Tải zalo về máy điện thoại samsung galaxy

Việc thiết đặt Zalo trên Iphone, Ipad dường như đã quá không còn xa lạ và dễ dàng thực hiện với nhiều người. Vậy việc thiết đặt Zalo trên những thiết bị của Samsung Galaxy thì như vậy nào? Không có tương đối nhiều sự khác hoàn toàn với những thiết bị ios của Iphone, việc cài đặt Zalo trên các thiết bị Samsung Galaxy cũng vô cùng đối chọi giản. Tuy nhiên, đa số người vẫn không biết cách để cài để Zalo trên điện thoại Samsung Galaxy. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập ứng dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy cực kì đơn giản nhé.

Bạn đang xem: Tải zalo về máy điện thoại samsung galaxy

Bắt đầu thôi!

Cách tải về và thiết lập Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy

Trước tiên, bạn phải tải vận dụng Zalo về máy điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy của mình. Bạn mở CH Play và tìm vận dụng Zalo, sau đó ấn thiết lập xuống là các bạn đã tải thành công ứng dụng Zalo về máy năng lượng điện thoại của bản thân rồi nhé. Hoặc chúng ta cũng có thể down tại links sau: Download

Sau khi thiết lập xong, bạn cần có một thông tin tài khoản Zalo nhằm đăng nhập. Nếu bạn chưa tồn tại tài khoản Zalo, hãy làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản Zalo mới tại phía trên nhé.

Xem thêm: Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Thầy Giáo Cô Giáo Hài Hước Hay Và Ý Nghĩa

Bước 1:

Mở áp dụng Zalo mà các bạn vừa cài về máy, kế tiếp chọn nút Đăng ký thông tin tài khoản mới.


*
*
*
*
*
*
*

Nhập thông tin vào với chọn cập nhật để trả tất đăng ký Zalo


Như vậy là bạn đã chấm dứt quá trình setup Zalo trên điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy rồi đó. Thật đơn giản dễ dàng và mau lẹ phải ko nào. Chúc các bạn thành công.