Tai Nghe Không Dây Cho Máy Tính

SỰ TỰ vì KHÔNG DÂY đến MÁY TÍNH CỦA BẠN

Thoải mái tránh khỏi laptop và vận tải tự do trong những khi trò chuyện. Tai nghe không dây bao gồm trọng lượng nhẹ cùng phạm vi dài cho phép bạn nghe và chat chit ở khoảng cách tới (10 m). Những màng loa được chỉnh laze cùng mic khử tiếng ồn đem lại cuộc gọi cụ thể và music nổi. Chuyển động với Windows và trang bị Mac có cổng USB-A và các ứng dụng hotline điện hâm mộ của bạn. Quai đeo có thể điều chỉnh với miếng bít tai bởi mút mang lại xúc cảm thoải mái ngay cả sau các giờ sử dụng.

Bạn đang xem: Tai nghe không dây cho máy tính


*

gặm đầu thu nano tích hòa hợp vào cổng USB-A với di chuyển thoải mái và dễ chịu quanh nhà hoặc văn phòng, lên tới mức (10 m) từ sản phẩm tính. Tận hưởng lên tới mức sáu giờ đồng hồ đàm thoại ko dây với sạc sạc.


ÂM THANH NỔI PHONG PHÚ

Các màng loa được chỉnh laze đem về âm thanh kỹ thuật số tăng tốc giúp bạn hoàn toàn đắm chìm vào âm nhạc, trò nghịch hoặc cuộc gọi.


*

Mic linh hoạt hoàn toàn có thể chỉnh được vị trí nhằm thu âm thanh tốt hơn tương tự như giảm tạp âm nền. Yêu cầu mic bên phải rất có thể gấp vào bên phía trong quai đeo gọn gàng khi các bạn không sử dụng.

Xem thêm: Cách Sửa Chữa Máy Hàn Điện Tử, 9 Lỗi Thường Gặp Trên Máy Hàn Và Cách Khắc Phục


*

ĐIỀU KHIỂN TRÊN size TAI NGHE

Bật với tắt nguồn, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng giỏi tắt tiếng cuộc call với các nút điều khiển đơn giản trên tai nằm ở vị trí chụp tai mặt phải. Cất trữ đầu thu nano ở mặt dưới chụp tai mặt trái khi chúng ta đang di chuyển.


*

BỌC ĐỆM ÊM ÁI

Quai đeo lót đệm rất có thể điều chỉnh với phần mút đính thêm xoay siêu dễ chịu ngay cả sau thời điểm nghe hàng tiếng đồng hồ liền. Tai nghe gập lại tiện lợi và nhân tiện cho bài toán vận chuyển.


*

ĐẦU THU USB-A

Chỉ yêu cầu cắm đầu thu vào cổng USB-A của dòng sản phẩm tính và không cần lo đến nó - chúng ta đã sẵn sàng trò chuyện, nghe nhạc hay nghịch game. Sạc pin qua dây USB-A đi kèm; thậm chí thì thầm khi vẫn sạc. Tận hưởng lên đến sáu giờ đàm thoại không dây với sạc pin sạc.


?v=1 1x, https://resource.kawamoebbs.net/w_320,h_184,c_limit,f_auto,q_auto,dpr_2.0/d_transparent.gif/

?v=1 2x" data-tablet-srcset="https://resource.kawamoebbs.net/w_332,h_167,c_limit,f_auto,q_auto,dpr_1.0/d_transparent.gif/?v=1 1x, https://resource.kawamoebbs.net/w_332,h_167,c_limit,f_auto,q_auto,dpr_2.0/d_transparent.gif/?v=1 2x" data-mobile-srcset="https://resource.kawamoebbs.net/w_537,h_196,c_limit,f_auto,q_auto,dpr_1.0/d_transparent.gif/?v=1 1x, https://resource.kawamoebbs.net/w_537,h_196,c_limit,f_auto,q_auto,dpr_2.0/d_transparent.gif/?v=1 2x" data-picture-imgsrc="https://resource.kawamoebbs.net/w_320,h_184,c_limit,f_auto,q_auto,dpr_1.0/d_transparent.gif/?v=1" data-target-mbox="logi-recently-viewed" data-shortened-mbox="rv-rec" data-populatefrom="mbox" data-analytics-section="recommended-products" style="display:none;">