TẠO NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Bạn mong muốn trang cá nhân của bản thân hiển thị số người theo dõi? mặc dù bạn băn khoăn không biết cách làm hiện số fan theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính ra sao? Nó bao gồm khác gì so với các làm việc trên smartphone không?

Câu trả lời sẽ được cập nhật ngay trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Tạo người theo dõi trên facebook


Cách làm hiện số bạn theo dõi bên trên Facebook có khó không?

Về khách quan cơ mà nói, cách làm hiện tại số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính không thể khó. Chỉ với một vài thao tác dễ dàng và đơn giản là bạn đã sở hữu thể làm hiện số fan theo dõi này.

Tuy nhiên trong những phiên bạn dạng gần đây, Facebook có một số biến đổi về tính năng cũng như giao diện. Chính vì vậy nếu bạn cần phải chú ý đến việc hiển thị số người theo dõi trên Facebook. Nếu như không, bạn sẽ không biết triển khai các làm việc ra sao.

Tuy nhiên, để thực hiện cách nhảy theo dõi bên trên Facebook thì tài khoản của khách hàng phải cho phép theo dõi trên Facebook. Trong khi thì bạn phải có tín đồ theo dõi thì mới rất có thể hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook được. 

Hướng dẫn hiển thị số fan theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để hoàn toàn có thể để hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính? sau đây sẽ là các bước cho bạn tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta vào phần cài bỏ lên trên tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: tiếp đến bạn nhấn vào vào phần nội dung bài viết công khai. Tiếp theo, bạn nhìn sang mặt phải tại đoạn ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi. Và tiếp nối bạn lựa chọn rất nhiều người.

*

Bước 3: Bước tiếp theo bạn cần tiến hành là trở lại trang cá nhân. Tiếp đến bạn nhấn vào phần sửa đổi trang cá thể của mình.

Bước 4: các bạn kéo xuống phía bên dưới cùng cùng tích vào phần fan theo dõi.

Xem thêm: Top 12 Mẫu Đơn Xin Việc Kính Gửi Ai Mới Chính Xác? Cách Viết Đơn Xin Việc Chuẩn

Trong ngôi trường hợp nếu bạn chưa có ngẫu nhiên ai quan sát và theo dõi thì các bạn sẽ không thể thực hiện được cách này. Bởi nó sẽ không hiển thị ra cho chính mình thấy.

Bước 5: cuối cùng bạn sẽ thực hiện thao tác làm việc kiểm tra bằng cách quay quay lại trang cá nhân. Sau đó bạn bấm vào nút … rồi chọn xem với tư giải pháp …

*

Kết thúc các thao tác này, bạn chỉ cần kéo xuống phần tin tức là rất có thể thấy số người theo dõi mình đang được hiển thị lên phía trên Facebook.

Cách bật theo dõi trên Facebook bởi điện thoại

Ngoài bí quyết hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính, bạn còn rất có thể thực hiện thông qua điện thoại. Cách triển khai trên năng lượng điện thoại cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc thao tác theo quá trình sau: 

Bước 1: Đầu tiên các bạn bật theo dõi công khai minh bạch trên facebook. 

Để bật theo dõi công khai bạn click vào 3 lốt gạch ngang sau đó chọn cài đặt & quyền riêng tư. Tiếp theo sau bạn chọn setup và dìm vào bài viết công khai. 

Tiếp theo, tại mục “Ai có thể theo dõi tôi” cùng “Ai có thể xem tín đồ theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn” bạn chọn chế độ “Công khai”.

*

*

Bước 2: Kiếm bạn theo dõi. 

Sau lúc đã ngừng xong cách 1, bạn phải đợi có fan theo dõi thì mới có thể hiển thị. Với cách này, chúng ta có thể nhờ anh em hủy kết bạn tiếp đến nhấn theo dõi hoặc nhờ bằng hữu lập một Facebook khác với nhấn quan sát và theo dõi bạn.

Bước 3: Thêm số tín đồ theo dõi hiển thị lên trang cá nhân. 

Để thực hiện thêm số tín đồ theo dõi hiển thị, chúng ta nhấn vào hình tượng 3 chấm. Tiếp theo sau bạn chọn sửa đổi trang cá nhân và vào mục “Chi tiết”. Sau đó bạn dìm “Chỉnh sửa”. Trên đây, hãy nhớ là tìm mục “Người theo dõi” tiếp đến bạn tích vào số fan theo dõi (Có x bạn theo dõi). Cuối cùng nhấn giữ là xong.

*

Với những share trên đây, chắc chắn bạn đang biết cách làm cho hiện số bạn theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính rồi đúng không ạ nào. Hy vọng đây vẫn là những share hữu ích cho những người muốn hiển thị lượt subscribe.