Tạo Máy Ảo Trên Win 7 Trong Virtualbox

Microsoft Virtual PC là một trong vận dụng miễn phí tổn giúp đỡ bạn chế tạo ra những trang bị ảo của riêng biệt mình bên trong hệ quản lý hiện giờ nhằm bạn cũng có thể kiểm tra phần mềm hoặc tìm hiểu môi trường thiên nhiên new một phương pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Tạo Máy Ảo Trên Win 7 Trong Virtualbox

Đây là phương pháp bắt đầu.


Sử dụng Windows Virtual PC

Đầu tiên, bạn cần thiết lập xuống Virtual PC từ Microsoft’s web site . Bạn sẽ mong muốn đảm bảo an toàn lựa chọn đúng phiên bản Windows 7 từ bỏ menu thả xuống, tiếp nối lựa chọn Windows Virtual PC.

*

Nó đang yên cầu chúng ta thiết đặt Virtual PC có tác dụng bản update ứng dụng Windows.

*

Bạn đang cần phải khởi hễ lại sau khi thiết đặt xong xuôi.

*

Sau khi khởi cồn lại, bạn có thể search thấy Windows Virtual PC vào thực đơn bắt đầu và chọn nó để mở lịch trình.

*

Nhấp vào Tạo thứ ảo trong hành lang cửa số bắt đầu mở ra.

*

Bây tiếng, bạn cũng có thể viết tên mang đến Máy ảo mới của bản thân với vị trí nhằm lưu giữ tệp thứ ảo.


*

Trong cửa sổ tiếp theo sau, chúng ta có thể lựa chọn dung lượng bộ lưu trữ RAM để gán cho sản phẩm ảo của chính bản thân mình.

*

Trong cửa sổ tiếp theo sau, các bạn sẽ tạo ra một đĩa cứng ảo, nơi các bạn sẽ setup hệ điều hành ảo của chính mình.

Xem thêm:

quý khách rất có thể lựa chọn giữa đĩa cứng ảo tự động hóa mở rộng (nó sẽ trở nên tân tiến theo yêu cầu về dung lượng thiết bị ảo của bạn), thực hiện đĩa cứng ảo hiện có hoặc thực hiện các tùy chọn nâng cấp.

*

Trong hành lang cửa số tùy lựa chọn cải thiện, bạn có thể chọn sinh sản đĩa cứng auto mở rộng (ổ cứng vẫn phát triển khi thiết bị ảo của người sử dụng cần), ổ cứng bao gồm form size cố định và thắt chặt (chúng ta chỉ định dung lượng lưu trữ đến nó) cùng ổ cứng không giống nhau ( các thay đổi sẽ tiến hành tàng trữ trong một ổ cứng khác để ổ cứng cội hoàn toàn có thể còn nguyên ổn vẹn)

Chúng tôi đang sử dụng một ổ cứng ảo rượu cồn đến ví dụ này.

*

Bây tiếng chúng ta cũng có thể lựa chọn địa điểm mang lại ổ cứng ảo trong máy tính xách tay với tên mang đến nó.

*

khi Cửa Hàng chúng tôi chọn ổ cứng ảo không ngừng mở rộng hễ, Shop chúng tôi vẫn hướng dẫn và chỉ định không khí lưu trữ buổi tối đa nhằm nó phát triển trong cửa sổ tiếp sau.

*

Và đó là khá nhiều!

Quý Khách sẽ chế tạo một máy ảo cùng chỉ việc thiết lập hệ quản lý điều hành.

Quý khách hàng rất có thể truy vấn lại Virtual PC với vẫn tìm kiếm thấy Máy ảo bắt đầu của chính mình. Nhấp chuột đề nghị vào nó nhằm lựa chọn setup hoặc nhấp vào menu Cài đặt.

*

Trong hành lang cửa số thiết đặt, bạn cũng có thể chỉ định và hướng dẫn nơi đặt đĩa thiết đặt cho hệ điều hành mới để cài đặt nó vào thiết bị ảo bắt đầu của khách hàng.

Đi tới Ổ đĩa DVD với lựa chọn Truy cập ổ đĩa đồ lý nếu như bạn vẫn download đĩa CD / DVD setup trong Rom của máy tính.

*

Hoặc lựa chọn Msinh sống hình họa ISO nhằm chọn hình họa gồm tệp thiết đặt nhằm thiết đặt hệ điều hành bên trên thiết bị ảo bắt đầu của chúng ta.

*

lúc chúng ta sẽ khởi hễ đồ vật ảo, chỉ cần làm theo công việc thiết đặt thường thì để tạo hệ điều hành ảo của người sử dụng.