TEAMVIEWER BỊ GIỚI HẠN THỜI GIAN

Teamviewer 15 là phiên bạn dạng new nhât của áp dụng hỗ trợ điều khiển và tinh chỉnh máy vi tính tự xa. Với mọi nâng cấp trẻ trung và tràn trề sức khỏe về tính năng với tôi ưu kỹ năng kết nối giữa những laptop với nhau. Hiện Teamviewer 15 vẫn là vận dụng được không ít người tiêu dùng tin tưởng thực hiện duy nhất. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sử dụng áp dụng này thì đã hiển cùng với người dùng Free thì sẽ ảnh hưởng số lượng giới hạn thời gian liên kết 5 phút. Vấn đề này khiên chúng ta vô cùng tức giận, vày vậy trong bài viết lúc này mình xin chia sẻ tới chúng ta links cài đặt Teamviewer 15.21.8 cùng với tuấn kiệt bổ sung gian lận reset Lúc bị lỗi giới hạn 5 phút liên kết.

Bạn đang xem: Teamviewer bị giới hạn thời gian

*

Download Teamviewer 15.21.8 Final – Điền khiển máy vi tính trường đoản cú xa

TeamViewer 15 là phương án đơn giản dễ dàng với nhanh chóng mang lại vấn đề điều khiển và tinh chỉnh từ xa, chia sẻ máy tính xách tay để bàn và truyền tệp tin vận động sinh sống bất kỳ tường lửa và proxy NAT nào. Để kết nối với máy vi tính khác chỉ việc chạy TeamViewer trên cả nhì đồ vật mà không nên giấy tờ thủ tục thiết lập. Với ID công ty đối tác tự động hóa bắt đầu đầu tiên được chế tạo ra bên trên cả hai laptop. Nhập ID đối tác của bạn vào TeamViewer và liên kết được cấu hình thiết lập ngay lập tức lập tức.

*

Với hàng trăm ngàn người dùng trên toàn trái đất TeamViewer là một luật pháp tiêu chuẩn chỉnh nhằm cung cấp với hỗ trợ cho những người ở các địa chỉ từ xa. Phần mềm cũng có thể được thực hiện cho các bài miêu tả, nơi bạn cũng có thể hiển thị máy tính nhằm bàn của riêng biệt các bạn cho 1 công ty đối tác. Ứng dụng này cũng cân xứng với VNC và cung cấp truyền tài liệu bình yên, mật mã cùng với độ bảo mật tối đa.

Xem thêm:


*

*

LƯU Ý: Hiện Teamviewer 15 đang nghiền người dùng đề nghị đăng nhập thông tin tài khoản thì chúng ta bắt đầu có thể kết nối với laptop khác. Với bạn dạng Mod này chúng ta vẫn hoàn toàn có thể kết nối không xẩy ra giới hạn 5 phút, nhưng các bạn phải khởi tạo thông tin tài khoản và đăng nhập vào Teamviewer 15 trên mục Sign In. Vì vậy, hãy tạo ra thông tin tài khoản với đăng nhtràn vào nhé.

Teamviewer 15.21.8 Final

CHÚ Ý 1: Sử dụng Uninstall Tool hoặc Soft Organizer xoá sạch phiên bạn dạng Teamviewer trên máy vi tính nhiều người đang thực hiện đi với khởi rượu cồn lại máy tính xách tay cùng setup phiên bản Teamviewer 15 sinh sống trên.

CHÚ Ý 2: Lúc liên kết với máy vi tính không giống nhưng bị lỗi từ ngắt và khoá sau 5 phút. Bạn hãy mở áp dụng Teamviewer lên > kích chuột đề nghị vào thanh bar bên trên ứng dụng và chọn Get new ID nhằm có thể sử dụng Teamviewer bình thường.