Bảng Xếp Hạng Tướng Xạ Thủ Adc Trong Lmht Mùa 11

Những vị tướng tá xạ thủ mang cho chính mình một sự lôi kéo riêng so với những game thủ đến với trường đấu Liên Minh Huyền Thoại. Ad carry hay nói một cách khác là xạ thủ đó là những vị tướng mạo mang vận tốc và sức mạnh từ damage vật lý cao.Bạn đã xem: các tướng ad vượt trội nhất trong hòa hợp huyền thoại

Xạ thủ hay được lựa chọn để đi con đường dưới với Support. Bạn có thể chọn những vị tướng sau để nghịch solo con đường trên bên năng lực hồi phục nhanh và đẩy con đường tốt. Cùng xem đó là số đông vị tướng nào nhé!


*

I. Jinx khẩu pháo Nổi Loạn

1. Hệ thống kỹ năng: 

Cái tên không mấy không quen với địa điểm xạ thủ mặt đường dưới của bọn chúng ta, Jinx bạn nữ hoàng của vận tốc và sự tàn phá. Jinx là một vị tướng tất cả chất tướng yêu cầu nhiều kĩ năng khác nhau để gia công chủ. Cô là một trong tội phạm nổi tiếng đến trường đoản cú Zaun, đồng thời là một chiến binh dạn dĩ mẽ. Hệ thống chiêu thức của Jinx như sau:

Tráo Hàng: khả năng giúp những pha ra đòn đánh của Jinx trở nên đa dạng về gần kề thương hơn. Nếu Vayne tiến công đơn phương châm và gây ngay cạnh thương riêng biệt thì Jinx trái ngược lại. Tráo Hàng cho phép cô sử dụng hai nhiều loại súng bao gồm Pằng Chíu và Xương Cá. Khẩu Pằng Chíu đã đánh đơn mục tiêu cộng thêm vận tốc đánh. Xương Cá sẽ gây nên sát yêu quý diện rộng và gây tiêu hao tích điện cho từng đón đánh.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng tướng xạ thủ adc trong lmht mùa 11


*

*

Tên Lửa Đạn Đạo Siêu to Khiếp: Ulti của Jinx cũng lợi hại không kém so cùng với Ulti của không ít xạ thủ sót lại trong Liên Minh. Tốc độ bay của trái đạn đạo này khôn xiết nhanh, càng bay xa cạnh bên thương tạo ra càng lớn. Không chỉ có thế chiêu cuối này còn gây giáp thương diện rộng cho địch thủ đứng ngay sát vị trí phát nổ của nó.

2. Thiết bị phù hợp:

Thông qua hệ thống kỹ năng rất có thể thấy Jinx là một Ad carry đáng gờm. Với khả năng gây giáp thương diện rộng cùng với tầm tiến công xa. Jinx tiếp tục là cái brand name đầu bảng được rất nhiều người chơi ưa chuộng cho địa điểm xạ thủ. Một vài trang bị mà bạn cũng có thể dùng mang đến vị tướng này là:

Cuồng Cung Runaan (Chỉ Đánh Xa): sự lựa chọn đầu tiên giành riêng cho Jinx sửa chữa vị trí của Dao Điện Statikk. Lắp thêm này góp nhân ba những đòn đánh trường đoản cú chiêu đầu Tráo Hàng! của Jinx. Hơn thế nữa nếu kết phù hợp với Nội tại vui tươi thì tốc độ tiến công của cô sẽ tạo thêm đáng kể.Vô cực Kiếm: đây là sản phẩm mà khó có Ad nào có thể bỏ qua bởi nó cộng cho +65 cạnh bên Thương đồ dùng Lý với +20% tỉ lệ thành phần Chí Mạng. Vô cực Kiếm còn có nội tại giúp tăng tiếp giáp thương gây ra từ đòn chí mạng lên 50%.Gươm Của Vua Vô Danh: trang bị này giúp mang lại một lượng gần kề thương vừa đủ, hút ngày tiết và vận tốc đánh bắt buộc thiết. Đây gần như là những chỉ số nên cho đa số vị tướng Ad carry của bọn chúng ta. Sản phẩm công nghệ sẽ đem về +25 gần cạnh Thương đồ dùng Lý, +40% Tốc Độ Đánh với +10% Hút Máu.


*

Huyết Kiếm: +75 cạnh bên Thương đồ vật Lý cần thiết cùng cùng với 20% Hút Máu. Bạn cũng sẽ nhận một lớp lá chắn trường tồn một thời gian ngắn thông qua những vố đánh của bạn. Đây là trang bị được sử dụng nhiều với những tướng có vận tốc đánh cũng như chí mạng cao như Jinx.Giáp Thiên Thần: món sau cùng để bạn xong xuôi set đồ dùng của mình đó là một món thủ. Gần kề Thiên Thần cho bạn thêm một mạng nữa với 30% số huyết và tích điện tối đa. Một sự lựa chọn thích hợp cho Jinx và những xạ thủ khác ví như team địch có rất nhiều sát thủ.

II. Caitlyn cảnh sát Trưởng Piltover

1. Khối hệ thống kỹ năng: 

Được tuyển lựa làm cây damage chính của tương đối nhiều đội hình đấu giải khác nhau. Caitlyn mang cho doanh nghiệp sự cấp tốc nhẹn từ hệ thống kỹ năng full damage vật lý. Đây sẽ là 1 sự tuyển lựa thú vị cho tất cả những người mới làm quen với tư tưởng Ad carry. Cùng xem hệ thống kỹ năng của Caitlyn gồm có gì nhé!


*

Bách phạt Bách Trúng: là Ulti và cũng là kỹ năng kết liễu trung bình xa kinh hãi nhất nhưng mà Caitlyn sở hữu. Kỹ năng này cho phép cô phun một viên đạn với giáp thương tương ứng 250/475/700. Tầm thực hiện của chiêu đạt 2000/2500/3000 cùng với một điều kiện là đối phương phải hiện nay hình. Giả dụ như kẻ thù đang tàng hình tuyệt nằm kế bên tầm phun chiêu thức sẽ bị vô hiệu.

2. Chỉ dẫn chơi và mẹo lên đồ 

Thông qua mọi phân tích về hệ thống chiêu thức rất có thể thấy Caitlyn là một chiến binh thuần damage. Bạn cần những trang bị dành được lượng damage bự để tăng năng lực chiến đấu của Caitlyn. Hơn nữa cô cũng cần vận tốc đánh nhằm tích cấp tốc Nội tại Thiện Xạ của mình. Phần nhiều món mà lại bạn hãy lựa chọn là:

Lời kể Tử Vong: sản phẩm công nghệ giúp tăng lên sát thương tương tự như hiệu ứng vết Thương Sâu đến kẻ địch. Dù không hỗ trợ cho Caitlyn kết liễu nhanh kim chỉ nam nhưng tương thích để cấu rỉa cực kỳ tốt.Vô rất Kiếm: món trang bị đang quá quen với những Ad tay nhiều năm với lượng damage vật lý thêm vào đó đáng kể.

Xem thêm:


Dao Điện Statikk: nếu cần cho mình thêm vận tốc đánh cùng chí mạng thì đó là lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm gồm những điểm +35% tốc độ Đánh, +30% tỉ lệ Chí mạng thuộc +5% tốc độ Di chuyển. Không hề ít để bạn có thể làm chủ tình hình lane với Caitlyn.Ma Vũ tuy nhiên Kiếm: một lựa chọn không thực sự tồi cho tốc độ đánh cũng như khả năng tạo chí mạng. Thứ này sẽ cộng thêm cho chính mình một nội tại kia là dịch rời xuyên thứ thể. Các bạn sẽ không còn bị cản chân bởi vì những bé Creep phiền phức.

III. Ezreal bên Thám Hiểm

1. Khối hệ thống kỹ năng

Không quá khó khăn để hoàn toàn có thể thấy được đây là vị tướng mạo mà bạn phải để chơi giỏi Ad trong cấu kết Huyền Thoại. Mặc dù độ phát triển thành ảo của Ezreal khá cao nhờ vào các kỹ năng linh hoạt, chúng ta cũng có thể di chuyển tấn công và chống thủ nhanh lẹ với vị tướng mạo này. Cùng xem Ezreal đã đạt được các giải pháp gì nào:

Pháp Lực Gia Tăng: nội tại hỗ trợ cho vị tướng này còn có thêm vận tốc đánh khi tấn công trúng mục tiêu. Tài năng sẽ được cộng dồn với lượng điểm vận tốc đánh giới hạn.


Phát bắn Thần Bí: Ezreal tích tụ tích điện và bắn ra một luồng sáng sủa gây cạnh bên thương cho địch thủ trúng phải. Giả dụ bắn đúng chuẩn thì chiêu thức này sẽ tiến hành giảm thời hạn hồi chiêu.Tinh Hoa Tuôn Chảy: kỹ năng này tương tự như như kĩ năng trên của Ezreal. Tuy nhiên nó sẽ không khiến sát thương tức thì lập tức. đối thủ trúng bắt buộc sẽ chịu đựng damage sau một thời hạn ngắn. Nếu sử dụng các tài năng khác trúng kim chỉ nam bị đánh dấu cũng biến thành kích hoạt lung linh Tuôn Chảy.


Dịch đưa Cổ Học: nếu các bạn từng giao chiến với vị tướng Ezreal thì chắc các bạn cũng biết năng lực này giận dữ cỡ nào. Anh ta sẽ dịch rời theo địa điểm đã lựa chọn và gây giáp thương cho đối phương gần nhất. Đòn tiến công này và ngẫu nhiên nên mang tính chất may đen thui khá cao.Cung Ánh Sáng: chiêu cuối lợi hại của phòng thám hiểm Ezreal, tài năng là một luồng ánh nắng hình cung. Cung Ánh Sáng sẽ gây sát yêu mến cho bất kể kẻ địch nào đứng trên đường di chuyển của nó. Giáp thương sẽ giảm dần lúc đi trải qua không ít đơn vị trước đó.

2. Mẹo nghịch Ezreal

Cũng như các vị tướng không giống để quản lý được Ezreal bạn phải sự luyện tập. Phát bắn Thần bí là kỹ năng có khoảng đánh cao nhất chỉ xếp sau Ulti. Chúng ta nên tăng max chiêu thức này trước để hoàn toàn có thể gây tối đa cạnh bên thương mang đến kẻ địch. Đồng thời các bạn cũng yêu cầu lên các món như Tam vừa lòng Kiếm, găng Tay Băng Giá, Cuồng Đao Guinsoo. Đây gần như là những món giúp tối ưu gần kề thương gây ra của Ezreal.


Nên kị áp sát bởi lượng máu của vị tướng xạ thủ này cực kỳ thấp. Bạn có thể bị các tướng phép, gần cạnh thủ cũng như đấu sĩ không giống kết liễu. Khi combat tốt nhất nên chọn vị trí phía 2 bên cánh của đội hình. Tung tinh xảo Tuôn Chảy cùng Phát bắn Thần túng để gây liền kề thương và sử dụng Cung Ánh Sáng để kết liễu.

IV. Trợ thì kết

Hy vọng top tướng xạ thủ mạnh nhất mùa 14 hợp thể Huyền Thoại sẽ giúp đỡ bạn chọn được một lối chơi cân xứng cho mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ cùng hẹn chạm chán lại vào những nội dung bài viết tiếp theo về LoL