TÚI CHỐNG NƯỚC CHO MÁY ẢNH

Túi chống nước mang lại máy hình ảnh ống kính ngắn, một số loại Fix 35, 50, 85... Làm từ chất liệu nhựa mềm dẻo, thiết kế nhỏ dại gọn, chắn chắn chắn, dùng để bảo đảm an toàn máy ảnh khi chụp bên dưới nước. Ship toàn quốc.

Bao phòng nước mang lại máy hình ảnh Canon, Nikon DSLR lens ống ngắn

Để ship hàng cho bài toán quay phim, chụp ảnh dưới nước, những loại túi kháng nước mang đến camera vẫn ra đời. Cạnh bên loại túi phòng nước giành riêng cho ống kính khẩu độ nhiều năm như Nikon D700, D800… thì còn tồn tại sản phẩm túi kháng nước dành riêng cho các nhiều loại ống kính khẩu độ ngắn được triển lẵm tại kawamoebbs.net.

Bạn đang xem: Túi chống nước cho máy ảnh

Túi được sản xuất vì chưng hãng Bingo - một nhà sản xuất nổi tiếng cụ giới. Sản phẩm làm bằng làm từ chất liệu nhựa dẻo nên rất giản đơn gấp gọn, với theo mặt mình. Miệng túi thiết kế chắc chắn là với 3 mặt đường khóa, 2 cúc bấm và 1 miếng dính.

*

Loại túi này thường xuyên sử dụng cho các loại máy ảnh Nikon, Canon ống kính Fix 35, 50, 85, 100… lúc sử dụng, các bạn cho máy hình ảnh vào phía bên trong túi và đặt ống kính vào đúng chỗ đựng ống kính bên trên túi. Do đó là bạn trọn vẹn yên trọng điểm “tác nghiệp” bên dưới nước nhưng không hề ảnh hưởng đến máy ảnh.

Xem thêm: Giá Máy Sục Khí Bể Cá & Phụ Kiện, Tổng Hợp Sục Bể Cá Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 7/2022

*

Túi được thiết kế từ chất liệu mềm và trong suốt, bởi vì đó các nút bấm trên máy bạn vẫn rất có thể sử dụng tiện lợi và đúng mực mà không gặp trở hổ hang nào.

Đặc điểm sản phẩm:

Kích thước: 27 x 28 x 3.5cmChất liệu: nhựa dẻo, nilonMàu sắc: trắngSử dụng cho các loại máy hình ảnh có ống kính khẩu độ ngắnThiết kế chắc chắn, nhỏ tuổi gọn, đảm bảo an toàn máy ảnh khi ở bên dưới nước

*

Với túi phòng nước mang lại máy ảnh Bingo, bạn có thể chụp hình ảnh dưới nước hàng tiếng đồng hồ liền mà không lo ngại làm hư hại trang bị ảnh. Thành phầm còn kèm theo một dây mang bằng dây cho dù màu black chắc chắn, rất có thể điều chỉnh được độ dài. Đây là 1 trong phụ kiện không thể thiếu với những người đam mê nhiếp ảnh, có sở thích chụp hình ảnh dưới nước.

*

Túi chống nước mang đến máy hình ảnh Nikon Canon ống kính khẩu nhiều năm Bingo WB-201

Gá đèn tất cả bi có zắc cắm dù male 1/4 và male 3/8

Softbox studio hộp tản sáng cỗ kèm khớp khuỷu gài chân đứng 50x50 cm


Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bh chính hãng và hạn thực hiện cụ sau thời điểm nhận hàng.Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua sắm chọn lựa tại kawamoebbs.net trong vòng 7 ngày đầu nếu gồm lỗi sẽ được đổi mới một loại mặt hàng khác.Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý người tiêu dùng vui lòng tương tác Trung Tâm bh sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc người sử dụng hàng hoàn toàn có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp công ty để được nhân viên cấp dưới Công ty cung cấp mang đi bảo hành.

*