển đổi, tiếp nối click vào nút Start để bước đầu quá trình đưa đổi.

Thời gian thay đổi tùy nằm trong vào độ lâu năm của video mà nhiều người đang chỉnh sửa. Lúc quá trình biến đổi hoàn tất, bạn mở video và sẽ không còn nghe bất kỳ âm thanh nào.


Cách bóc âm thanh khỏi đoạn phim trên YouTube

Trong ngôi trường hợp, bạn không có trình phân phát nhạc VLC trên máy tính xách hoặc quan trọng xóa âm thanh từ clip bằng phương pháp đầu tiên thì chúng ta cũng có thể làm theo cách thức này, bọn họ sẽ sử dụng website YouTube để tách bóc âm thanh.

Trong phương pháp này, chúng ta phải tải clip lên ở chính sách riêng tư, sau khi bóc tiếng lại cài đặt nó về. Phương pháp này tương đối mất một chút thời gian và chúng ta cần kết nối Internet vận tốc cao. Triển khai theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, tải clip lên YouTube với khi cài xong, click vào nút Done.

Xem thêm: Trình Bày Suy Nghĩ Về Tình Phụ Tử Lớp 9, Nghị Luận Xã Hội 200 Chữ Về Tình Phụ Tử

Lưu ý quan liêu trọng: Tải đoạn clip lên ở cơ chế Private để không có bất kì ai ngoài chúng ta cũng có thể xem đoạn clip đó.

Bước 2: Sau khi đoạn clip được download lên YouTube, hãy chuyển cho Video Manager để xem thấy đoạn phim vừa mua xong.

Bước 3: trên Video Manager, tìm clip vừa cài và click vào nút mũi thương hiệu xuống ở kề bên tùy lựa chọn Edit và chọn Audio.


Bước 4: Khi ở vị trí Audio, chỉ việc chọn ngẫu nhiên âm thanh đột nhiên nào từ danh sách Features Tracks và kế tiếp click vào nút Position audio.

Bước 5: Bây giờ, chúng ta có thể tùy chỉnh vị trí của music theo nhu cầu bằng phương pháp kéo thanh trượt. (Ví dụ: Trong hình ảnh chụp màn hình dưới đây, phần âm thanh đã bị cắt đi một nửa).

Bước 6: nếu muốn xóa hoàn toàn phiên bản âm thanh khỏi video, chỉ việc kéo thanh trượt âm thanh đến cuối và kế tiếp click vào tùy chọn Done positioning.


Bước 7: Cuối cùng, click vào nút Save để lưu các biến đổi âm thanh vừa thực hiện. Giờ clip đã chỉnh sửa sẽ được giải pháp xử lý và có thể mất vài ba phút nhằm hiển thị trong tủ sách video.

Bước 8: khi thấy clip đã chỉnh sửa trong thư viện, click vào mũi tên xuống ở bên cạnh tùy lựa chọn Edit cùng chọn tải về MP4 để cài video.

Do đó, bạn cũng có thể dễ dàng xóa nhạc khỏi đoạn phim hoặc âm thanh bằng website YouTube. Cách tách bóc âm thanh từ video clip này tương đối tốn thời gian một chút nhưng mà nếu không setup trình phân phát VLC trên máy tính thì đấy là cách tiện nghi để bóc tiếng.

Đây là hai phương pháp đơn giản nhất cơ mà bất kỳ ai ai cũng có thể sử dụng để bóc tách âm thanh khỏi đoạn clip không mất nhiều thời gian và làm giảm unique video. Bóc âm thanh từ đoạn clip bằng trình phát truyền thông VLC rất là dễ dàng cùng an toàn.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


3,8 ★ 6