Tắt Thông Báo Fb Trên Chrome

Tính năng nhận thông tin trên trình chăm sóc Google Chrome đôi lúc khiến người tiêu dùng cảm thấy phiền hà với mất tập trung khi làm việc. Vậy làm nỗ lực nào để tắt thông tin Chrome? tham khảo ngay nội dung bài viết sau đây để làm rõ hơn nhé! 


Lợi ích của vấn đề tắt thông tin Google Chrome

Tránh để không biến thành làm phiền vì chưng những thông tin “rác” không muốn muốn. Có thể tiện lợi tập trung mang đến công việc. Chỉ nhấn những thông báo quan trọng, nên thiết. 

Cách tắt thông tin trên Google Chrome

Cách tắt thông tin Facebook trên Chrome

Lưu ý: Dưới đấy là hướng dẫn tắt thông tin hiển thị trên trình săn sóc Chrome của sản phẩm tính khi mở Facebook chứ không hẳn là thông tin từ bằng hữu trên Facebook. Vày vậy, việc tắt thông tin sẽ không gây ảnh hưởng đến thông tin của Facebook trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Tắt thông báo fb trên chrome

Bài viết tham khảo: hướng dẫn biện pháp chụp màn hình máy vi tính nhanh và đơn giản và dễ dàng nhất

Chi tiết bí quyết tắt thông báo FB bên trên Chrome như sau: 

Bước 1: Mở trình xem xét Chrome với nhấn vào biểu tượng dấu tía chấm ở góc cạnh phải màn hình. Sau đó, nhấn vào mục “Cài đặt” (Settings).

*

Bước 2: Một hành lang cửa số mới hiện ra, bạn thực hiện lần lượt các thao tác sau: Nâng cao (Advanced) => Quyền riêng bốn và bảo mật (Privacy and security) => Cài đặt trang web (Site settings).

*

Bước 3: Tìm mang đến mục “Thông báo” (Notifications). 

Để tắt thông báo trên Facebook, bạn di chuyển chuột cho mục ‘Cho phép” (Allow). Sau đó, tìm tới Facebook rồi nhận vào hình tượng dấu ba chấm ở lân cận và chọn “Chặn” (Block) là được.

Xem thêm: Cách Tắt Idm Fake Serial Number Đơn Giản, Cách Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number

*

Ngoài ra, bạn có thể đưa Facebook vào danh sách các ứng dụng chặn thông báo nhanh chóng bằng phương pháp nhấn vào ô “Thêm” trong mục chặn rồi nhập địa chỉ Facebook của bạn vào là được. Bên cạnh đó, nếu còn muốn kích hoạt lại chức năng nhận thông tin trên Google Chrome thì bạn chỉ việc thêm Facebook vào danh sách những ứng dụng chất nhận được là được.

*

Lưu ý: bạn cũng có thể dùng phương pháp này nhằm tắt thông tin từ ngẫu nhiên trang web làm sao trên Chrome, nó cũng hoàn toàn có thể thực hiện nay được trên những hệ điều hành quản lý win 7, win 8 cùng win 10.

Bài viết tham khảo: lí giải tra cứu vãn MST (mã số thuế) cá nhân online đối chọi giản

Cách tắt toàn cục thông báo trên top mạng tìm kiếm google Chrome

Với cách làm này, bạn sẽ không buộc phải nhận ngẫu nhiên thông báo có tác dụng phiền nào, của cả các thông tin quảng cáo lui trên Chrome. Mặc dù nhiên, vấn đề này cũng rất có thể khiến các bạn bỏ sót một trong những thông tin quan trọng từ Facebook, Gmail,… 

Cách triển khai như sau: 

Bước 1 + bước 2: triển khai tương từ như phần trên. 

Bước 3: Tại hình ảnh “Thông báo”, di chuyển chuột cho mục “Hỏi trước khi gửi” (Ask before sending) cùng tắt nó đi là được. Để nhận thông báo bình thường, bạn chỉ cần bật nó như cũ là được.

*

Ở đây, chúng ta thấy mục “Dùng thông tin nhẹ nhàng hơn (chặn thông báo bật lên làm cho phiền bạn)”. Nếu nhảy mục này lên, bạn sẽ không dấn được thông tin của một trang web sau khoản thời gian đã bỏ quá nhiều lần thông tin của trang web đó. 

Hướng dẫn tắt thông tin Chrome trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở Google Chrome trên điện thoại. Sau đó, dấn vào hình tượng dấu bố chấm và chọn mục “Cài đặt”.

*

Bước 2: Thực hiện tại lần lượt các thao tác: Cài đặt trang web => Thông báo. 

Bước 3: Tắt lốt chấm xanh để chặn thông báo hoặc bật lên nếu như muốn liên tiếp nhận thông báo. 

Bài viết tham khảo: Chữ a còng là gì? cách viết chữ a còng email trên lắp thêm tính

Trên đấy là hướng dẫn tắt thông tin Chrome dễ dàng và đơn giản và nhanh gọn nhất. Mong muốn rằng qua phương pháp làm trên sẽ giúp đỡ bạn đọc có thể sử dụng thiết bị tính công dụng hơn. Nếu như khách hàng gặp ngẫu nhiên thắc mắc nào khi tắt thông báo trên Chrome, hãy để lại comment dưới bài bác viết, công ty chúng tôi sẽ cung ứng và giải đáp cực tốt cho bạn!