Trò chơi máy xay sinh tố

Bộ đồ chơi máy xay sinh tố My Home được thiết kế như sản phẩm công nghệ thật chạy bởi pin, vận động và vạc ra âm thanh.Sử dụng gia công bằng chất liệu ABS an toàn, bền đẹpGiúp trẻ con thêm kiến thức cuộc sống, học cách nhận biết tính năng cùng tên nguyên lý nhà bếp, dụng cụ gia đìnhBộ thành phầm được thiết kế bắt mắt rất phù hợp làm xoàn tặng.

Bạn đang xem: Trò chơi máy xay sinh tố


*

Danh mục: Búp bê cùng Gia dụng, Đồ đùa khácTừ khóa: nhóm Đồ đùa 3 - 6 tuổi, team Đồ chơi 6 tuổi +, nhóm Đồ chơi bé gái

TRẺ LÀM quen VỚI CÁC VẬT DỤNG GIA ĐÌNH VỚI SERI ĐỒ CHƠI VẬT DUNG GIA ĐÌNH MY HOME

Với tuổi tò mò và hiếu kỳ của mình, trẻ con em luôn luôn muốn được tập tành và thực hiện các các bước của tín đồ lớn cơ mà trẻ háo hức. Bằng việc thực hiện các món đồ chơi thiết bị dụng mái ấm gia đình của My Home, trẻ nghịch đồ hàng và thích thú tham gia các vận động mô phỏng thao tác nhà của ba mẹ

Trò chơi trí tuệ sáng tạo uy tín dành riêng 4 bảo vệ cho quý khách hàng khi sở hữu các sản phẩm của chúng tôi1. Lựa chọn lọc thành phầm khắt khe và kiểm tra trước lúc giao hàng: shop chúng tôi muốn đưa đến cho quý khách sản phẩm unique tốt nhất2. Đóng gói sản phẩm chắc chắn: nhờ đó thành phầm sẽ không thay đổi trạng quality sản phẩm tới tay khách hàng.3. Cam đoan giá rẻ giành cho quý khách hàng hàng: công ty chúng tôi muốn người tiêu dùng hài lòng tuyệt nhất với mức ngân sách chi tiêu thấp nhất.4. Vận tải toàn quốc.

*

Bộ đồ chơi vật dụng gia đình – máy xay sinh tố My trang chủ là gì?

Bộ đồ đùa vật dụng gia đình My trang chủ là bộ sưu tầm 08 vật dụng dụng gia dụng thân trực thuộc trong gia đình giành cho trẻ em chất lượng cao, xuất châu âu. Được thi công mô phỏng trọn vẹn giống thiệt giúp bé xíu thỏa sức xét nghiệm phá, kiếm tìm hiểu, sản phẩm chạy bởi pin nên những lúc trẻ bấm nút sẽ chuyển động chạy với phát ra âm thanh như thật. Bộ đồ chơi thứ xay sinh tố My trang chủ nằm trong bộ sưu tập có không hề thiếu tính năng trên.

Xem thêm: Bộ Chân Vịt Máy May Công Nghiệp, Bộ Chân Vịt Cho Máy May Công Nghiệp

Bé hãy sưu tập trọn cỗ đủ 08 vật dụng dụng thân thuộc gồm:

– sản phẩm nướng bánh mỳ

– Máy tấn công trứng

– Lò vi sóng

– lắp thêm say sinh tố

– thiết bị pha cafe

– thứ hút bụi

– đồ vật giặt cửa ngõ trước

– Bàn là hơi nước

Những tài năng của sản phẩm

– bộ đồ quần áo chơi mô phỏng những thiết bị đồ điện tử gia dụng gia dụng gia đình như vận động như thật đang được thông qua kiểm tra bình an tuyệt động mang đến trẻ lúc sử dụng, thực hiện điện năng là pin không gây tổn thương cho trẻ

– Là sản phẩm xuất châu âu, sản phẩm được thiết kế theo phong cách và sử dụng làm từ chất liệu ABS bền đẹp, quality cao

– cách tân và phát triển trí thông minh: bé tham gia vào trò đùa một cách tích cực và lành mạnh và công ty động, qua đó sẽ giúp hình thành và cách tân và phát triển trí thông minh, sự linh hoạt, khả năng thao tác. Học tập cách nhận biết tính năng với tên biện pháp nhà bếp, dụng cụ gia đình

– cách tân và phát triển tính từ bỏ lập với tự tin: thông qua bài toán tự đưa ra quyết định chơi theo cách của bản thân sẽ giúp bé vun đắp ý thức tự nhà và từ bỏ lập đến bé, ngoài ra hình thành cảm giác thống trị và thành công.

– Xây dựng lòng tin hòa đồng và lạc quan: chơi vui vẻ, trí tuệ sáng tạo và thay đổi tùy thích, không biến thành ai phê bình và uốn nắn, không bị lo lắng và căng thẳng.

– Thông qua trò chơi nhập vai hóa trang sẽ bức tốc sự phát âm biết về đời sống, tạo nên kinh nghiệm, kỹ năng sống mang lại chính các bé.