TỦ LẠNH MINI 50L ĐIỆN MÁY XANH

Đối với những thanh niên sống lẻ loi hoặc phần nhiều gia đình cần phải có thêm tủ lạnh nhằm trong chống ngủ, phòng thao tác thì lựa chọn tủ lạnh lẽo mini nhỏ tuổi gọn là điều vô thuộc hợp lý.

Bạn đang xem: Tủ lạnh mini 50l điện máy xanh

Để chọn cài đặt tủ rét mướt phù hợp, mời bạn tìm hiểu thêm ngay bài viết sau nhé!


Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-D59FA(BS) được thiết kế bé dại gọn, sang trọng với dung tích 50 lít thích đúng theo cho mái ấm gia đình khoảng 1 - 2 người. Dạng hình dáng nhỏ gọn thích hợp mang lại không gian nhỏ hẹp. 

Với hệ thống có tác dụng lạnh trực tiếp và có chức năng làm đông thực phẩm với ngăn đá riêng biệt, mẫu tủ lạnh này để giúp bạn tiện lợi hơn vào việc bảo vệ thực phẩm.

Xem thêm: Cách Chiếu Màn Hình Điện Thoại Lên Máy Tính Qua Usb ? Chiếu Màn Hình Điện Thoại Lên Máy Tính Qua Usb

Đồng thời, hệ thống còn làm làm lạnh cấp tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện.

Ngoài ra, trên tủ lạnh lẽo còn có nút vặn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, ngăn đá riêng và khay kính chịu lực giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon, lưu trữ thực phẩm tất cả trọng lượng lớn, kháng lẫn mùi thực phẩm giữa những ngăn.


Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA(BS) thuộc mẫu tủ rét mini tất cả thiết kế nhỏ dại gọn, tương xứng với những không khí vừa và nhỏ, thể tích tủ 90 lít sẽ là việc lựa lựa chọn lý tưởng cho các gia đình bé dại 2 người hay chúng ta sinh viên. 

Với hệ thống làm lạnh trực tiếp giúp có tác dụng lạnh lập cập nhờ khá lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm. Cùng với nút vặn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt làm cho lạnh phù hợp. 

Thêm vào đó, tủ còn có chức năng chống lẫn mùi lương thực giữa các ngăn nhờ ngăn đá có nắp, tránh chứng trạng lẫn mùi. Loại tủ lạnh bảo quản ngại rau củ riêng biệt biệt với ngăn rau củ, giúp rau củ luôn tươi ngon mọi khi chế biến. 


Lúc phát âm complain cũng khá run hê hê, mà lại săn được sale 2tr990 vượt trời ngon luôn, xài được 1 thời hạn mình thấy tủ cũng ko ồn mang lại lắm, chạy êm, phù hợp với công nhân sinh viên làm việc 1-2 người, tủ mẫu thiết kế đẹp nha màu sắc sang nữa ưng ý ghê khiếp