Thay lưỡi dao máy xay sinh tố

Lưỡi dao thiết yếu là thành phần quan trọng của dòng sản phẩm xay sinh tố. Do đó, nếu khách hàng không biết cách sử dụng sao để cho lưỡi dao luôn sắc bén, chắc chắn thì chắc chắn rằng việc tạo nên những ly sinh tố mát lạnh sẽ khó khăn hơn. Tìm hiểu thêm ngay hồ hết hướng dẫn tiếp sau đây của Nguyễn Kim để cỗ lưỡi dao ngơi nghỉ lại cùng với bạn lâu dài nhé!

Tháo thêm lưỡi dao đúng cách

Để dỡ lắp lưỡi dao, bạn cần đọc kỹ trả lời sử dụng trước lúc dùng. Phần nhiều thiết bị nhà bếp nào cũng có sách hướng dẫn chi tiết được kèm theo khi bạn mua sản phẩm.

Bạn đang xem: Thay lưỡi dao máy xay sinh tố

*

Để cởi lắp lưỡi dao, bạn cần tham khảo hướng dẫn sử dụng trước lúc làm

Cách tháo: Mở tách phần đế với ly đựng sinh tố ra. Dùng nguyên tắc kèm chặt lưỡi dao với quan ngay cạnh mặt bên dưới của đế, tất cả một bé ốc nối liền lưỡi dao vào đế lý. áp dụng vít căn vặn ngược chiều kim đồng hồ thời trang rồi thảnh thơi lấy lưỡi dao ra. Để đính thêm vào thì các bạn thực hiện các bước ngược lại. Tuyệt đối hoàn hảo tháo lắp theo từng bước thay vì chưng cố dùng vật cứng để toá lưỡi dao thoát khỏi ly.

Bảo quản lưỡi dao

Tuy lưỡi dao thiết bị xay sinh tố làm cho từ gia công bằng chất liệu thép ko gỉ, tuy vậy không chính vì thế mà hoàn toàn có thể ngâm nước không có tội vạ. Để lau chùi và vệ sinh nhanh chóng và đúng đắn, sau những lần sử dụng bạn cần làm sạch sản phẩm công nghệ ngay, ko ngâm và hóng rửa cùng với chén dĩa bẩn vì dầu mỡ vào thức ăn sẽ bám vào thiết bị khiến cho việc lau chùi và vệ sinh khó khăn hơn.

*

Rửa sản phẩm công nghệ xay sinh tố ngay trong khi sử dụng xong thay vị ngâm hàng tiếng đồng hồ trong chén bát nhơ bẩn để tăng sự khó khăn

Tránh ẩm ướt

Thời tiết không khô thoáng sẽ khiến cho máy xay sinh tố nhanh hỏng. Vì đó, trường hợp lâu ngày không thực hiện hoặc vừa lau chùi xong, bạn phải để trang bị ráo nước rồi đặt ở những chỗ khô ráo. Tốt nhất có thể là toá rời các thành phần của máy và đặt lại trong vỏ hộp đựng lúc mua về. Đó là tại sao vì sao bạn không nên vứt vỏ hộp đóng gói của những đồ dùng điện trong nhà.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Bán Máy In Cũ Tphcm Giá Rẻ Với Chất Lượng In Ấn Gần Như Mới

*

Bảo quản thiết bị xay sinh tố ở khu vực khô ráo

Không từ mài lưỡi dao

Nhiều người mẹ sợ lưỡi dao có khả năng sẽ bị mòn sau thời gian dài áp dụng nên dữ thế chủ động mài lưỡi dao. Mặc dù nhiên, điều này lại không với tới hiệu quả tốt.

- thiết bị nhất: lưỡi dao của sản phẩm xay sinh tố không quá sắt cạnh, nó chuyển động dựa vào vận tốc quay và hiệu quả của việc bố trí các cạnh sao cho tương xứng với hoa màu là chủ yếu nên sự sắc đẹp bén không chỉ chiếm yêu cầu về tối ưu.

- đồ vật hai: lưỡi dao quá sắc đẹp bén sẽ khiến cho người sử dụng dễ đứt tay khi lau chùi thiết bị. Tốt nhất có thể bạn hãy lựa chọn những chiếc máy xay sinh tố có tích hợp công nghệ Quick Clean (làm sạch mát nhanh) và các thành phần có thể tháo rời nhằm rửa dễ dàng hơn bằng máy rửa chén.

*

Tự mài lưỡi dao không mang lại ích lợi gì vào việc nâng cấp tuổi thọ mang đến lưỡi dao