Thanh Lý Máy In Áo Thun

Bạn vẫn xem: Bộ máy In Áo thun phông Cũ Thanh Lý giá chỉ Rẻ, máy Ép nhiệt Cũ Thanh Lý giá Rẻ trên Cộng đồng in ấn

Bạn chọn máy bộ in áo này vì:

Giá thành thừa rẻ đến một máy bộ in áo có tới 5 cái máy, có thể in mọi một số loại vải, đa số màu sắc.

Bạn đang xem: Thanh lý máy in áo thun

Đang xem: sản phẩm in áo phông thun cũ

Vô thuộc phù hợp các bạn shop áo quần thể thao, shop in áo sinh hoạt tỉnh lẻ, ít hoặc các khách.Là thí điểm để chúng ta có thể bước vào nghề in áo hoặc marketing chuyên nghiệp.Tận dụng tối đa nhân công, thiết bị liệu, thứ móc.Mực, đồ vật tư, vật tư sẵn có. Giá chỉ mực, de-cal rẻ. Danh mục: vật dụng in áo thun Từ khóa: bộ máy in áo thun, máy in áo, sản phẩm công nghệ in áo đá bóng, sản phẩm công nghệ in áo thun giá rẻ

Mô tả

Bộ đồ vật in áo thun giá bèo chỉ rộng 200 triệu đồng dành cho các shop vật thể thao, siêu thị quần áo đá bóng hoặc những xưởng in nhỏ, vừa và cả xưởng mập in đồng phục, in áo phông thun gia đình, in áo cặp, áo đôi.

Bộ sản phẩm công nghệ in áo thun giá bèo chỉ rộng 200 triệu đồng

Bộ sản phẩm in áo thun giá bèo gồm phần lớn máy gì?

Máy in tải nhiệt Epson L1800

Với những cái áo thun phông vải polyester, phông thun lạnh, thun mè white color hoặc màu sáng (xanh lơ, hồng, vàng), chúng ta cũng có thể in trên giấy tờ chuyển sức nóng rồi ép vào áo. Thứ này góp bạn giảm ngay thành xuống đến mức thấp nhất. Chỉ vài nghìn đồng cho từng áo in.

Máy in này đã có gắn khối hệ thống mực liên tục và có sẵn 600ml mực HQ.

Máy in de-cal nhiệt mực dầu eco solvent Mutoh VJ-628

Với hồ hết áo về tối màu hoặc gia công bằng chất liệu vải là thun 65/35, cotton hoặc các làm từ chất liệu không đưa mực lịch sự được, thì phương thức in de-cal nhiệt, rồi xay lên áo là tuyển lựa dễ dàng, đơn giản và dễ dàng và không nhiều vốn nhất.

Xem thêm: Tham Gia Liên Hoan Sinh Nhật Liên Minh 3 Tuổi ", Liên Minh Huyền Thoại Confessions

Máy in này dạng khổ bự (60cm – 6 tấc), tốc độ nhanh, in 6-17m/giờ bảo đảm chất lượng đẹp tuyệt vời nhất hiện nay.

Xem bỏ ra tiết: Máy in decal Mutoh VJ-628.

Máy cắt bế decal Graphtec CE7000-60

Máy giảm bế decal Graphtec CE7000-60 được dùng để làm cắt bế de-cal nhiệt theo như hình cần in hoặc giảm chữ, số, hình mẫu thiết kế trên de-cal nhiệt rồi xay lên áo. Máy giảm bế decal này quality tốt, chạy định hình và giá cả tốt yêu cầu dễ chi tiêu và mau tịch thu vốn. Đặc biệt, máy giảm bế decal nhiệt này quan trọng thích vừa lòng cắt, bế decal đưa nhiệt: cắt chữ nhỏ tuổi không bong tróc, bế de-cal in nhiệt dễ lột. Xem bỏ ra tiết thông số kỹ thuật và giá bán Máy giảm decal Graphtec CE7000-60.

Máy nghiền nhiệt phẳng khổ 38×45 loại cao áp luồn áo vào được

Máy ép nhiệt phẳng khổ 38×45 loại cao áp được áp dụng nhiều vì quality máy khá, ngân sách rẻ. Chỉ rộng 4 triệu đồng nhưng sản phẩm ép nhiệt này có thể dùng được vài ba năm với độ vận động khá ổn định định. Đặc biệt, máy ép phần lớn nhiệt, bền và quan trọng là luồn áo vào máy dễ dàng.

Phương thức hoạt động của bộ máy in áo thun giá rẻ như cố nào?

Với các áo thun polyester, phông mè, thun lạnh sáng màu: In truyền tải nhiệt lên giấy, rồi ép nhiệt lên áo. Xong.Với áo buổi tối màu hoặc vải cotton: in decal nhiệt bằng máy in mực pigment UV. Kết thúc cho vào máy giảm bế. Cắt bế, tách nền. Lột quăng quật nền, chi tiết thừa, sử dụng decal đánh giá lột nguyên mảng. Ép vào áo, áp dụng máy xay nhiệt. Xong.Với các áo chỉ cần làm chữ, số, hoa văn, thì giảm decal sức nóng dạng màu, lột, ép lên áo là hoàn tất.

Giá bán cỗ máy in áo phông thun giá xuất sắc này bao nhiêu?

Một máy bộ in áo thun như vậy này chỉ 208 triệu đồng. Shop chúng tôi giảm thêm 2 triệu còn 206 triệu đồng. Chúng ta cũng có thể chọn máy giảm hay thứ ép nhiệt các loại khác phù hợp và giá có thể lên xuống một chút. Thậm chí, nếu bạn muốn tiết kiệm hơn, bạn có thể mua sản phẩm công nghệ cũ đã qua sử dụng với giá cả chỉ khoảng tầm 2/3.

Chi máu giá:

Bộ thứ in áo thun thời thượng giá rẻ: 208.000.000đ.Giá khuyến mãi: 206.000.000đ.Giá bên trên đã bao hàm thuế VAT 10%.

Mua cỗ máy in áo phông thun giá tốt, tiết kiệm ngân sách ở đâu?

kawamoebbs.net là đối kháng vị bậc nhất cung cấp bộ máy in áo phông thun giá rẻ. Hãy tương tác ngay với shop chúng tôi để có phương án in áo thun giá rẻ, tiết kiệm ngân sách mà hiệu quả nhất.

⭐⭐⭐ Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu in nhanh, quality cao, năng suất khủng mà giá cả sản phẩm rẻ, thì nên đầu tư Bộ đồ vật in áo black cao cấp.