TRANH VẼ CHÌ ĐẸP MÊ HỒN

Khi nhìn qua những tranh ảnh này các bạn sẽ lầm tưởng đây là ảnh chụp đen trắng, cơ mà thực ra đấy là những tranh ảnh được vẽ bằng bút chì trông kiểu như y như thật.


Paul Lung, 38 tuổi là một nghệ sỹ đến từ Hồng Kông, ông là một họa sỹ tài năng vào lĩnh vực vẽ chì. Chỉ với một chiếc cây bút chì, một tờ giấy là ông đã bao gồm thể sáng sủa tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp tuyệt vời.

Bạn đang xem: Tranh vẽ chì đẹp mê hồn


Không thể tin được đây lại là tranh vẽ chì. (Ảnh DL).
Ông Paul coi việc vẽ tranh là niềm đam mê của mình, mỗi ngày ông bỏ ra khá nhiều thời gian mang lại việc vẽ. Điều đặc biệt là ông không bao sử dụng tẩy cho những tác phẩm vẽ, mỗi tác phẩm của ông mất tới 60 tiếng để trả thành. Với những tác phẩm khi hoàn thành cũng thực sự đúng với công sức ông đã bỏ ra.
Đẹp đến từng bỏ ra tiết. (Ảnh DL).

Xem thêm: Em Hãy Viết Những Cảm Xúc Về Vừ A Dính (7 Mẫu), Tiểu Sử Anh Hùng Vừ A Dính


Ông phân tách sẻ rằng, thậm chí bạn bè của ông còn hoài nghi rằng ông gồm thể vẽ được những tức phẩm như vậy mang đến đến khi họ được tận mắt chứng kiến công việc của ông. Khi mới nhìn những bức tranh này lần đầu, nhiều người hẳn sẽ lầm tưởng đây là những bức ảnh chụp đen trắng, nhưng thực ra lại bởi vì một họa sỹ tài hoa vẽ nên. Còn bây giờ, chúng ta sẽ chiêm ngưỡng những tác phẩm đỉnh của đỉnh này nhé!
(Ảnh DL).(Ảnh DL).(Ảnh DL).Những bé mèo thật đáng yêu. (Ảnh DL). 2 chú mèo đang chơi đùa với nhau. (Ảnh DL).
*
(Ảnh DL).Chim đại bàng. (Ảnh DL).(Ảnh DL).(Ảnh DL).Trông y như thật vậy. (Ảnh DL).
*
(Ảnh DL).Động vật hoang dại là một vào những đề tài ông yêu thích. (Ảnh DL).Một chú gấu nè. (Ảnh DL). (Ảnh DL).
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, lắp thêm lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập cấu hình trang tin tức điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2215/GP-TTĐT vì Sở tin tức và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019