Thay Đổi Kích Thước Trong Illustrator

Có biện pháp nào vào Illustrator để tìm hiểu kích thước đúng mực của bản thiết kế theo px và tất cả thể thay đổi kích thước của nó xuống kích thước không giống nhau (nhưng bao gồm xác) không?


Nếu bạn có nhiều đối tượng mà bạn muốn thay đổi kích thước thành một, các bạn cần ban đầu bằng cách chọn tất cả các đối tượng người tiêu dùng đó bởi công cầm Lựa chọn.

Bạn đang xem: Thay đổi kích thước trong illustrator

Vẫn với cách thức Lựa chọn, ở góc trên mặt phải, các bạn sẽ thấy các hộp chiều rộng lớn và độ cao mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi kích thước các đối tượng người dùng của mình.

*

Ngoài ra, các bạn sẽ tìm thấy các hộp giống như từ thực đơn trên cùng: Window > Transform

Nếu bạn có nhu cầu giữ xác suất khung hình, bạn cần nhấp vào chuỗi giữa các hộp.

Xem thêm: Giải Toán Lớp 5 Trang 145, 146 Luyện Tập Chung (Tiếp), Toán Lớp 5 Trang 145, 146: Luyện Tập Chung


Câu trả lời tốt, tuy nhiên không đề xuất nhóm. Chỉ việc chọn đối tượng, thanh điều khiển sẽ hiểu chiều rộng và độ cao của đối tượng người sử dụng được chọn mặc dầu đó là 1, 2 tốt 100.
thật sự cảm ơn câu trả lời của người tiêu dùng (ít độc nhất là vào phiên bản Illustrator của tôi, hộp chúng ta đề cập phía bên trong menu "Biến đổi" trong thanh Điều khiển
Việc các trường gồm thực sự ở trên thanh tinh chỉnh hay bên dưới liên kết chuyển đổi trên thanh điều khiển hay là không đều phụ thuộc vào vào độ sắc nét màn hình của bạn.
Scott: Yea, bạn đã đúng: / không cần thiết phải phân nhóm. Chỉnh sửa câu trả lời của tôi. Silli: Có, tôi thường thêm menu trên cùng sửa chữa thay thế cho câu trả lời của mình vì những khu vực đó luôn ở đó với chúng rất có thể dễ tìm thấy hơn. Sản xuất câu trả lời của tôi là tốt. Phương diện khác, thanh công cụ hoàn toàn có thể không sinh hoạt dạng thông thường do độ phân giải của doanh nghiệp như scott sẽ đề cập.

Cách dễ dàng và đơn giản là chọn đối tượng mà bạn có nhu cầu thay đổi kích thước và tiếp đến là tùy chọn biến hóa nơi chúng ta có thể nhập kích thước đúng chuẩn cho đối tượng người dùng của mình.


Làm theo lời khuyên nhủ trong câu trả lời của Joonas, tuy thế cũng đề xuất nhớ rằng size pixel hiển thị trên thanh tinh chỉnh sẽ chỉ đúng chuẩn khi các bạn xuất ở độ phân giải 72 ppi. Ngoại trừ khi chúng ta có hình hình ảnh raster trong bố cục Illustrator, pixel không thực sự tồn tại. Các gì chúng ta nhìn thấy trên màn hình hiển thị là một kết xuất nhanh chóng của nghệ thuật vector, dựa trên độ phân giải của màn hình của bạn. Hồ hết Illustrator "kích thước pixel" đó cung cấp cho chính mình dựa bên trên ý tưởng thắt chặt và cố định và khẳng định rằng 1 pixel = 1 điểm. Nếu bạn xuất một đối tượng người tiêu dùng rộng "500 pixel" ở thiết đặt 300 ppi, jpeg hoặc png đang rộng hơn 2.000 pixel.

Tôi đã không kiểm tra cách hiệu ứng này chỉnh sửa với lưới pixel, nhưng lại tôi không sáng sủa rằng nó tuyệt nhất thiết sẽ được giữ lại lúc xuất ở bất kể thứ gì ko kể 72 ppi. Scott hoàn toàn có thể biết câu vấn đáp cho điều đó.


lúc sử dụng trang web của bọn chúng tôi, bạn xác thực rằng các bạn đã đọc và hiểu chính sách cookie và chính sách bảo mật của chúng tôi.