Tắt Loa Ngoài Khi Cắm Headphone

Với lỗi máy tính gặm tai nghe tuy nhiên vẫn vạc loa kế bên thì chỉ tất cả nhì nguim nhân đa số là do jaông xã cắm tai nghe bị dơ, hoặc driver của sản phẩm có vấn đề.


Để khắc phục lỗi máy tính xách tay gặm tai nghe vẫn phát loa xung quanh, ta bắt buộc để mắt tới lại triệu chứng của dòng sản phẩm để sở hữu được phương pháp xử lí thích hợp.

Bạn đang xem: Tắt loa ngoài khi cắm headphone

1. Kiểm tra cổng tai nghe với thiết bị

Một ngôi trường phù hợp phổ biến dẫn cho lỗi này cơ mà ít tín đồ lưu ý, sẽ là cổng gặm tai nghe 3.5milimet bên trên máy tính dính kèm bụi bờ vị sử dụng nhiều ngày. quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát xem cổng tất cả bị vướng dị thứ làm sao ko, rồi cần sử dụng tăm bông (có thể thấm chút ít cồn) rồi vệ sinh sạch mát cổng, với vệ sinh không bẩn cả jachồng cắm của tai nghe mang lại chắc hẳn ăn uống.

*

Hình như, cũng có thể chưa hẳn máy vi tính bị lỗi mà là vì thiết yếu tai nghe của bạn chạm chán lỗi. Hãy test kết nối tai nghe với điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay khác để soát sổ coi tai nghe gồm sự việc gì ko.

Sau lúc vẫn dọn dẹp và sắp xếp thiết bị với bảo đảm an toàn là tai nghe vẫn vận động thông thường nhưng vẫn gặp lỗi này thì kĩ năng cao là vì driver âm thanh hao của máy tính bao gồm sự việc.

2. Cài đặt lại Driver âm thanh

Để hạn chế lỗi Driver, họ đã gỡ cùng thiết đặt lại nó.

Xem thêm: 5 Mẹo Sửa Lỗi Gps Not Found Khi Chơi Pokemon Go, Sửa Lỗi Gps Signal Not Found Khi Chơi Pokemon Go

Bước 1: Mngơi nghỉ thực đơn Start, nhập cái device manager vào tkhô cứng kiếm tìm tìm rồi clichồng vào kết quả tương xứng vừa tồn tại.

*

Bước 2: Cửa sổ Device Manager vẫn hiện lên. Clichồng lưu ban con chuột vào mục Sound, video và game controllers.

Cách 3: Clichồng chuột yêu cầu vào mục Realtek High Definition Audio (hoặc trên một trong những vật dụng đã là High Definition Audio) rồi lựa chọn Uninstall device.

*

Cách 4: Khởi rượu cồn lại máy tính, khi ấy Windows đã tự động hóa cài lại Driver cho sản phẩm.

Sau lúc đã từng cả hai giải pháp bên trên cơ mà máy vi tính vẫn còn đấy bị lỗi phân phát loa kế bên lúc gặm tai nghe, chúng ta nên đem máy cho trung trung tâm BH hoặc cơ sở sửa chữa thay thế để được bình chọn kĩ rộng cùng sửa chữa thay thế giả dụ cần thiết.